Đừng để tâm đến thất bại mà chỉ nên nhìn vào những sai sót của mình.

Ngạn ngữ châu Phi

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
iện có ba dòng sách phong thủy lưu hành chính hiện nay, tương ứng với các khuynh hướng phong thủy trên thế giới. Khuynh hướng cổ điển:
Các sách tư vấn phong thủy ứng dụng trong nhà ở được người dân xem để áp dụng trong thực tế,
nhưng không dựa vào hệ thống phong thủy toàn diện, mang nặng cảm tính của người viết.
Tác giả: Sưu Tầm
ần đây, tôi được mời tham dự một buổi thảo luận với 3 diễn giả. Trong đó có một nữ diễn giả trẻ nói chuyện rất cuốn hút, nhưng cô ấy sử dụng “filler words” quá nhiều… Chỉ trong 2 phút nói chuyện, cô ấy đã dùng đến 10 “filler words”, nhiều nhất là “um”.
Sau buổi thảo luận, tôi quay sang hỏi những người kế bên liệu họ
. Phục vụ trên du thuyền
Thử nghĩ xem, bạn được chu du khắp nơi trên thế giới, cập hết cảng này đến cảng khác, trong khi tất cả công việc bạn cần làm chỉ là phục vụ đồ uống cho mọi người trên thuyền. Trong mỗi chuyến đi, bạn được ngồi trên các boong tàu hạng nhất hay được khám phá các hòn đảo xa xôi. Không tệ chút nào nhỉ?
hông phải cứ ngồi ở vị trí nhà tuyển dụng là muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm đâu. Để tuyển được một nhân viên ưng ý, bạn cũng phải biết cách đấy.
1. Đúng giờ: Đừng đến phòng phỏng vấn khi các thí sinh đã xếp hàng dài ngoài hành lang chờ bạn. Thế thì còn gì là thể diện công ty nữa.
Tác giả: Cửu Đương Gia
Thể loại: Tiên Hiệp
Chương 0: Giới Thiệu
hân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ...) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao.
Tác giả: Tác Giả
Thể loại: Giáo Dục
ột người phụ nữ hơn 40 tuổi sang trọng quý phái dẫn theo đứa con trai đi đến hoa viên ở lầu dưới một cao ốc vốn là tổng bộ xí nghiệp nổi tiếng tại Hà Nội, ngồi xuống một chiếc ghế dài ăn sáng.
Một lúc sau, người phụ nữ vứt một mẩu giấy vụn xuống đất, cách đó không xa có một ông lão đang quét rác, ông không nói lời
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
hiều người đã phàn nàn rằng ngôn từ của bậc hiền triết luôn luôn chỉ là những ẩn ngữ và vô dụng trong cuộc sống hàng ngày, mà cuộc sống hàng ngày lại chính là cuộc sống duy nhất chúng ta có. Khi nhà hiền triết nói: "Hãy vưọt qua", ngài không muốn bảo rằng chúng ta nên băng qua một cái gì đó để đến một nơi nào đó -- một việc chúng ta chắc
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Khoa Học
Quan niệm nhìn vũ trụ một cách toàn ký (The holographic view of the universe) là một quan niệm mới trong khoa học hiện đại, bắt nguồn từ sự khám phá ra kỹ thuật chụp hình toàn ký vài thập niên trước đây. Kỹ thuật chụp hình toàn ký này đã giúp cho một số khoa học gia giải quyết được một số khúc mắc trong những công cuộc khảo cứu của họ về ký ức của con người cũng như trong ngành vật lý các hạt nhỏ (particle
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Cười
rong giờ giải lao ở rạp chiếu bóng, một người đàn ông vào toilet và nhìn thấy một thằng bé đứng khóc.
- Sao cháu khóc, ông ta hỏi.
- Cháu muốn đi tè, nhưng cái kia cao quá...
Ông nọ liền bế thằng bé lên độ cao cần thiết.
- Mẹ cháu vẫn tụt quần hộ cháu cơ - thằng
hững người thành công suy nghĩ như thế nào? Điều gì điều khiển họ? Sau đây là những bí quyết được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người.
1. Chịu trách nhiệm:
Người ta không thể kiểm soát thiên nhiên, quá khứ và người khác. Nhưng người ta khả dĩ kiểm soát tư tưởng và hành động của mình. Chịu
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF https://isach.info