Reading - the best state yet to keep absolute loneliness at bay.

William Styron

Sách Đọc Nhiều
 
Sách Mới Đăng
 
Tìm truyện theo vần
 
Tìm tác giả theo vần
 
Tác giả: Lê Xuân Hoa
Thể loại: Truyện Ngắn
8 tuổi, em hăm hỡ bước chân vào ngưỡng cửa của giảng đường đại học với biết bao hoài bảo về một tương lai tươi sáng. Năm thứ nhất vèo qua, đẹp đẽ như một bài thơ. Mỗi sáng em chăm chỉ đạp xe đến trường, ngoan ngoãn ngồi vào dãy bàn đầu tiên chăm chú nghe lời thầy giáo giảng như một tín đồ vâng lời Chúa răn dạy. Cho đến một buổi
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Cười
ó một anh chàng nọ mê ăn mê nhậu đến nỗi ngày nào về tới nhà say đến nỗi chẵng làm gì được hết (nhưng anh ta hiền lắm, hổng có quậy). Đêm hôm đó anh ta về trể quá, cô vợ mới thấy vậy mà la lên:
Trời ơi! Là trời, ông mà như thế thì còn làm ăn được gì nữa, tối nào cũng vậy hết, ông đi chết đi là vừa!
ăng lực của một nhân viên được thẩm định qua hành vi cư xử, ưu điểm hay khả năng giải quyết công việc. Nếu bạn đang là ứng viên cho vị trí quản lý hay lãnh đạo, hãy biết cách thể hiện mình, chứng tỏ mình là một ứng viên có năng lực trong mắt nhà tuyển dụng.
Khả năng giải quyết vấn đề
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
răng xuân rắc vàng, rắc bạc xuống đầy trời, đầy đất. Gió từ phía núi Ngọc Mỹ Nhân xanh rờn thổi tới làm cho có cây trong vườn quan Tuần phủ Ninh Yên mướt thêm, ngời lên dưới trăng.
Ngài Tuần phủ có một thói quen, những đêm trăng đẹp ngài thường đứng lặng trong vườn ngắm trời mây, hoa lá. Đêm nay, dù chưa tới Nguyên
Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Nghệ Thuật Sống
rong công viên, trên ghế dài gần sân chơi thể thao, người phụ nữ ngồi cạnh người đàn ông.
- Con trai tôi kìa - Người phụ nữ nói và bà chỉ một cậu bé mặc áo đỏ đang chơi cầu trượt.
- Nó xinh thật - Người đàn ông cười, rồi nói - Còn kia là con gái tôi. Cháu mặc chiếc váy màu trắng và đang đi xe đạp. - Rối ông
Thể loại: Nghệ Thuật Sống
. Cô cũng làm thuê. Con thấy cô cực khổ không? Con lấy cắp sách thì tiền đâu cô bù lại cho người ta? Nào, nghe mẹ, vòng tay lại xin lỗi cô, hứa lần sau không nghịch ngợm nữa đi con!
Thằng bé mếu máo làm theo lời mẹ. Nó xin lỗi cô nhân viên bán sách mà nước mắt vắn nước mắt dài. Bà mẹ thấy con biết ăn năn hối cải cũng tỏ ra nhẹ nhõm,
ác nhà tuyển dụng không thể đánh giá tính cách của bạn dựa trên những gì bạn nói, do đó họ sẽ liên lạc với ít nhất 1-2 người tham khảo để kiểm chứng về bạn.
Chọn người tham khảo phù hợp: Để chọn được người tham khảo tốt nhất, trước tiên bạn phải biết rõ ưu - khuyết điểm của mình, từ đó tìm ra người phù hợp.
Thể loại: Lịch Sử
Lời Nói Đầu
rong hơn hai mươi năm làm nghề báo chí, tôi đã học được điều là không bao giờ từ chối nghe một câu chuyện cho dù nó là câu chuyện kỳ quặc. Và, câu chuyện của Victor Ostrovsky đối với tôi cũng vậy.
Một buổi chiều tháng 4 năm 1988, tôi đang làm việc tại phòng trưng bày của báo chí Nghị viện
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
ếu phân loại theo giới tính của nhóm người trên chiếc ghe này, có thể nói tôi là một người đàn ông trẻ nhất trong nhóm, mặc dù lúc vượt biên tôi chi tròn trèm mười bốn tuổi. Hay nói cho đúng hơn nữa, có thể gọi tôi là một thằng con nít chưa hiểu sự đời. Thật sự mà nói, tôi chẳng hiểu sự đổi thay của chế độ như thế nào mà rất nhiều
Tác giả: Dân gian
Thể loại: Cổ Tích
heo người Việt Nam, Táo quân là chức Ngọc Hoàng thượng đế trao cho ba người có mối tình thâm nghĩa nặng: nàng Thị Nhi và hai chàng Trọng Cao, Phạm Lang.
Thị Nhi có chồng là Trọng Cao. Tuy ăn ở mặn nồng tha thiết với nhau, nhưng mãi không có con. Vì vậy, dần dà Cao hay kiếm chuyện xô xát dằn vặt vợ.
Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF Thư viện online isach.info - download ebook: epub, mobi, PDF https://isach.info