When they asked me what I loved most about life, I smiled and said you.

Unknown

 
 
 
 
 
Upload bìa: Trang Be
Số chương: 211 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2075 / 34
Cập nhật: 2021-06-14 08:26:39 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Giới thiệu về chúng tôi
Là một kênh truyền thông độc lập và khách quan, Đại Kỷ Nguyên Việt Nam chúng tôi nằm trong hệ thống Đại Kỷ Nguyên (Epoch Times) toàn cầu có mặt tại 35 quốc gia với 21 ngôn ngữ trên toàn thế giới.
Chúng tôi mang những điều tốt đẹp đến với mọi người. Chúng tôi coi trọng và đề cao những giá trị nhân văn, những khía cạnh tốt đẹp, hữu ích của cuộc sống và các giá trị đạo đức căn bản của nhân loại. Chúng tôi ước mong đưa đạo đức con người thăng hoa trở lại, tốt đẹp trở lại.
Nói Đại Kỷ Nguyên mang lại giá trị cuộc sống? Giá trị gì? Giữa dòng đời ào ạt, giữa sắc tình, bạo lực, đấu đá tràn lan trên các mặt báo, Đại Kỷ Nguyên chúng tôi mong muốn được làm một dòng suối mát trong lành, tưới mát tâm hồn độc giả, làm dịu đi những hỉ nộ ai lạc, mang tới các giá trị công lý, hướng thiện, hữu ích, chân thực, thuần khiết, trong lành mà bất cứ ai trong sâu thẳm đều luôn tìm kiếm…
Chúng tôi cũng đã kỳ vọng, có thể đứng ra cất lời nói bảo vệ công lý và chính nghĩa, bảo vệ người thiện lương, nói rõ những sự thật kinh hoàng nằm trong vòng bí mật tội ác…
Chứng kiến những tội ác chống lại loài người ngay trong thế kỷ 21 này, như tội giết hại, tra tấn, mổ cướp nội tạng hàng triệu học viên Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công), chúng tôi mong muốn cất tiếng nói của trách nhiệm và lương tri tới toàn thể nhân loại, để lương tri toàn nhân loại được thức tỉnh, để cái ác không còn chỗ ẩn núp. Bởi vì chúng tôi không muốn rằng, như một câu danh ngôn từng nói: Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ, không phải vì tội ác của kẻ xấu mà là vì sự im lặng của những người tốt.
Có thể có người nói, thời đại ngày nay, đã xuống dốc đạo đức thế này, mà các bạn còn tin vào siêu nhân anh hùng chân chính ư, khi mà, ngay cả các quốc gia lớn, trước sức hút của đồng tiền, cũng đều lựa chọn phớt lờ bao che cho cái ác?
Nhưng chúng tôi tin tưởng vào các bạn, thưa quý độc giả thân mến của Đại Kỷ Nguyên, chúng tôi tin rằng các bạn trong sâu thẳm đều là “những người hùng chân chính”, luôn tìm kiếm chính nghĩa và thiện lương, luôn đặt hy vọng vào các giá trị nhân văn, thiện lành…
Chúc độc giả Đại Kỷ Nguyên mãi là những độc giả có trái tim nhân ái, thiện từ, có trách nhiệm và lương tri đối với toàn thể nhân loại, bởi vì luôn luôn có hy vọng và tương lai của mỗi chúng ta bao hàm trong đó.
Chúc cho những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc về lòng nhân ái, các phép tắc lễ nghĩa và các giá trị nhân văn sẽ được tất cả mọi người đón nhận, thực hành trong đời sống hàng ngày và tiếp tục lưu truyền cho thế hệ tương lai. Đó chính là phần tinh túy nhất, là phần nhân văn nhất giúp cho cuộc sống của tất cả chúng ta ngày một hòa ái và tốt đẹp hơn!
29/05/2016
-- luyen_nguyen_chi --
Quà Tặng Tâm Hồn Quà Tặng Tâm Hồn - Đại Kỷ Nguyên Quà Tặng Tâm Hồn