People say that life is the thing, but I prefer reading.

Logan Pearsall Smith, Trivia, 1917

 
 
 
 
 
Tác giả: Dale Carnegie
Biên tập: Bach Ly Bang
Upload bìa: trungduc751995
Số chương: 25
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2872 / 80
Cập nhật: 2015-08-06 09:53:22 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Câu chuyện "Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời của Dale Carnegie" là những câu chuyện có thật đã từng xảy ra, cuốn sách có chiều hướng tâm linh, ý nghĩa và mục đích của cuộc đời, tại sao con người đau khổ do bệnh tật, khi sinh ra vốn đã bị những loại bệnh tật không thể chữa trị bằng thuốc men thông thường. Chẳng có ai có thể hiểu thực về ý nghĩa của cuộc đời. Con người vẫn luôn hy vọng có một ngày nào đó sẽ tìm ra được những câu giải đáp thoả đáng cho những điều bí ẩn và khó khăn trong bài toán về cuộc đời.
Đây là cuốn sách nên được đọc, đọc để hy vọng một ngày nào đó sẽ hiểu thấu được về bản thân. Sách cũng kể về trãi nghiệm thông qua những quy luật và cung cách ứng xử của con người với nhau như nhà doanh nghiệp mới có thể xếp sắp cuộc sống của mình, biết điều gì là quan trọng, biết điều gì thực sự tạo nên hạnh phúc để rồi theo đuổi nó.
Là một cuốn sách hay nghiên về tâm linh, đối tượng đọc cần có chút ít kiến thức trãi nghiệm đời. Đây là một trong những cuốn sách rất nỗi tiếng vì được bán rất chạy khi mới vừa xuất bạn. Hy vọng đây cũng sẽ là cuốn sách này có thể lôi cuốn độc giả giống như bạn.
-- view_do --
Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời - Dale Carnegie Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời