Bạn nhìn thấy sự việc và hỏi “Tại sao?”, nhưng tôi mơ tưởng đến sự việc và hỏi “Tại sao không?”.

George Bernard Shaw

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
Tác giả: Twentine
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1
ần đầu tiên Tiểu Xuân phát hiện vườn thảo dược bị mất dược liệu là vào một đêm đầu hè.
Khi đó, nàng vừa dùng cơm tối xong, trong lúc rảnh rỗi, nàng bưng ấm trà, vừa uống trà vừa tản bộ, đi một hồi thì đi đến vườn thảo dược, trong đêm, Tiểu Xuân cười híp mắt xem xét các loại dược liệu—-
Tác giả: Tang Lễ
rong gia phả các họ rất chú trọng mục: Mộ táng ở đâu. Trong mục này có một số trường hợp ghi chú: "Chiêu hồn nạp táng" là gì?
Đó là những ngôi mộ không có tử thi, hài cốt, mộ người chết trận, chết đuối hay do thú dữ vồ... không tìm được tử thi. Thân nhân làm hình nhân và làm lễ an táng theo như lễ an táng thông thường.
Thể loại: Tùy Bút
ua sông rồi Thổ Công cứ liên tục làm tôi ui da xuýt xoa. Anh nói trước ở xóm này có cả mấy vạt đồng trồng toàn rau nhúc. Anh nói ở đây xưa người ta trồng dâu nuôi tằm dệt ra thứ lụa Tân Châu nổi tiếng, và hỏi tôi đã bao giờ nhìn thấy trái mặc nưa dùng để nhuộm Lãnh Mỹ A chưa? Anh nói chỗ này năm ba mùa lũ trước nước lên lé đé mặt lộ, người
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1
m thích anh”
Dưới cái nắng tháng mười, một thiếu nữ trong bộ váy đỏ, sau gáy vung vẩy một bím tóc đuôi ngựa cột cao, tóc mái chỉnh tề che kín cái trán, chỉ lộ ra một đôi mắt sáng ngời, trong suốt khiến người ta không dám nhìn gần.
Đứng nơi đó như một ngọn lửa rực
Tác giả: Hoàng Ly
Thể loại: Kiếm Hiệp
Chương 1: Quái Nhân Trong "Vụng Chết" Hắc Giang
ây Bắc... Xứ Thái... Miền sơn cước thâm u huyền bí... Sơn Lai Châu vùng đường ngược thần tiên “phá” lãnh quét lá rừng, bóng dáng cô nàng thướt tha soi đáy suối, mùa xuân hoa bướm trắng xoá đèo cao. Hội tung “còn” rách giấy hồng điều trai gái bói nhân duyên với những cảnh “ngựa
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
ia đình tôi ở trong số những gia đình phải tha hương, lìa bỏ làng mạc tổ tiên, họ hàng xóm giềng và nếp sống quen thuộc nhiều năm mà đi xa. Riêng cha tôi thì trước khi gặp lại mẹ tôi, đã có một số năm phải bôn ba khắp xứ Đông Dương cũ, rồi lưu lạc qua Trung Quốc, rồi trôi dạt vào đất Nam Bộ, sống chết, no đói trông cậy vào bàn tay và số
Tác giả: Hạnh Nguyễn
Thể loại: Nghệ Thuật Sống
ỗi năm đến hè, dân cư loài Ve vẫn hay thường tổ chức cuộc thi giọng ca hay. Ai thắng cuộc sẽ được trao giải "Micrô vàng mùa hè", đây cũng là giải thưởng danh giá nhất, chứng tỏ đẳng cấp chuyên nghiệp của cá nhân thí sinh tham dự nói riêng và cộng đồng dân cư nơi chú Ve ấy sống nói chung.
Do đó, khi thời tiết rục rịch sang mùa cũng
Tác giả: Khải Ly
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1
hôn Xà vương là một thôn làng sống trong núi sâu, không được ghi chép trong quốc thổ rộng lớn Trung Quốc.
Duy nhất làm người tò mò chính là danh hiệu “Xà vương”, làm người ta vừa nghe liền liên tưởng đến truyền thuyết hoặc thần thoại nào đó.
Tương truyền mấy ngàn năm
Tác giả: Sherry Thomas
Thể loại: Tiểu Thuyết
Prologue
n the course of her long and illustrious career, Bryony Asquith was the subject of numerous newspaper and magazine articles, almost all of which described her appearance as distinguished and unique, and unfailingly commented upon the dramatic streak of white in her midnight dark hair.
The more inquisitive reporters often demanded to know how the white streak came about. She always
ó nhiều bằng chứng cho thấy, nếu bạn làm việc với nụ cười thường xuyên nở trên môi thì xác xuất thành công luôn cao hơn so với những người không bao giờ cười.
Nếu một nhà quản lý coi thường “sức mạnh” của những nụ cười các nhân viên, thì công việc của họ sẽ khó có được hiệu quả cao nhất.
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF https://isach.info