Người không đủ can đảm để mạo hiểm thì sẽ không gặt hái được gì trong cuộc sống.

Muhammad Ali

Download ebooks
Ebook "Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Trinh Thám
Biên tập: Buusan Nguyen
Upload bìa: Buusan Nguyen
Số chương: 37 - chưa đầy đủ
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2994 / 44
Cập nhật: 2020-05-28 15:55:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Trên không phận thủ đô Mani của Phi Luật Tân xảy ra tai nạn: phi cơ thương mại của Hãng Hàng không Pháp va chạm với một phi cơ chiến đấu làm phi cơ này nổ tan xác, còn phi cơ thương mãi bốc cháy nhưng cuối cùng cũng đáp được xuống sân bay thủ đô Mani, với rất nhiều hành khác bị thương, trong đó có Cáclốt.
Cáclốt không phải là hành khách thông thường mà chính là điệp viên của RU- Nga Xô được phái sang Phi để truyền một chỉ thị của RU cho tổ chức cộng sản Phi- Huk nhằm củng cố và phát triển lực lượng Huk sau nhiều lần bị Chính phủ Phi vây đánh đã gần tan rã. Chỉ thị này không phải là văn bản giấy viết bằng mật mã mà lại được ghi vào não của Cáclốt bằng phương pháp thôi miên.
Cáclốt bị thương mê sản vô tình tiết lộ một số chi tiết trên và phản gián Phi đã nhờ ông Hoàng, giám đốc Mật vụ Nam Việt hỗ trợ tìm ra sự thật sau vụ tai nạn phi cơ và tung tích bọn Huk, cùng những "bàn tay khác" nhúng vào vụ tai nạn trên.
Tống Văn Bình- Z.28 cùng Lê Diệp được ông Hoàng chọn tham gia vào điệp vụ này. Rất khó khăn và nguy hiểm vì Cáclốt sau khi bị thương trên máy bay lại bị phản gián Phi thôi miên nhiều lần để khai thác đã chết. Viên phi công lái máy bay thương mãi cùng chiêu đãi viên và một nhà báo đăng tin một số chi tiết về tai nạn máy bay lần lượt bị bọn Huk tìm giết. Tổ chức nào cố tình tạo ra tai nạn phi cơ bằng cách mua chuộc nhân viên đài chỉ huy không phận của sân bay Mani, đề nghị viên phi công Pháp hạ độ cao máy bay để đi vào đường bay của phi cơ quân sự?...
Tất cả những vấn đề trên mời bạn đọc xem sẽ rõ với những tình tiết hấp dẫn, những bí mật dần dần hé lộ... qua 2 quyển thượng và hạ của "Tử chiến ngoài khơi"
-- buusan_nguyen --
Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi - Người Thứ Tám Z.28 Tử Chiến Ngoài Khơi