How many a man has dated a new era in his life from the reading of a book.

Henry David Thoreau, Walden

Download ebooks
Ebook "Y Thánh Nương Tử"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 30 - chưa đầy đủ
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 339 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 01:55:06 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 21
ình nhi bảo bối xem xem, phía trước rất náo nhiệt, hay là chúng ta đến xem đi. ” Phong Thiên vừa tiến vào chợ, đã nhìn thấy một đám đông đang tụ hợp nên lập tức lôi kéo Nhã Tình về phía đó.
Đám người Lãnh Thiên cũng lập tức theo sát phía sau. Vì để tránh những người qua đường va chạm vào Nhã Tình, Lãnh Thiên cùng Phong Thiên hai người chia nhau đi hai bên Nhã Tình. Phía sau, đám người Quỷ Y cũng nhanh chóng theo kịp. Chẳng bao lâu, họ đã chen vào được trong đám đông. Lúc này họ mới biết thì ra nơi này đang diễn ra một cuộc đấu giá.
Nhìn phía trên đài cao kia đầy những lồng sắt, bên trong có giam vài người ăn mặc lấm lem. Nam có nữ có, thậm chí cả trẻ con cũng có, một số lồng còn giam cả Tà thú nữa, tuy nhiên lại không hề có Linh thú.
“ Uy~ Quả thật là có Tà thú nha. Lão già ta muốn một con. ” Phong Thiên nhìn thấy trong lồng có mấy con Tà thú thì bắt đầu háo hức cả lên.
“ Lão già, bình tĩnh lại. Đâu phải lần đầu ngươi nhìn thấy Tà thú đâu a~ ” Nhã Tình không khách khí quăng cho Phong Thiên một ánh mắt khinh bỉ.
“ Nha đầu, ngươi đừng nói cho ta biết ngươi không động tâm nha??? ” Phong Thiên vẻ mặt cười cười hỏi lại Nhã Tình.
“ Quả thật rất đủ sức động tâm. Ba cái lồng Tà thú, hai con đã là Huyền cấp, một con lại là Địa cấp. Bọn người này rất có bản lĩnh a~ ” Nhã Tình nhìn ba cái lồng trên đài có chút cảm khái.
“ Phu nhân, ta có cảm giác hình như ba con Tà thú trong lồng kia, đang nhìn chằm chằm vào người cùng Phong Thiên tiền bối thì phải??? ” Quỷ Y bên cạnh không khỏi thắc mắc lên tiếng.
“ Ta cũng có cảm giác này. ” Nhan Thế Thanh cũng gật đầu đồng ý.
“ Hình như là bọn chúng giống như đang cầu xin sự giúp đỡ từ hai người thì phải??? ” Lương Tuấn Văn trầm ngâm, sau đó nói ra suy nghĩ của mình.
“ Bọn chúng dường như đã cảm nhận được thân phận của hai người. ” Lãnh Thiên nhìn Nhã Tình cùng Phong Thiên mỉm cười.
“ Lão bất tử, sao đây??? ” Nhã Tình vẻ mặt hứng thú nhìn Phong Thiên.
“ Đã vậy thì phải xem tạo hóa của bọn chúng rồi. ” Phong Thiên cười thần bí nhìn ba cái lồng nói.
“ Các vị, đoàn chúng tôi đi khắp đại giang nam bắc, hôm nay ghé qua Thiên Chu thành. Trong đoàn có một số nô lệ cùng mấy con Tà thú, nay đoàn chúng tôi đến đây trên đường đã dùng hết lộ phí, nên đành đem chúng ra bán. Kính xin các vị giúp đỡ. ” trên đài cao, một trung niên nam nhân đứng ra mỉm cười khách sáo nói.
“ Đừng có mà lắm lời, mau bắt đầu đi. ” bên dưới đã có một người ánh mắt thèm thuồng nhìn chằm chằm vào một nữ nô lệ trên đài, không kiên nhẫn lên tiếng.
“ Đúng đó, bắt đầu đi. ” bên dưới cũng bắt đầu xuất hiện vài giọng hối thúc.
“ Dạ dạ, bắt đầu ngay đây. ” trên đài, trung niên nam nhân cười gật đầu.
Lập tức phía sau hai gã đại hán lực lưỡng, đem một cái lồng khiên lên. Bên trong là một nữ tử gương mặt nhỏ nhắn, dù hơi dơ bẩn, nhưng có thể nhìn thấy được nàng ta trông rất được.
“ Các vị, đây là nữ nô đến từ phiên quốc vùng Tây vực. Năm nay mười lăm tuổi, da thị trắng trẻo nõn nà, đảm bảo không để các vị thất vọng. Giá khởi điểm là năm mươi lượng, mỗi lần ra giá không thấp hơn năm lượng. ” trung niên nam nhân mỉm giới thiệu, sau đó bắt đầu ra giá.
“ Năm mươi lăm lượng. ” ngay lập tức có một giọng lên tiếng trả giá.
“ Sáu mươi lượng. ”
“ Sáu mượi lăm lượng. ”
“ … ”
“ Một trăm lượng!!!! ”
“ … ”
Chẳng bao lâu giá ngày càng cao, cuối cùng nữ nô đã được bán với giá hai trăm năm mươi lượng. Tiếp theo sau đó lần lượt là các nô lệ khác, có nam có nữ, thậm chí ngay cả trung niên cũng có.
“ Các vị, tiếp theo là một tên nô lệ tương đối đặc biệt. Dù hắn chỉ mới có tám tuổi, nhưng lại có sức mạnh hơn người, đảm bảo sau khi các vị mua về có thể giúp các vị làm tốt việc nhà. Hắn nhất định sẽ khiến các vị hài lòng. ” trung niên nam nhân tươi cười giải thích.
Phía sau hai gã đại hán lập tức mang theo một cái lồng nhỏ khiêng ra, bên trong là một nam hài tám tuổi. Dù hiện tại đang bị giam nhưng trên người lại toát ra một cỗ khí thế ngạo nghễ, ánh mắt sắc bén nhìn lướt qua mọi người bên dưới, khiến ọi người không khỏi rùng mình. Nhưng khi nam hài nhìn đến Nhã Tình và Phong Thiên thì không khỏi sững sờ. Bên dưới Nhã Tình cùng Phong Thiên cũng ngạc nhiên không kém.
“ Là hắn!! ” Nhã Tình cùng Phong Thiên không khỏi sợ hãi nhìn nhau.
“ Tình nhi sao thế??? ” bên cạnh Lãnh Thiên cảm thấy được sự biến hóa của hai người nên lên tiếng hỏi.
“ Bất luận giá nào, cũng phải mua được nam hài này. ” Phong Thiên vẻ mặt nghiêm túc, giọng nói tràn ngập kiên định lên tiếng.
“ Đúng vậy, nhất định phải mua được hắn. ” Nhã Tình cũng trầm trọng gật đầu.
Mọi người dù không hiểu tại sao hai người lại có biểu hiện như thế, nhưng vẫn làm theo. Bên kia trung niên nam nhân trên đài đã ra giá, về bên dưới cũng đã có người trả giá.
“ Một trăm năm mươi lượng, ”
“ Hai trăm lượng. ” một giọng nói nam tử đầy lạnh lùng đột nhiên lên tiếng.
Đám người Nhã Tình nhìn lại thì thấy người này một thân hắc y, tay cầm trường kiếm, vẻ mặt lạnh nhạt nhìn vào hài tử bên trong lồng.
Nhã Tình cùng Phong Thiên không khỏi liếc mắt nhìn nhau. Họ hiện giờ trong lòng đều có cùng một suy nghĩ ‘ Người nàytuyệt không đơn giản. Hơn nữa, hắn chỉ là thuộc hạ, chủ nhân thật sự của hắn vẫn chưa ra mặt.’
“ Ba trăm lượng. ” nghĩ vậy, Nhã Tình lập tức lên tiếng trả giá.
Mọi người bên dưới ngay lập tức chú ý nhìn Nhã Tình. Vì từ nãy đến giờ nàng là nữ tử duy nhất ra giá. Còn trên đài cao bên trong lòng, nam hài nghe được Nhã Tình ra giá, không khỏi giương lên một nụ cười yếu ớt ‘ Thật không ngờ ta cũng có ngày hôm nay, phải nhờ đến hai tên gia hỏa này giúp. Bất quá ít ra bị hai người các ngươi mua, còn đỡ hơn bọn phàm phu tục tử này nhiều.’
“ Năm trăm lượng. ” hắc y thanh niên suy nghĩ trong chốc lát, sau đó tiếp tục lên tiếng.
“ Một ngàn lượng!!! ” bên cạnh Phong Thiên nghe thế, không kiềm chế được, lập tức hô giá. Giá vừa ra làm ọi người một trận hoảng hốt. Đây là lần đầu một nô lệ có giá cao như thế a~ Hỏi sao không làm cho họ hoảng sợ được cơ chứ.
Hắc y nhân nghe xong giá mà Phong Thiên khởi, cũng không tiếp tục, xoay người rời đi. Trung niên nam nhân trên đài thấy vậy, lập tức đồng ý với giá của Phong Thiên, đem tiểu nam hài giao cho Phong Thiên. Tiểu nam hài vừa xuống đài, nhìn thấy vẻ mặt cười gian trá của Phong Thiên cùng Nhã Tình nhìn mình thì không khỏi run sợ trong lòng. Không biết hắn nhờ họ giúp có phải là phương pháp tốt không nữa.
Y Thánh Nương Tử Y Thánh Nương Tử - Hoa Tuyết Tử & Băng Nhi