Nghịch cảnh là thước đo giá trị của một con người. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau những khủng hoảng trong cuộc sống.

Lou Holtz

Download ebooks
Ebook "Chồng Già Vợ Trẻ"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Biên tập: Lý Mai An
Upload bìa: Oanh2
Số chương: 12
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2129 / 33
Cập nhật: 2015-11-28 04:09:26 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Nữ chính: Lâm Nguyệt Nha
Nam chính: Tô Y Đường
Cô gái tốt khó kiếm, nói không tính, chỉ có thật sự gần gũi mới biết có hợp hay không. Đàn ông tốt khó cầu, nhìn không được, chỉ có mang về nhà mới biết có tốt hay không.
Lúc Lâm Nguyệt Nha năm tuổi, trong mắt cô gái nhỏ thì Tô Y Đường là một người chú anh tuấn. Lúc Lâm Nguyệt Nha mười hai tuổi, thì Tô Y Đường là bạch mã hoàng tử trong lòng của cô. Đến khi Lâm Nguyệt Nha hai mươi tuổi, thì quyết chí chỉ lấy Tô Y Đường thôi, còn bản thân Tô Y Đường thì không tỏ lộ chút tình ý nào.
Cô quyết định ra tay trước, nếu không người đàn ông tốt cô giữ trong tay nhiều năm, nhất định sẽ bị người con gái khác cướp đi.
Thật vất vả mới đưa được anh vào lễ đường. Ngày kết hôn đầu tiên, Tô Y Đường và cô phân phòng, cô cố gắng ăn mặc thật mát mẻ để dụ dỗ thì anh làm ngơ như không thấy. Cuối cùng còn đưa cho cô đơn ly hôn.
Trong mắt người khác thì Tô Y Đường rất bình tĩnh thong dong. Anh cũng từng điên cuồng trong tình yêu, nhưng hiện tại, anh thầm nghĩ tìm một người con gái, kết hôn sinh con, bình thản sống qua ngày, Ai dè anh đã kết hôn, nhưng lại kết hôn với Lâm Nguyệt Nha mà anh tránh sợ không kịp, Càng khó hiểu hơn là, nhiều năm qua anh chưa từng động tình, lần này lại không thể kềm chế mình, hàng đêm phải chạy vào tắm nước lạnh, Mỗi ngày đều phải né tránh cô vợ nhỏ ngây thơ khiêu khích, anh thật sợ chính mình không thể kiềm chế được. Ai biết, nhiều năm qua luôn luôn ẫn nhẫn dục vọng, anh lại không cẩn thận dụ dỗ cô vợ nhỏ lên giường, sau đó thú tính bộc phát muốn ngừng mà không ngừng lại được.
-- oanh2 --
Chồng Già Vợ Trẻ Chồng Già Vợ Trẻ - Tống Thanh Thanh Chồng Già Vợ Trẻ