It often requires more courage to read some books than it does to fight a battle.

Sutton Elbert Griggs

Download ebooks
Ebook "Thiên Giới Hoàng Hậu"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Biên tập: Nguyễn Hà An
Upload bìa: Nguyễn Hà An
Số chương: 498 - chưa đầy đủ
Phí download: 19 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2237 / 17
Cập nhật: 2017-02-10 13:51:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Hoàng thượng, hưu!
Tam tiểu thư của phủ thừa tướng, Mộc Thanh Dao bị Nam An vương Mộ Dung Lưu Chiêu tung một quyền đánh chết, nhưng lại nghênh đón một nữ nhân hoàn toàn mới, mị lực kinh người hào quang bắn ra bốn phía.
Mộc Thanh Dao: mặc dù ngươi là hoàng đế cao quý, còn cho ta sính lễ thiên giới, nhưng ta đường đường tham mưu trưởng quân đoàn thứ 17 của thủy quân lục chiến, lại cùng nữ nhân khác cùng chung một chồng sao? nam nhân như vậy ta hưu!
Mộ Dung Lưu Tôn, hoàng đế tuấn mỹ túc trí đa mưu trong thất quốc, lại bị một nữ nhân háo sắc hưu, đôi mắt đen nhuộm tia sáng chói mắt, hắn sẽ không chịu để yên!
Mộ Dung Lưu Chiêu, Huyền Nguyệt quốc Nam An vương, lạnh lùng tà mị, xem nữ nhân là vật hạ đẳng, một đấm đánh chết nữ nhân háo sắc, nhưng lại nghênh đón một người hoàn toàn mới, mê đắm hắn!
Sở Thiển Dực, con trai của hữu thừa tướng Huyền Nguyệt quốc, phúc hắc vô địch, mắt cao hơn đầu, nhưng lại thích cái nữ nhân háo sắc kia, đây là không phải là gọi tự gây nghiệt không thể sống sao?
Vô Tình, quỷ y của Vô Tình cốc, mỹ nam trích tiên, mới gặp gỡ nàng, thoáng như ngàn năm hiểu rõ đợi chờ, ta nguyện từ bỏ qua này thân, hóa thành cây hứa nguyện, một thân đơn độc từ đây.
Trưởng Tôn Trúc, thái tử Thanh La quốc, yêu nghiệt duy mỹ, Người đời không nhìn được vàng cẩn ngọc, lại đem minh châu xem như bụi đất, ta nguyện ý lấy vị trí thái tử phi Thanh La quốc cưới ngươi làm vợ.
Trời hiện dị tướng, phượng rơi tướng phủ, người được phượng sẽ thống nhất thất quốc, có ai biết? Phượng lại là cái nữ nhân mang danh háo sắc khắp thiên hạ.
-- nguyen_ha_an --
Thiên Giới Hoàng Hậu Thiên Giới Hoàng Hậu - Ngô Tiếu Tiếu Thiên Giới Hoàng Hậu