A dirty book is rarely dusty.

Author Unknown

 
 
 
 
 
Tác giả: linhchiduong
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Azazel123
Số chương: 73 - chưa đầy đủ
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1156 / 1
Cập nhật: 2021-11-27 00:01:38 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 16
hap 17
Đứng ở sân bay nơi hôm qua thôi phải chứng kiến sự phản bội của hắn, chứng kiến hắn tay trong tay cùng cô gái khác lòng nó đau nhói. Nó tự an ủi mình chỉ còn hôm nay nữa thôi tất cả sẽ chấm hết. Bây giờ nó phải học phải làm lại từ đầu bố mẹ đăng ký cho nó học ở Mỹ, nó sẽ không quay về nơi này trong một thời gian rất dài rất rất dài …
Sân bay náo nhiệt người vui mừng, người buồn bã cổng soát vé một cô gái 17 tuổi ôm trái tim vỡ nát hang triệu mảnh đi đến một chân trời mới làm lại từ đầu.
6 năm sau …………
Los Angeles, Mỹ …
Bên bờ biển lộng gió những cánh chim hải âu bay dập dờn trên mặt biển song đánh dồn dập từng cơn từng cơn xô vào bờ, những đôi tình nhân nắm tay nhau đi dạo trên môi họ nở nụ cười hạnh phúc. Cách bãi biển không xa một căn nhà được xây theo phong cách hiện đại có một người con gái đứng ở hiên nhà nhìn ngắm bãi biển với một đôi mắt u buồn bàn tay nắm chặt lan can tới nỗi từng ngón tay bấm vào da thịt tới ửng đỏ. Cô đã dặn lòng không được khóc 6 năm qua kể từ khi bước chân qua đây cô không hề rơi nước mắt xa lạ về cách sống, ngôn ngữ đi ngoài đường nhìn bao người với bao gương mặt xa lạ nhiều màu da khác nhau không bạn bè cô đơn giữa biển người mênh mông cô cũng không rơi nước mắt. Nhất là khi nghĩ tới anh, nghĩ tới sự phản bội năm ấy cô lại càng không thể khóc 6 năm rồi cô và anh không hề liên lạc với nhau không thăm hỏi quan tâm với cô mối quan hệ của họ bây giờ chỉ là người dưng.
Đang suy tư có một giọng nói nhẹ nhàng vang lên
-Amy What you doing here? ( Amy cậu đang làm gì ở đây vậy? )
-Kevin I thought you were gone? ( Kevin tôi tưởng cậu đi rồi? )
Đó là Kevin bạn cùng lớp của cô hôm nay là bữa tiệc chia tay trước khi tốt nghiệp.
-Not yes, I
m waiting for you (chưa, tôi đang chờ cậu )
-ok we go ( ok chúng ta đi )
Cô mỉm cười đi đến cạnh Kevin cô quen kevin từ khi mới vào học nên có thể nói hai người thân với nhau cô cảm giác được sự quan tâm của Kevin không chỉ dừng lại ở tình bạn nhưng cô không muốn nói đến vì với cô anh vẫn chỉ là một người bạn. Ngày mai cô sẽ cùng ba người em gái về nước hy vọng mọi chuyện sẽ ổn.
Australia
Tổng công ty T.K
Trong văn phòng xa hoa của một tòa nhà cao tầng một chàng trai đứng bên cửa sổ nhìn về một nơi xa xăm đôi mắt lạnh lùng không cảm xúc, nếu nói đến một chàng trai 17 tuổi nông nổi thì 6 năm sau khi 23 tuổi khi đã là giám đốc của một tập đoàn lớn thì anh đã bớt đi sự ngông cuồng mà thay vào đó là sự lạnh lùng và lãnh đạm. 6 năm qua anh chưa bao giờ quên hình bóng người con gái ấy, anh ra đi cùng người mà anh nghĩ rằng anh vẫn yêu nhưng khi nghĩ về người con gái anh đã lừa dối, tổn thương lòng anh lại thắt lại. Năm đó anh không đi một mình anh đi cùng Hồng Anh cô gái anh đã yêu hoặc đã từng yêu rất nhiều bỏ lại sau lưng người yêu anh hơn cả bản thân cô anh chia tay cô nhưng không nói sự thật vì anh sợ cô sẽ không chịu nổi. Kim Ánh Minh bây giờ cô ấy ở đâu anh cũng không biết, sau khi đi được một thời gian anh có gọi cho cô nhưng không được anh dò hỏi được sau khi anh đi một hôm thì cô cũng đi nhưng không ai biết cô đi đâu. Anh biết với khả năng của anh tìm cô không khó nhưng tìm được cô rồi anh sẽ nói gì? cho nên thời gian trôi qua anh cũng không tìm cô nữa, cách đây một năm anh và Hồng Anh đã chia tay vì cô nói anh không yêu cô không quan tâm cô rồi cô dời đi nhưng anh không đau lòng vì cô nói đúng anh không hề yêu cô.
Việt Nam
Bốn cô gái với những vẻ mặt khác nhau bước ra khỏi sân bay trong đó có một cô gái với gương mặt lạnh lùng cô nhìn lên bầu trời mỉm cười nhàn nhạt
-Ánh Minh chào mừng mày về nhà
-Chị cười gì đấy?
Ánh Dương tò mò nhìn chị gái giọng hơi bất ngờ lâu lắm rồi cô mới thấy chị cười
-Không có gì
Cô thu lại nụ cười hiếm hoi bước lên ô tô rời đi để lại ba đứa em gái ngơ ngác
Ánh Dương huých Ánh Linh nói
-Chị Minh sao thế?
Ánh Linh khó chịu nhíu mày
-Sao thì kệ bà ấy mệt …
Sau đó lên xe dời đi
-Ánh Nguyệt hai bà kia phát hỏa gì thế?
Ánh Nguyệt nhún vai rồi cũng lên xe dời đi
Chỉ còn lại Ánh Dương cô nhíu mày
-Mấy bà này kỳ ghê …
Sau khi bốn cô gái dời đi thì một chàng trai bước ra anh ngồi vào chiếc xe ô tô sang trọng lao vụt đi …
End chap 17
Ác Quỷ Của Em Ác Quỷ Của Em - linhchiduong Ác Quỷ Của Em