A man may as well expect to grow stronger by always eating as wiser by always reading.

Jeremy Collier

 
 
 
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG ISACH.INFO
 
Khi đăng ký tài khoản trên isach.info, nghĩa là bạn đã đồng ý tất cả những điều khoản dưới đây:
1. Bạn được quyền đọc và download những tác phẩm được post lên isach.info mà không cần phải đóng phí.
2. Khi download các ebook trên isach, bạn cần có gạo. Tuy nhiên, đây là một cách để quản lý dung lượng truy cập đến máy chủ của chúng tôi không bị quá tải. Đây không phải là một hình thức kinh doanh của isach. Đối với đa số trường hợp, lượng gạo cấp phát mỗi ngày, hoặc thông qua việc làm nhiệm vụ của isach là đủ để bạn có thể download ebook về đọc.
3. Khi bạn share những tác phẩm download từ isach.info lên website/blog khác, bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản bản quyền tác giả.
4. Những thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng nhập sẽ không được post publish lên internet. Thông tin về email hay tài khoản Facebook của bạn sẽ không được hiển thị trên User Profile (trừ khi bạn comment/like bên dưới mỗi trang)
5. Khi bạn login bằng Social accounts (for ex Facebook), những thông tin bạn chia sẻ được cập nhật vào tài khoản của bạn trên isach. Những thông tin này có thể được hiển thị lên isach tùy vào tình huống cụ thể. Ví dụ: ảnh avatar bạn chọn trên Facebook có thể được hiển thị làm avatar của bạn trên isachs.
6. Bạn đọc có quyền upload truyện, ảnh bìa, ... lên isach. Những nội dung này sẽ được chia sẽ publish lên cho mọi người cùng đọc. Tuy nhiên, chúng tôi (BQT isach) sẽ chỉ kiểm duyệt về nội dung và định dang, chúng tôi không kiểm tra và không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề rắc rối bản quyền nào có thể xảy ra với những tác phẩm này.
7. Những nội dung upload, chia sẽ, trao đổi lên isach không mang tính dung tục, đồi trụy hoặc bất cứ quan điểm chính trị hay đả kích cá nhân/tập thể nào. Website isach.info chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích đọc sách.
8. Tác phẩm của bạn có thể bị xóa mà không báo trước nếu có bất cứ vấn đề rắc rối nào có thể xảy ra
9. Khi bạn upload tác phẩm lên isach, bạn được ghi nhận là biên tập viên của tác phẩm. Điều này sẽ ghi rõ trên trang web lẫn trong ebook được tạo ra. Các bạn mọt khác sẽ cùng tham gia và hoàn chỉnh tác phẩm (upload bìa, sửa lỗi chính tả). Tác phẩm bây giờ là sản phẩm của cả cộng đồng, do đó bạn sẽ không có quyền yêu cầu gỡ bỏ xuống ngay cả khi bạn là biên tập viên (người upload tác phẩm lên).
10. Những hành vi phá hoại, comment vô nghĩa, upload nội dung rác, download hàng loạt, truy cập một trang lặp đi lặp lại nhiều lần trong một thời gian ngắn, ... ảnh hưởng đến 'sức khỏe' của hệ thống đều không được phép.
11. Chính sách tặng gạo của isach là để khuyến khích sự tương tác của bạn đọc với isach. Các hành vi login tự động, automation script nhằm mục đích cày gạo là không được phép.
12. Tài khoản của bạn có thể bị khóa mà không báo trước nếu bạn vi phạm 1 trong các điều khoản của isach.
13. Vì số lượng tài liệu trên isach là quá lớn, những sai sót là không thể tránh khỏi. Trong trường hợp phát hiện ra những sai sót này, bạn đọc có trách nhiệm thông báo cho BQT isach để được điều chỉnh kịp thời).
14. Khi đăng nhập vào isach bằng tài khoản Facebook hoặc Google, bạn phải chấp nhận chia sẽ thông tin về Tên, Email và Profile picture. Tên và Profile picture được lưu vào user profile để bạn đọc có thể tương tác lẫn nhau. Khi bạn thực hiện các nhiệm vụ iSach, email sẽ được gởi đến địa chỉ email bạn đã chia
15. Xoá tài khoản: Bạn có thể yêu cầu xoá isach tài khoản xoá của bạn bằng cách gởi tin nhắn cho BQT theo thông tin trên https://isach.info/contact.php. Chúng tôi sẽ review và xoá tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận tin. Nếu như bạn cung cấp thông tin như một phần nhiệm vụ để được cộng 'gạo', thông tin liên quan đến tác vụ sẽ còn lưu lại để kiểm tra/đối chiếu.
16. Những điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian mà không báo trước. Bạn cần cập nhật thông tin này một cách chủ động.

Và cuối cùng, xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ đóng góp cho isach.info trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.