He who lends a book is an idiot. He who returns the book is more of an idiot.

Arabic Proverb

Download ebooks
Ebook "Tình yêu xứ Hàn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mai Doanh Doanh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 131 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 495 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 02:20:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 84. Cơ Thể Rất Thoải Mái
{Cảnh báo cho những bạn nào ngây thơ trong sáng không muốn đầu óc bị vấy bẩn thì đừng xem chương này, 18+ )
---
Hyun Woo dìu đang say rượu ra ngoài xe, đầu và thân thể cô đều dựa vào người anh, làm người khác thoạt nhìn vào thì thấy rất mờ ám.
Hyun Woo vừa lái xe vừa để ý tới cô, nhìn khuôn mặt đang ngủ say của Je Jae mà trong lòng dạt dào hạnh phúc.
Nhẹ nhàng đặt cô lên giường, Hyun Woo lấy khăn ướt cẩn thận lau mặt cho cô
-Ưm...
Cảm giác lạnh lẽo thật thoải mái, đôi môi mỏng của Je Jae không ý thức được mà rên ra tiếng.
Ngắm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng cùng với da thịt trắng nõn mềm mại của cô, làm cho anh cảm thấy toàn thân như có một luồng nhiệt đang dâng lên.
Nhẹ nhàng hôn lên môi cô, thầm nghĩ chỉ hôn nhẹ một chút nhưng ai ngờ lại không dứt ra được, càng hôn càng sâu, nhẹ tay cởi bỏ vạt áo của cô ra, chậm rãi vuốt ve.
-Ưm!
Cô lại thoải mái rên rỉ ra tiếng, không ngờ thanh âm rên rỉ này lại càng kích thích anh.
Một nụ hôn trượt dài làm cho anh thấy hạ thể nóng bỏng căng tức rất đau, thầm nghĩ phải phát tiết dục vọng của bản thân.
-Je Jae, anh có thể chứ?
Anh nhẹ nhàng hỏi nhỏ bên tai cô.
Không có câu trả lời nào được phát ra, nhưng cô cũng không hề ý thức được mà vặn vẹo cơ thể, khiến cô càng thêm mê người.
Anh không thể chịu đựng được nữa liền nhanh tay cởi bỏ áo khoác của cô.
Nụ hôn của anh giống như cơn bão mãnh liệt nhất, cuốn cô đến nỗi ý thức bắt đầu mơ hồ, bàn tay cũng không ngoan ngoãn mà sờ soạng, xoa bóp khắp nơi trên người cô, khiến cô đau đến nỗi phát ra tiếng rên rỉ thật thấp.
Nghe thấy cô kêu đau, anh thả chậm tiết tấu, dịu dàng cẩn thận liếm cắn, đầu lưỡi cuốn lại triền miên dây dưa cùng với cô.
Cô chỉ cảm thấy càng ngày cơ thể càng nóng lên, đầu lưỡi của cô cũng bắt đầu vô ý thức đáp lại anh!
Anh hít một hơi thật sâu.
Nhiệt độ trong phòng càng ngày càng cao, anh nặng nề thở hổn hển, cúi đầu ngậm chặt nụ hoa đang run rẩy đứng thẳng, thành thạo trêu đùa, bàn tay thuận thế trượt trên vùng lưng trơn nhẵn của cô, cặp mông ngạo nghễ ưỡn lên, thành thạo dao động.
Toàn thân cô không ngừng run rẩy, nhưng mà do rượu vào làm cô có phần nào cảm thấy rất thoải mái lại quên mất cái đau đớn khi va chạm, mà thoải mái rên thành tiếng.
-Ưm...ư...
Sau khi tàn phá nơi no đủ quyến rũ trước ngực xong, anh bỗng dưng ngẩng đầu, che lại cánh môi mềm mại đang thoải mái rên rỉ, đầu lưỡi linh hoạt cuốn lấy cô, thuần thục lật khuấy, hút hết hương vị ngọt ngào.
-Ưhm...
Chỉ là một cái hôn, thế nhưng có thể làm cho anh mất khống chế như thế? Anh khiếp sợ trước ảnh hưởng của cô, lại tăng thêm sức lực trên tay trên môi gầm nhẹ. Có chút gấp gáp, có chút không thể chờ đợi được nữa!
Đáy lòng có một giọng nói kêu gào, anh muốn cô! Cô gái nhỏ này quá ngây ngô rồi, đến cả hôn cũng không thuần thục như vậy!
Đầu lưỡi theo cánh môi cô một đường liếm hôn xuống phía dưới, lướt qua đỉnh nhọn trắng như tuyết, qua vùng bụng trắng mượt khẽ đội lên, cuối cùng dừng lại ở phiến cỏ âm u xanh mượt đó......
Sử dụng toàn bộ kỹ xảo, kích thích từng giác quan nhạy cảm nhất, hai tay anh nhẹ nhàng mở đầu gối cô, vùi đầu vào vùng đất quyến rũ đó nỗ lực cày cấy.
Cô không thể kiềm chế được nữa, dù là người phụ nữ như thế nào cũng không chịu được những chọc ghẹo như vậy, một tiếng rên thật thấp từ trong cổ bật ra, trong người dâng lên 1 luồng hưng phấn, rất muốn thứ gì đó.... cô sắp chịu không được rồi.
Bộ vị nào đó của anh đã sớm không kềm chế được nữa, đột nhiên ép xuống thật sâu, cảm giác tuyệt vời cùng thoải mái khiến anh và đồng thời phát ra một tiếng rên dài thỏa mãn!
...
Tình yêu xứ Hàn Tình yêu xứ Hàn - Mai Doanh Doanh