Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

Download ebooks
Ebook "Thử sức trước ngưỡng cửa sự nghiệp"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
. Phục vụ trên du thuyền
Thử nghĩ xem, bạn được chu du khắp nơi trên thế giới, cập hết cảng này đến cảng khác, trong khi tất cả công việc bạn cần làm chỉ là phục vụ đồ uống cho mọi người trên thuyền. Trong mỗi chuyến đi, bạn được ngồi trên các boong tàu hạng nhất hay được khám phá các hòn đảo xa xôi. Không tệ chút nào nhỉ?
2. Tư vấn kì nghỉ
Nghe có vẻ nghề tư vấn không thú vị lắm, nhưng lợi ích lại rất đáng để chú ý. Tại sao ư? Bạn sẽ làm thế nào để giới thiệu một chuyến đi mà bạn chưa từng tham gia? Bạn muốn đảm bảo rằng nó rất thú vị vậy thì chắc chắn bạn phải thám hiểm trước, giờ thì lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên thôi!
3. Hướng dẫn viên du lịch
Nghề này thì quá tuyệt rồi. Đồng hành cùng một nhóm người đến khắp các thắng cảnh đẹp nhất thế giới. Không cần kể những câu chuyện thực tế của bạn. Hãy sáng tạo những câu truyện mới mẻ về vùng đất các bạn đang du ngoạn, chắc chắn không ai có thể không ngoan hơn bạn đâu.
4. Cộng tác viên
Làm công việc này cũng mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm ứng dụng cho tương lai. Hiện nay có vô số các báo đài, các show truyền hình cần đến cộng tác viên. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên mạng tìm cho mình một chỗ phù hợp.
5. Dự thi một chương trình thực tế
Nếu có năng khiếu về âm nhạc hay biểu diễn, bạn hãy làm vài đoạn băng hình để gửi đến các chương trình xem sao. Biết đâu, chương trình đó lại khiến bạn nổi tiếng và cả ngày bị vây quanh bởi các đám đông cuồng nhiệt. Kể cũng hơi liều lĩnh, nhưng kiếm cũng không hề ít chút nào.
Theo Dân Trí
Thử sức trước ngưỡng cửa sự nghiệp Thử sức trước ngưỡng cửa sự nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp