Let your bookcases and your shelves be your gardens and your pleasure-grounds. Pluck the fruit that grows therein, gather the roses, the spices, and the myrrh.

Judah Ibn Tibbon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 135 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 756 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 23:56:15 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Q.1 - Chương 55: Quái Vật.
aoa một tiếng, tiếng khóc phát ra từ cổ họng rống lên, làm cho lỗ tai người khác không thể nghe được.
“ Ông trời ơi, ông mau cho nó nín đi, lỗ tai con ….” Người đàn ông kia che lỗ tai, thằng bé này xấu chả nói, ngay cả tiếng khóc cũng kinh thiên địa quỷ, đây là quái vật từ đâu đến thế?
Lạc Tuyết luống cuống tay chân dỗ thằng nhỏ, không hiểu vì sao nó lại khóc thương tâm như vậy, trước kia có bao giờ nó khóc như vậy đâu!
“ Xảy ra chuyện gì thế?” Một người mặc cảnh phục tuần tra đi tới, thằng bé này khóc làm cho người khác không nghe vào.
Đường Mặc Vũ rốt cuộc cũng dừng khóc, trong ánh mắt có nước mắt, gã kia định tới cướp tiền nhưng nghe được giọng nói cảnh sát, thân thể run run, mặt cũng tái mét.
“ Có chuyện gì vậy?” Cảnh sát hỏi lại, Lạc Tuyết ngẩng đầu, Đường Mặc Vũ chìa tay đưa ví cho cảnh sát. Nếu Lạc Tuyết muốn trả, thì hãy giao cho những người này, đừng giao cho kẻ lừa đảo kia.
Vị cảnh sát kì quái nhìn thoáng qua nghĩ đứa trẻ này xấu thật, tiếp nhận bóp tiền, làm cái gì vậy?
“ Chuyện là như vậy, cảnh sát.” Lạc Tuyết vội vàng giải thích, cũng không có nghĩ nhiều về hành vi này của Đường Mặc Vũ: “ Đây là ví tôi mới nhặt được, định đưa cho vị tiên sinh này, nhưng con tôi không chịu…” Cô nói xong nhẹ cả người, không khỏi trừng mắt Đường Mặc Vũ, thật không biết nghe lời gì cả!
Đường Mặc Vũ cười bí hiểm, đồ ngu ngốc, bị lừa cũng không biết.
“ À, tôi hiểu rồi.” Cảnh sát năm chặt ví tiền, nhìn chằm chằm người đàn ông kia, ông ta nói bóp tiền của ông ta, rất đơn giản.
“ Ví tiền này của cậu?” Vị cảnh sát hỏi người đàn ông.
“ Đúng, đúng, là của tôi.” Gã vội vàng gật đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm ví tiền trong tay cảnh sát, hai tay gã không ngừng cào nhau, không biết có phải gãi ngứa không?
“ Bên trong có cái gì?” Cảnh sát hỏi một tiếng, đây là câu hỏi trình tự, chỉ cần gã trả lời đứng, chứng minh ví tiền đó là của gã.
“ A …” Gã sửng sốt, trong lúc nhất thời không biết nói gì: “ Bên trong có tiền.” Hơn nửa ngày gã mới phản ứng lại.
“ Đương nhiên tôi biết trong này có tiền, không có tiền, chẳng lẽ đựng khoai tây?” Cảnh sát mở ví tiền, thấy bên trong có chứng minh thư, vị cảnh sát nhìn gã nửa ngày.
“ Anh nói tiền này của anh?” Vị cảnh sát lại hỏi gã.
“ Vâng.” Gã có chút sững sờ trả lời.
“ Vậy anh nói xem, bên trong có bao nhiêu tiền?”
Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch - Hạ Nhiễm Tuyết