Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

Download ebooks
Ebook "Vận Mệnh Kỳ Thư"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Phong Tục
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1974 / 26
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Bạn có thường tự hỏi Vận mệnh của mình như thế nào, tốt hay xấu ? Bạn tìm các tài liệu để đọc, nhưng dường như chúng quá phức tạp, chung chung và không phải dành riêng cho bạn ...
Nếu vậy thì tập Vận mệnh kỳ thư này sẽ là giải pháp cho bạn. Đây là một tài liệu được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu, đúc kết dựa trên chính những thông tin do bạn cung cấp, để bình giải cho vận mệnh của riêng bạn.
Kỳ thư được chia làm ba phần:
PHẦN I - BÁT TỰ HÀ LẠC
Khái quát về vận mệnh của bạn (tiền vận và hậu vận) dựa trên các 64 quẻ Kinh dịch.
PHẦN II - TỬ VI
Khái quát về vận mệnh của bạn dựa trên nguyên tắc an sao lá số tử vi
PHẦN III - PHONG THUỶ
Khái quát về sự liên hệ giữa vận mệnh của bạn (mệnh) với nhà cửa, đất đai nơi bạn sinh sống (trạch)LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU BỘ VẬN MỆNH KỲ THƯ CHO RIÊNG BẠN?
    Nội dung cần cung cấp: Để thực hiện dịch vụ quý khách cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như sau:
Các thông tin chung: Họ tên người liên lạc, các thông tin liên lạc (địa chỉ, điện thoại, email,...) Họ tên, giới tính, giờ sinh, ngày tháng, năm sinh (âm lịch hoặc dương lịch), hướng nhà của người làm kỳ thư. Xem Vận Mệnh Kỳ Thư mẫu (file pdf)
Chi phí:
Đơn giá cho 01 bộ kỳ thư là 19 usd
Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành dịch vụ sau khi quý khách thực hiện thanh toán
Quý khách vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây. Xin đừng gọi điện cho chúng tôi để hỏi lại những câu đã trình bày ở dưới.
Bàn giao sản phẩm:
Thời hạn thực hiện một bộ Kỳ thư là 1-2 ngày (riêng Định danh kỳ thư có thể kéo dài đến 03 ngày). Sản phẩm sau khi hoàn chỉnh được bàn giao qua email do quý khách cung cấp. Nếu có nhu cầu in ra bản giấy và gửi trực tiếp vui lòng thanh toán thêm 20% giá trị đơn hàng (riêng đối với Nhật Định kỳ thư, là 50%), sau đó quý khách sẽ nhận được sản phẩm qua đường bưu điện. Mọi thắc mắc sau khi bàn giao sản phẩm quý khách vui lòng không gọi điện, hãy gửi thắc mắc qua email: phongthuy@kythu.net Chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng từ 01-05 ngày. (Lưu ý: nếu do sự cố không thấy email vui lòng kiểm tra trong Hòm thư rác). Chúng tôi sẽ thường xuyên nghiên cứu cập nhật thêm các phần mới cho các cuốn Kỳ Thư để ngày càng hoàn thiện. Đối với những khách hàng đã từng đặt mua trước đó, chúng tôi sẽ tự động cung cấp miễn phí các cập nhật mới nhất qua email.
Câu hỏi thường gặp:
    Hỏi: Phong thuỷ kỳ thư có gì khác với Vận mệnh kỳ thư ?
Trả lời: Vận mệnh kỳ thư nghiên cứu chủ yếu về Vận mệnh con người qua Hà Lạc và Tử Vi. Phần Phong thuỷ trong Vận mệnh kỳ thư có nhưng rất sơ lược. Trong khi Phong thuỷ kỳ thư thì lại nghiên cứu tập trung vào phong thuỷ, những mối quan hệ giữa người (mệnh) và nhà (trạch).
Hỏi: Tôi có thể được nhận sách Kỳ thư ngay sau khi trả tiền không ?
Trả lời: Quý khách cần phân biệt rõ, các cuốn Kỳ thư không phải là một cuốn sách viết chung chung phục vụ mục đích nghiên cứu, mà là một tập tài liệu viết riêng cho từng người, theo những thông tin họ cung cấp. Do vậy quý khách bắt buộc phải chờ tối thiểu là 01 ngày để chúng tôi thực hiện bộ Kỳ thư.
Hỏi: Tôi sẽ thanh toán sau khi nhận được sản phẩm có được hay không ?
Trả lời: Do các chuyên gia phải bỏ nhiều công sức để thực hiện một bộ Kỳ thư, nên chúng tôi chỉ tiến hành dịch vụ sau khi nhận đủ thanh toán của quý khách
Hỏi: Liệu tôi có thể tin tưởng vào độ chính xác của bộ Kỳ thư này hay không ?
Trả lời: Toàn bộ sản phẩm này được nghiên cứu dựa trên những lý thuyết kinh điển của văn hoá phương Đông, bắt nguồn từ Kinh Dịch, do các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, nên có độ chính xác và tin cậy cao.
Hỏi: Cách xác định hướng nhà để cung cấp thông tin làm kỳ thư như thế nào ?
Trả lời: Hướng nhà được xác định theo hướng cửa chính, tức là hướng nhìn từ trong nhà ra ngoài đường qua trục cửa chính. Đối với người mới chỉ có đất mà chưa xây nhà, có thể cung cấp một số hướng có thể trở thành hướng nhà, chúng tôi sẽ lựa chọn ra hướng tốt nhất. Đối với người chưa có đất, chưa có nhà, thì chúng tôi sẽ tìm và tư vấn hướng nhà phù hợp nhất với người đó.
Hỏi: Đối với bộ Định danh kỳ thư, tại sao tôi lại cần phải tư vấn đặt nhiều tên trong khi chỉ 03 tên là quá đủ ?
Trả lời: Thực ra đối với đa số các trường hợp thì 03 tên là chưa đủ, vì sau khi quý khách nhận được 03 tên do chúng tôi cung cấp, có thể các tên đó lại bị phạm húy với các tên trong họ tộc, hoặc các tên đó đạt về mặt ý nghĩa, hợp với vận mệnh, nhưng chưa chắc là mọi người ở nhà đã thích. Một lựa chọn hợp lý với 06 hoặc 09 tên tư vấn sẽ làm vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.
Điều khoản sử dụng, vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây
    Tất cả các công cụ trên trang web này cũng như các bộ Kỳ thư chỉ mang tính giải trí và để tham khảo, đừng tin tưởng quá mức gây hoang mang lo lắng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm nếu việc tin tưởng mù quáng gây ra những hậu quả đáng tiếc. Không sử dụng các công cụ của website vào việc tuyên truyền mê tín dị đoan, tác động xấu đến xã hội. Khi sử dụng các công cụ của website hay các bộ Kỳ thư, tức là bạn đã chấp nhận với các điều khoản kể trên.
Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm !
Vận Mệnh Kỳ Thư Vận Mệnh Kỳ Thư - Phong Tục