Người không đủ can đảm để mạo hiểm thì sẽ không gặt hái được gì trong cuộc sống.

Muhammad Ali

Download ebooks
Ebook "Tổng Tài Ngang Hơn Cua"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Trạm Lượng
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 41 - chưa đầy đủ
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 603 / 2
Cập nhật: 2017-09-24 23:59:38 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34
àng Sĩ Bân rất hài lòng, đang định cười đắc ý thì đứa nhỏ đột nhiên vòng trở lại, vẻ mặt chờ mong hỏi anh —–
“Có thể bán ba thôi được không?” Vẻ mặt tiểu quỷ này rất chân thành.
“Không được! Anh đây cần giống đực để làm gì?” Bàng Sĩ Bân dứt khoát cự tuyệt, chằng qua là nghe thằng nhóc con này hỏi câu như thế khiến anh dở khóc dở cười, vốn đang hừng hực lửa giận cũng bị dập tắt hết rồi.
“Vâng….” Thằng nhóc con lòng đầy thất vọng quay về bàn.
Ngồi một bên xem hết vở hài kịch này, Hà Thu Nhiên cười đến chảy cả nước mắt, luôn miệng chế nhạo người nào đó, “Thì ra anh muốn giống cái à? Tôi nghĩ người mẹ và dì của thằng nhóc nếu biết anh có giá trị thế nào, không chừng họ sẽ đồng ý ngay đấy.”
“Điên khùng!” Bực dọc chửi bới, Bàng Sĩ Bân tức giận đến đỏ mặt tía tai, “Này toàn do cô hại cả! Tôi đã nói là không đến quán lẩu 299 đồng này rồi mà!”
“Được rồi! Được rồi! Toàn là lỗi do tôi cả, được chưa hả?” Không để ý anh cằn nhằn, cô phất tay phất tay nói cho qua chuyện, Hà Thu Nhiên lại nhắc tới chuyện lúc nãy, “Không còn ai làm phiền nữa rồi, anh muốn nói gì thì nói đi!”
Vừa nghe cô nói xong anh càng thêm bối rối, Bàng Sĩ Bân bắt đầu ấp úng lắp ba lắp bắp.
Tức thật! Lúc nãy mới có chút dũng khí, lại bị thằng oắt con kia làm cụt hứng, toàn bộ khí thế cũng mất luôn, hại anh giờ không biết phải nói như thế nào.
Nhưng nếu như bây giờ không nói rõ ràng, không chừng lát nữa lúc anh định nói thì lại bị người khác ở đâu ra phá đám nữa.
Càng nghĩ càng thấy khả năng này rất lớn, Bàng Sĩ Bân quyết định không thể trì hoãn thêm nữa, anh hít sâu một hơi lên tình thần, khí thế bừng bừng nói thật to, “Hà Thu Nhiên, anh thích em, chúng ta quen nhau đi!”
“Phốc——” Hà Thu Nhiên vừa mới uống miếng nước liền như tiên nữ rải hoa phun hết ra, ho đến sặc sụa không thôi.
“Khục khục khục… Anh, anh mới nói cái gì?”
Má ơi! Là cô nghe nhầm hay là đầu anh bị chạm dây nào rồi?
Lần đầu tỏ tình khó khăn nhất cũng đã có thể nói ra, cho nên dù có nói lần thứ 2, thứ 3 thì hoàn toàn không có vấn đề gì, rất ư là dễ dàng.
Bàng Sĩ Bân càng hùng hổ mở miệng nói, “Anh nói anh thích em, nghe rõ chưa? Có muốn anh nói lại lần thứ ba không?”
Cha mẹ ơi! Đây là thật, không phải cô nghe nhầm!
Hà Thu Nhiên kinh hãi há hốc mồm, nghẹn họng trân trối nhìn anh thật lâu, rốt cục nhịn không được áp tay lên trán anh, vẻ vô cùng lo lắng, hỏi thăm anh, “Anh không phát sốt chứ?”
“Phát sốt cái đầu của em!” Nhanh chóng chụp lấy tay cô, Bàng Sĩ Bân nổi giận, “Anh vất vả lắm mới lấy hết dũng khí tỏ tình với em, em thế mà dám nói anh phát sốt? Đây mà là đạo đức của người được tỏ tình sao?”
Mẹ nó! Yêu cô gái này thế nào anh cũng bị tức đến chết bất đắc kì tử cho xem.
“Trừng mắt hổ báo hét to thổ lộ tình cảm với người ta cũng chẳng giống biểu hiện của người đang tỏ tình…” Hà Thu Nhiên cũng bất mãn nói thầm, anh cũng ngang ngửa với cô vậy thôi, mắng chửi cái gì chứ.
Bị chặn cứng họng, Bàng Sĩ Bân căm giận hét toáng lên, “Vì sao anh có thể thích được em…”
“Vì sao tôi lại bị anh thích…” Hà Thu Nhiên cũng chẳng chịu thua hét lên ai oán.
Chẳng lẽ được anh thích lại là chuyện xấu hổ vậy sao?
Những cô gái khác có cầu cũng không được!
Bàng Sĩ Bân chán nản, lòng tràn đầy khó chịu, nhưng chưa kịp rống lên thì đã nghe Hà Thu Nhiên lên tiếng nói —–
“Nói thật, tính tôi thì tôi tự hiểu lấy, một là tôi chẳng phải tiểu thư đài các hiền lành dịu dàng gì cả, hai là nói chuyện cũng độc mồm độc miệng nữa, lúc trước anh thường bị tôi chọc nổi giận đùng đùng, thế mà anh còn thích tôi, không phải là tự ngược đãi bản thân mình sao?” Cô thật sự nghi ngờ con cua to lớn đang ngồi trước mặt mình chắc chắn “mắc bệnh không tiện nói ra”, nếu như không thì sao tự dưng lại thích bị cô hành hạ?
“Em mới mắc chứng tự ngược đãi thì có!” Trợn mắt tức giận mắng mỏ, Bàng Sĩ Bân biện bạch, “Tính tình của anh còn tệ hơn cả em, nói chuyện cũng không lọt tai chút nào cả, hơn nữa chúng ta cũng tám lạng nửa cân, kỳ phùng địch thủ, quá lắm thì cũng cãi nhau ầm ĩ mà thôi, không có gì khác biệt cả!”
Hơn nữa việc cãi nhau như cơm bữa rồi còn nó những lời cay độc với nhau, hai người cũng đã sớm trải qua rồi, cả hai cũng rất thích thú, không phải sao?
“Huống chi…” Dừng một chút, anh hơi xấu hổ đỏ mặt, nhưng lại cố ý giả vờ bừng bừng khí thế nói to, “Trước kia em từng nói em cũng thích anh, lại muốn theo đuổi anh, giờ anh cho em cơ hội, mau thực hiện lời mình đã nói đi!”
“Tôi cũng từng nói chúng ta không thể nào mà!” Liếc mắt, cô không ngần ngại nhắc nhở anh lần nữa.
“Sao lại không thể nào?” Nghĩ đến cô lúc ấy đúng là có nói ba chữ này, Bàng Sĩ Bân lại nổi giận lôi đình, “Anh không có chê em!”
“Thế nhưng tôi lại ghét anh!” Cười châm biếm, Hà Thu Nhiên thong dong nói ra từng chữ.
“Hà Thu Nhiên!” Bàng Sĩ Bân tức giận rống to lên, cảm giác tình cảm chân thật của mình bị người ta giẫm đạp không thương tiếc.
“Xin lỗi xin lỗi, tôi chỉ nói giỡn thôi, đừng nóng đừng nóng!” Nhìn thấy sự đau đớn, tổn thương hiện lên trong mắt anh, Hà Thu Nhiên cảm thấy mình đã đùa quá trớn, lập tức lên tiếng xin lỗi, bởi cô biết tình cảm chân thật của một người không thể để người khác tuỳ ý chà đạp được.
“Vậy em định thế nào?” Nín thở chờ đợi phản ứng của Hà Thu Nhiên, đây cũng là lần đầu tiên anh căng thẳng trước con gái.
Thấy anh nghiêm túc như thế, Hà Thu Nhiên cũng đứng đắn lại, suy nghĩ cả buổi cô mới nghiêm túc trang trọng trả lời, “Tôi không biết, tôi cần có thời gian suy nghĩ.” Tình cảm không phải là trò đùa, cũng không thể tuỳ tiệc chơi đùa được, cô cần phải suy nghĩ kỹ càng.
Lời vừa nói ra Bàng Sĩ Bân liền cảm thấy bực bội trong người, không hiểu sao giá trị bản thân mình lại trở nên kém đến vậy?
Nhưng nếu cô đã nói cần suy nghĩ lại thì cũng có nghĩa anh vẫn còn hy vọng, cho nên anh rất phong độ gật đầu đáp lại, “Được, anh cho em một tuần để suy nghĩ, đến cuối tuần anh muốn có câu trả lời cuối cùng của em.”
Dứt lời, anh cười xảo quyệt, bởi vì thực tế trong lòng anh đã có sẵn một quyết định rồi…
Hừ! Nói cho thời gian suy nghĩ cho có vậy thôi, trên thực tế, Bàng Sĩ Bân lần đầu theo đuổi con gái, há sao để cô có cơ hội cự tuyệt chứ.
Đừng ngốc thế chứ! Chỉ cần là người Bàng gia đây muốn, nhất định anh phải có được.
Tổng Tài Ngang Hơn Cua Tổng Tài Ngang Hơn Cua - Trạm Lượng