The longer you wait for something, the more you appreciate it when you get it, because anything worth having is definitely something worth waiting.

Unknown

 
 
 
 
 
Tác giả: Admin
Thể loại: Tùy Bút
Upload bìa: Little rain
Số chương: 49
Phí download: 0 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 5640525 / 104613
Cập nhật: 2021-10-09 13:36:34 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 4.01: isach.info Hỗ Trợ Những Định Dạng Ebook Nào?
sach.info hỗ trợ 3 định dạng ebook cơ bản: ePub, mobi và PDF
ePub
Là định dạng ebook được dùng phổ biến trên cách thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacOS. Ngoài ra các hệ điều hành Android, Windows cũng có hỗ trợ.
Để đọc file ePub trên iOS, bạn chỉ cần cài app iBooks. Với Android và Windows, có rất nhiều phần mềm khác nhau, xin đọc hướng dẫn chi tiết ở phần sau.
mobi
Còn được gọi là định dạng prc. Đây là định dạng ebook được dùng phổ biến trên cách thiết bị đọc sách của Amazon Kindle. Các hệ điều hành phổ biến ngày nay đều có app hỗ trợ đọc định dạng này.
pdf
Chắc không cần giới thiệu nhiều về file pdf vì hầu như ai cũng biết rõ. Bạn có thể đọc pdf trên máy tính, trên điện thoại, hay ngay trên trình duyệt mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm gì.
isach hỗ trợ dạng file PDF: A4, A5 & A6 với kích thước tương ứng để bạn có thể đọc sách thuận tiện trên các thiết bị với màn hình có kích thước khác nhau.
Tuy rằng nhiều bạn ngày nay dung Acrobat Reader để đọc file pdf, nhưng chúng tôi khuyến cáo nên dùng Foxit (miễn phí). Chi tiết chúng tôi sẽ nói ở phần sau.
Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info - Admin Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info