Fiction reveals truths that reality obscures.

Jessamyn West

Download ebooks
Ebook "Tình yêu xứ Hàn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mai Doanh Doanh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 131 - chưa đầy đủ
Phí download: 10 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 494 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 02:20:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 61. Anh Là Ác Ma
ô khuỵu người xuống sàn, nước mắt cũng thi nhau chảy, tại sao chứ?Tại sao ông trời lại đối xử với cô tàn nhẫn như vậy?Ông muốn cô mất gì nữa mới cam chịu đây, hay là cô chết ông mới chịu?
-Em không sai, em sai là chọc lầm người.-anh khuỵu 1 chân xuống, nâng cằm cô lên lạnh băng nói
-Anh không phải con người, anh là ác ma. Tôi hận anh, hận anh.
-Người phụ nữ này, em nổi điên gì chứ. Em cũng đâu bị thiệt gì, em cũng vì sợ tôi làm gì tập đoàn Kang Seo thôi, bây giờ lại quay lại trách tôi, em cũng lật lộng thật.-anh hừ nhạt
-Haha... Hyun Woo, là do tôi cả sao?Được thôi, tôi sợ anh làm hại tập đoàn Kang Seo đó, sợ anh làm tổn thương anh Dong Hwa đó, tất cả chỉ vì anh ấy thôi. Bởi vì người tôi yêu là anh ấy.-cô bật cười lớn, là do cô cả sao?Qúa buồn cười mà.
-Em đang chọc tức tôi sao?-anh siết chặt tay cô, như muốn bóp nát nó vậy
-Chọc anh, tôi làm sao có bản lãnh đó chứ. Anh là Shin Hyun Woo, là 1 thiếu gia đức cao vọng trọng, 1 người thấp hèn như tôi, làm sao có thể.-dù đau nhưng cô vẫn quật cường đáp
-Vậy thì chúc mừng em, em chọc được tôi rồi đó.-anh cười lạnh, trên đời này chắc chỉ có cô mới có gan chọc anh điên lên thôi
Anh thô bạo hôn lên môi cô, tùy ỳ cắn lấy, cô tìm cách né trách nhưng sau gáy đã bị tay anh giữ lại.
-Ưm... ưm... buông ra... buông ra...-cô phản kháng, tay liên tục đánh vào người anh
Anh không những dừng lại mà thô bạo hơn, 1 tay kìm chặt 2 tay đang múa loạn xạ của cô. Cuồng nhiệt mà mạnh mẽ cắn mút lấy.
-Ưm... thả ra... Hyun Woo, tôi hận anh....
_Phập
Không còn cách thoát thân, cô cắn mạnh vào môi anh, dòng chất lỏng tanh rỉ ra, khóe môi bị cô cắn đến rỉ máu. Anh buông cô ra, 1 tay lau miệng mình
-Hôm nay nhất định tôi phải trừng trị em.-anh giận dữ nói
-Hyun Woo, anh không phải là con người, thả tôi ra...-cô thét lên trong tuyệt vọng, cô đã biết trước, dù có thế nào anh cũng không tha cho cô
-Thả em thì em lợi quá rồi, tôi từ từ chơi với em.-anh nở nụ cười độc ác nhìn cô
-Anh mà.... ưm...
Chưa dứt câu, cánh môi lại bị anh thô bạo chiếm lấy, chiếc lưỡi linh hoạt nhân cơ hội tiến vào trong, sục soạng khắp khoang miệng của cô.
-Ưm... buông tôi ra...
Cơ thể nặng nề của anh đè cô, cả người giống như nổi điên, xé rách quần áo của cô, thô lỗ mà vội vã vuốt ve nơi đẫy đà của cô, cô đau đến nỗi gào khóc thành tiếng.
-Buông tôi ra……….. Shin Hyun Woo…. buông ra……… không muốn
Nhưng sức của nam và nữ khác xa nhau, nắm đấm của cô ở trên người anh, vốn không có chút tác dụng gì.
Nụ hôn đã không còn có thể thỏa mãn anh, men theo xương quai xanh của cô đi xuống, đến bộ ngực của cô, trêu đùa chờ đến khi những nụ hoa của cô căng lên, anh khéo léo xoa tròn nơi đẫy đà của cô, đầu lưỡi ẩm ướp cùng ấm nóng liếm láp, làm cho cô không ngừng thở sốc, cố vặn vẹo ở thể để chống lại, nhưng cô cảm thấy cơ thể dường như đã không còn là của chính mình, chỉ để cho anh mặc sức chi phối.
Khi ngón tay của anh đi vào cơ thể cô, trong chớp mắt giống như có một luồng điện chạy khắp cơ thể, cô kinh ngạc mà thở gấp, vẻ mặt giống như trứng gà bị luộc chính, xấu hổ và tức giận mà rơi nước mắt.
Khi bên dưới đã đủ ẩm ướt, anh rốt cuộc đã không còn khống chế được, bèn đưa chính mình vào.
Chặt quá! Nơi ẩm ướt và ấm nóng của cô bao chặt lấy anh, làm cho anh phát điên lên. Anh thoải mái phát ra tiếng thở sốc, bắt đầu thong thả ra vào, đôi môi dây lấy môi cô, bàn tay vuốt ve cơ thể cô, cố ý muốn khơi dậy ham muốn lớn nhất của cô.
-Ưm.......... đừng mà........... xin anh đừng như vậy.......... xin anh...........
Cô phát ra tiếng cầu xin nỉ noi, cơ thể thay đổi đến kỳ lạ, ở bên dưới không thể kiểm soát mà không ngừng tiết dịch, điều này làm cho cảm thấy nhục nhã đến nỗi muốn đâm đầu vào tường.
Anh cười mỉa
-Miệng nói không muốn, nhưng cơ thể lại kẹp chặt tôi như vậy. Park Je Jae, em ở trên giường mà cũng ăn ở hai lòng, nói một đàng nghĩ một nẻo sao?
Cô càng không chịu nổi, anh càng dịu dàng, thong thả ra vào, dừng lại ở nơi sâu nhất. Dùng cách này để hành hạ cô, để cô buông bỏ lòng tự trọng, bắt cô phải kêu lên.
Nâng cằm của cô lên, dịu dàng liếm những giọt nước mắt không ngừng chảy của cô
-Em ngoan một chút............. em sẽ rất thoải mái..........
Bầu không khí trong phòng càng ngày càng nóng bỏng, giống như đang bị nướng trên lửa. Cô cắn chặt răng, không cho phép mình bật ra tiếng kêu.
p/s: Doanh rất cảm ơn sự ủng hộ và góp ý của các bạn, Doanh mới tạo nick FB, các bạn mún có thể kb với Doanh, tên nick là Doanh Doanh, avatar giống hình truyện, mình rất mong sự ủng hộ của các bạn, và mong các bạn đừng bỏ truyện của Doanh nhé!!! ♥
Zing Blog
Tình yêu xứ Hàn Tình yêu xứ Hàn - Mai Doanh Doanh