If you have love in your life it can make up for a great many things you lack. If you don’t have it, no matter what else there is, it’s not enough.

Ann Landers

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 135 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 756 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 23:56:15 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Q.1 - Chương 42: Có Trứng Gà Ăn.
ạc Tuyết kéo chăn đắp cho Đường Mặc Vũ, hai mắt cô hơi mệt mỏi, tiếp tục đan mũ, hôm nay nhất định phải làm xong mới được, bởi vì ngày mai cô cần dùng rồi.
Trong phòng lành lạnh, ngoại trừ mấy thứ đồ dùng cũ ra, cũng chỉ có vài đồ chơi vẫn còn mới, nhưng cũng không chơi nhiều.
***
Lúc này, một không gian xinh đẹp kia, 1 người đàn bà đang nằm trên giường không ngừng uốn éo đầu, trên trán lấm tấm mồ hôi, không biết cô đã gặp ác mộng gì, nếu nhìn bộ dáng cô lúc này, nhất định là ác mộng. Hơn nữa đối với cô mà nói, đó là ác mộng cực đáng sợ.
“ Mặc Vũ.” Cô đột nhiên ngồi dậy, thở gấp, đèn ngủ đầu giường bật lên. Cô hoảng sợ nhìn bốn phía, đột nhiên ôm đầu khóc rống lên.
“ Mặc Vũ … Em xin anh, đừng tìm em nữa, …. Em không cố ý mà, thật sự em không muốn anh chết, anh đừng trách em, đừng trách em …” Cô không ngừng lặp lại, giọng nói cũng run rẩy theo thân thể cô.
Có thể thấy được cô ta doạ đến khiếp sợ rồi.
Bàn tay che lấy mặt, cô cúi đầu, nhìn thấy ngón tay có đeo nhẫn đính hôn, vốn định đổi thành nhẫn cưới, nhưng bây giờ mãi mãi không có khả năng đó, cô dùng sức vén tóc lên, túm lại thành bó, lúc này, tóc tai cô bù xù, giống như một mụ điên.
Đột nhiên, cô tháo nhẫn xuống, dùng sức ném đi, nhẫn rơi xuống mặt sàn, cuối cùng bị ném đi chỗ nào không biết.
“ Mặc Vũ, đừng tìm em nữa, không cần tìm em nữa đâu …” Cô ôm lấy cả người, không gian ban đêm thật yên tĩnh, cảm giác sợ hãi chưa từng có qua, anh vẫn còn hôn mê bất tỉnh, cô không dám cho người ta biết, chuyện đó do cô làm, cô đã hại anh thành con người như vậy, nếu bị người khác phát hiện, cô chỉ còn nước chết …
Mà đêm nay, cô sợ đến nỗi không dám ngủ nữa.
* * *
Đường Mặc Vũ nhìn chiếc áo có hình siêu nhân này, hận chỉ muốn vứt quần áo này đi, mỗi lần mặc là một lần khó chịu. Lạc Tuyết đi tới, trong tay bưng một cái bát.
“ Tiểu Vũ à, hôm nay chúng ta có trứng gà ăn nè.” Cô ngồi xổm xuống, trong bát là canh trứng gà, ngửi cũng đã thấy ngon rồi.
Đường Mặc Vũ liếm môi, đã gần tháng nay anh chỉ ăn sữa bột, bây giờ muốn ăn thứ khác. Anh kì lạ nhìn cô gái này, lấy trứng gà ở đâu ra, bọn họ không giàu đến nỗi mỗi ngày được ăn trứng gà chứ!
Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch - Hạ Nhiễm Tuyết