Có người biết cách biến những trở ngại trong cuộc đời mình thành những bệ phóng, nhưng cũng không ít người lại biến chúng thành những viên đá chắn lối đi.

R. L Sharpe

 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
isach.info - payment
 
Lưu ý: Để có gạo download, bạn có thể làm nhiệm vụ của isach, không nhất thiết phải mua bằng tiền. Mua gạo/đăng ký tháng chỉ khi nào bạn cảm thấy isach hữu ích và muốn góp phần chia sẽ gánh nặng tài chính với chúng tôi.
Có 4 cách để nạp tiền mua gạo
2 cách đầu tiên dành cho người Việt Nam ở trong nước. Cách thứ 3 và 4 dành cho các bạn đọc ở nước ngoài không có điều kiện mua thẻ cào và cũng không có thẻ ngân hàng Việt Nam.
Ba cách đầu tiên được thực hiện tự động hoá, gạo của bạn sẽ được cập nhật ngay sau khi giao dịch thực hiện xong. Cách thứ 4, bạn cần gởi mail cho admin để cộng gạo (thủ công) - thường mất từ vài giờ, trường hợp ngoại lệ có khi vài ... ngày nếu bạn quên gởi mail cho admin.
Bạn có thể dùng thẻ cào điện thoại Mobi, Vina, VietTel hoặc thẻ game VCoin, Gate để nạp tiền mua gạo. Gạo sẽ được cộng vào tài khoản ngay khi giao dịch thành công.
Bảng giá: 10 nghìn = 23 gạo
Nếu bạn có đăng ký internet banking, có thể dùng dùng tài khoản này để nạp tiền mua gạo. Cũng như thẻ cào, cách này sẽ có gạo ngay khi giao dịch thành công.
Ghi chú: Tài khoản Ngân Lượng cũng có thể dùng để mua gạo.
Bảng giá: 10 nghìn = 29 gạo
Cách 3: Dùng Bitcoin
Ai đã từng dùng qua Bitcoin thì chắc đã biết nó tiện lợi thế nào khi mua hàng trực tuyến: phí chuyển khoản cực rẻ (vài xu), không giới hạn quốc gia lãnh thổ, nhanh và cả ...anonymous
Đơn giá: 0.001 BTC = 1µBTC = 150 gạo
Cách 4: Dùng Master/Visa/Paypal
Nếu bạn đọc đang ở nước ngoài, không mua được thẻ cào điện thoại, và cũng không có tài khoản của ngân hàng Việt Nam thì hơi bất tiện cho các bạn 1 tí vì iSach chưa tích hợp với dịch vụ online international payment.
Đơn giá: 5 USD = 300 gạo
* Đơn giá thay đổi theo hướng càng nhiều càng rẻ. Ví dụ: 50 USD = 4000 chứ không phải 3000 hạt gạo.
Xin chân thành cám ơn!