A man may as well expect to grow stronger by always eating as wiser by always reading.

Jeremy Collier

Download ebooks
Ebook "Tối Chung Trí Năng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 267 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1474 / 9
Cập nhật: 2017-09-24 18:51:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 191: Lần Thứ Sáu
hóm dịch: huntercd
Nguồn: Vipvandan
Không khí bên trong phòng bao rất tốt, chỉ là đối với Đỗ Thừa mà nói, vẫn có cảm giác không thể hòa nhập được.
Có điều, Đỗ Thừa không vội đi ngay, vì ở đây hắn có thể thu được rất nhiều thông tin, bởi vậy, Đỗ Thừa một mình im lặng ngồi một bên, nhìn Đường Phong và mọi người nói về vấn đề xu hướng của điện cơ mấy năm qua và phát triển trong mấy.
Mà tiêu điểm trong đó chỉ có hai việc, một là thành lập Hiệp hội, còn việc kia là ảnh hưởng của sự dao động trong giá đồng năm ngoái và dư âm của năm nay mang đến tổn thất cho tất cả các doanh nghiệp điện cơ.
Trong cơn sóng gió bấp bênh của giá đồng gây kinh hoàng cho ngành điện cơ ấy, các doanh nghiệp điện cơ của cả thành phố rút lại đến gần ba mươi phần trăm, trong đó có một vài doanh nghiệp nhỏ lần lượt phá sản, chỉ có một vài doanh nghiệp điện cơ quy mô lớn là vẫn giữ được lợi nhuận nhất định, nhưng cả hai năm chủ yếu đều là bị lỗ, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thành lập Hiệp hội.
Lúc này, thời gian trôi qua cũng thật nhanh, nháy mắt đã một tiếng đồng hồ trôi qua, mấy người Đường Phong cũng đã dần dần chuyển để tài từ lĩnh vực điện cơ sang lĩnh vực giải trí và minh tinh, mà hơn hết là bắt đầu nói về người được xem là đang nổi nhất, Cố Tư Hân.
Đỗ Thừa tự nhiên không muốn nghe nữa, ngay lúc hắn đang muốn rời đi thì A Tam gọi điện tới.
Đỗ Thừa mượn cớ nghe điện thoại đến chào Đường Phong một tiếng rồi sau đó rời đi.
A Tam trong điện thoại nói rất đơn giản, chỉ là bảo Đỗ Thừa xuống đại sảnh tầng dưới một lát, còn anh cùng Nữ Vương lại đang ở giữa sáu bảy cô gái, với cái bộ mặt còn lẳng lơ hơn cả con gái như A Tam và tính cách thu hút người ngoài như Nữ Vương, sẽ rất được con gái hoan nghênh.
Nữ Vương ôm trái ôm phải, làm cho người khác có cảm giác như một lão đại gia, còn A Tam thì lại dán mắt trên sân khấu.
Thấy Đỗ Thừa xuống, A Tam đứng dậy bước về phía Đỗ Thừa. Rồi chỉ về phía sân khấu nói với Đỗ Thừa: “Đỗ ca, anh xem, cô gái kia có phải là người lần trước nói chuyện với anh ở Hoàng Đô không?”
Đỗ Thừa nhìn lên sân khấu theo hướng tay của A Tam, mắt hơi sững, sau đó nhíu mày lại.
Trên sân khấu, Trình Yên cùng mấy cô gái thân hình cao gầy, mặt mũi cũng không tệ đang bị mười mấy người thanh niên bao quanh. Mười mấy người thanh niên đó ai cũng mặc toàn đồ hiệu, có điều trên người lại lộ ra vẻ lưu manh. Trình Yên cùng mấy người bạn gái của cô phẫn nộ nhìn bọn họ, nhưng không có cách nào thoát ra khỏi vòng vây đó.
Trình Yên tối nay đẹp vô cùng, trên người mặc chiếc váy lụa ngắn vai trần màu phấn, để lộ đôi vai ngọc ngà và cặp đùi thon dài chết người. Thân hình đẹp đẽ cùng gương mặt đẹp mê hồn người khác, tuy chỉ trang điểm nhẹ nhưng ở đó không ai có thể vượt qua.
“Đỗ ca, có cần giúp một chút không?”
A Tam vốn ngứa tay, nhìn thấy Đỗ Thừa nhè nhẹ cau mày lại liền nhìn Đỗ Thừa hỏi.
Hiển nhiên, hắn đã hiểu rõ,
“Ừm”.
Nhìn đám thanh niên vây càng ngày càng chặt, trong lòng Đỗ Thừa không hiểu vì sao lại có cảm giác khó chịu, vì vậy, Đỗ Thừa gật đầu ngay, chỉ có điều không nói gì.
A Tam chỉ cần Đỗ Thừa gật đầu là được rồi, còn Đỗ Thừa lại không nói gì, để cho anh hoàn toàn tự do, sau khi ra dấu ok một cách thật bảnh, liền đi về phía sân khấu.
Còn Đỗ Thừa lại tìm một chỗ trống trong bar ngồi xuống.
Trên sân khấu, Trình Yên đang mặt mũi căm giận nhìn mấy thanh niên kia, hôm nay cô có hai cô bạn gái ở Thượng Hải đến, sau khi Trình Yên mời bọn họ ăn cơm xong, lúc đi qua Trịnh Thế Giai Nhân, hai cô bạn đòi dữ quá nên Trình Yên đành cùng hai cô bước vào.
Có điều Trình Yên căn bản không ngờ tới, ba người mới lên sân khấu nhảy một chút đã có người muốn động tay động chân với bọn họ, sau khi bị Trình Yên mắng mấy câu, mấy người đó lại vây chặt ba người ở giữa, làm họ không thể bước xuống.
Ba người con gái yếu ớt như bọn họ làm sao có thể là đối thủ của mười mấy người đàn ông, hơn nữa bọn chúng bên dưới còn có mười mấy người đang ngồi nhìn và cười.
Nhưng, ngay lúc Trình Yên bức bối quá đang định lấy điện thoại ra gọi cảnh sát, cô đột nhiên phát hiện ra một gương mặt quen thuộc làm cô cảm động, cô sửng sốt một lát rồi mặt vui mừng, ánh mắt đưa qua khắp đại sảnh rồi ngay lập tức dừng lại ở Đỗ Thừa.
Có điều, Đỗ Thừa chỉ nhìn cô một chút rồi rời mắt đi, làm Trình Yên không biết Đỗ Thừa đang nghĩ gì, nhưng trực giác mách bảo cô, vẻ mặt của Đỗ Thừa hoàn toàn không vui.
Lúc này, A Tam đã nhập vào trong đám thanh niên, đồng thời nhanh chóng có sự va chạm với mấy tên đó
Điều Đỗ Thừa cảm thấy ngạc nhiên là, đám thanh niên này đều có chút bản lĩnh, hơn nữa cũng không tệ, nếu là bình thường thì một mình A Tam hoàn toàn có thể chơi được mười mấy đứa, nhưng trong một lúc thì lại không xử được đám này.
Đỗ Thừa đột nhiên nhìn về cái bàn phía dưới sân khấu cách đó không xa, có sáu bảy thanh niên đang ngồi. Lúc A Tam động thủ, bốn người trong số đó đứng lên, giống như định nhảy lên sân khấu trợ giúp, còn lại ba người thì ngạc nhiên ngồi nhìn.
Trực giác nói cho Đỗ Thừa, ba người ngồi đó chắc chắn có một bản lĩnh nhất định, với thực lực của ba người đó, e rằng mình Đỗ Thừa chịu không nổi.
Có điều, Đỗ Thừa hoàn toàn không có ý định động thủ, bởi Nữ Vương đã bước về phía anh.
“Đỗ ca, tôi cũng lên chơi đây”.
Nữ Vương mặt mũi hưng phấn bước đến bên cạnh nói với Đỗ Thừa, cô cũng không phải loại thích an phận, nhìn thấy Đỗ Thừa gật đầu liền bước lên sân khấu.
Tuy một mình A Tam đỡ không nổi mười mấy tên thanh niên kia nhưng có Nữ Vương gia nhập, ngay lập tức chiếm thế thượng phong.
Có điều, trong số bảy người ở bên dưới mà Đỗ Thừa chú ý đến kia, ngoài một người vẫn còn ngồi trên ghế sofa còn lại mấy người đều đã bước về phía sân khấu.
Thấy có đánh nhau, mấy người đứng nhảy trên sân khấu đều giãn ra, để một khoảng không gian rất lớn lại cho mấy người đánh nhau, riêng Trình Yên và hai người bạn của cô lại không rời đi mà lo lắng nhìn A Tam và Nữ Vương.
Mấy người ngồi dưới sân khấu rõ ràng bản lĩnh khá hơn nhiều, sau khi có bọn họ gia nhập, A Tam và Nữ Vương có chút khó khăn, hai người lần lượt lui lại.
Thật ra, với thực lực của A Tam và Nữ Vương, nếu là một chọi một thì mấy người này căn bản không phải là đối thủ của bọn họ, nhưng đánh lộn xộn thế này, đối thủ không yếu, lại có ưu thế đông người như thế, A Tam và Nữ Vương có hơi thua thiệt.
Quan trọng nhất là, hai người đã quen với việc phối hợp với Đại Cương, nhất là Nữ Vương, chỉ khi phối hợp với Đại Cương cô mới có thể thực sự phát huy hết sức, còn khi chỉ có hai người thế này, tự nhiên bị giảm đi nhiều.
Thấy A Tam và Nữ Vương lui về phía mình, Trình Yên mặt mũi lo lắng nhìn về phía Đỗ Thừa, nhưng Đỗ Thừa thì cứ né tránh ánh mắt của cô.
Đám thanh niên sau khi dồn A Tam và Nữ Vương về phía trước ba người Trình Yên, thì hơi lùi lại một chút, không vội vã động thủ, bởi trong mắt họ, bọn A Tam bây giờ đã như con cá trên chiếc dao, tùy họ giết họ.
“Thằng nhóc, muốn ra vẻ phải không, bản lĩnh cũng không tệ nhỉ, có điều hơi đàn bà một chút.”
Một thanh niên trong đám nhìn A Tam cười nhạo nói.
Nói xong, hắn dừng ánh mắt trên người Nữ Vương đang mặc đồ gợi cảm cười mấy tiếng, rồi nói tiếp: “Cái này mới thú vị, lúc này đã nóng bỏng thế này rồi,không biết khi lên giường thì sẽ thế nào đây.”
Nữ Vương là kiểu người gì chứ, sao có thể nhẫn nhịn được một thằng con trai chế giễu như thế chứ, ánh mắt cô lập tức lạnh băng nói: “Chị đây thật sự cũng đủ nóng, chỉ sợ ngươi chịu không nổi.”
Nghe Nữ Vương nói như vậy, đám thanh niên cười to lên, không để tâm đến những lời Nữ Vương nói, tên thanh niên kia càng chế giễu tiếp: “Cô em, vậy nóng một chút cho ông anh xem là được rồi.”
“Là ngươi nói đấy nhé.”
Nữ Vương ánh mắt càng lạnh, mạnh liệt xông lên phía trước, tên thanh niên đang đứng cười to kia cũng không thể ngờ Nữ Vương lại dám ra tay lúc này, bị Nữ Vương đá trúng một cú thật mạnh lập tức bay đi mấy bước.
“Đồ đàn bà thối, muốn chết à, anh em, dạy nó cho ta”.
Tên đó cơ thể rõ ràng là thật cứng rắn, thế mà lại không bị ngã, sau đó được mấy tên đồng bọn đỡ lại, chỉ có điều sắc mặt khó coi vô cùng, sau khi tức giận la lên một tiếng liền chỉ tay cùng đồng bọn đi về phía Nữ Vương.
Nhìn thấy bọn chúng đi tới, mặt Nữ Vương không có vẻ gì lo sợ, ngược lại còn cười một cách kỳ lạ.
Bởi vì lúc đó, có một bóng người đột nhiên ở bên cạnh bước tới, sau đó đứng che trước mặt Nữ Vương ngăn giữa cô với mấy người kia.
Đỗ Thừa tự nhiên xuất hiện rồi.
Bởi vì Đỗ Thừ tự rõ nếu mình không ra tay thì A Tam và Nữ Vương phải chịu thiệt rồi.
Chẳng qua là Đỗ Thừa có chút hiếu kỳ với thân phận của mấy thanh niên này.
Bởi vì từ trang phục trên người của mấy thanh niên này có thể thấy không phải là đám du côn bình thường, chỉ là trên người mỗi tên đều có khí chất lưu manh, hơn nữa bản lĩnh mỗi tên cũng không phải yếu, rất rõ ràng, e rằng thân phận không đơn giản đến một mức nào đó.
02-11-2012, 10:23 AM
Tối Chung Trí Năng
Tác giả: Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm
Tối Chung Trí Năng Tối Chung Trí Năng - Phạ Lãnh Đích Hỏa Diễm