When you reread a classic you do not see more in the book than you did before; you see more in you than was there before.

Clifton Fadiman

Download ebooks
Ebook "Thầy Giáo Ác Ma Và Học Trò Siêu Quậy"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Hqn
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 71 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 549 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 04:12:03 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 43
ối Đầu ~
- Hừ, mày giỏi lắm. Tao sẽ ày biết thế nào là lễ độ vì dám đụng tới Kiều Anh hotgirl này. - Nhỏ Kiều Anh nói khi tan học. Nó nheo nheo mắt nhìn khẽ nhếch môi cười đểu, không nói gì rồi quay đi. Hành động này của nó càng làm nhỏ Kiều Anh tức hơn. Mắt trợn trừng nhìn bóng nó khuất sau cánh cửa. " muốn chơi với chị mày ư. Còn xanh và non lắm. " nó nghĩ rồi cũng lên cái xe bus. Hắn thì gọi người đến đón, chứ không dám bước lên xe bus 1 lần nào nữa.
oOo
Sáng 7h30 am.
- Reng...!!! - tiếng chuông thân thuộc lại vang lên, đây là tiết hóa của gvcn.
- Nghiêm! - cô nàng lớp trưởng lại thét lên. Hắn khoát tay ý bảo ngồi xuống. Mắt dáo dác liếc qua lớp rồi hắn mới ngồi xuống ghế. Tiết học trôi qua trong sự yên bình thì nhỏ Kiều Anh đứng dậy yểu điệu nói:
- Thưa thầy, bạn Khánh Vy vẽ trong giờ ạ!
Hắn ngừng giảng. Nhìn xuống chỗ nó và từ từ đi xuống. Cả lớp như nín thở theo từng bước chân của hắn, nó thì vẫn say sưa vẽ vời.
- Khánh Vy, em...xao em lại vẽ trong giờ học. - hắn nói.
- Ơ...dạ, ơ thầy! - nó giật mình ngẩng đầu lên nhìn hắn đầy trân trối. Hắn cầm tập giấy vẽ của nó lên xem. Cái thứ nhất mà hắn thấy là nó vẽ rất tệ. 1 con sông, 1 chiếc xe thể thao màu lam đang ở giữa dòng sông. Đáng ghét chiếc xe này không phải là xe của hắn hay xao. Đáng hận hơn là trên xe còn có 1 người mặc áo trắng, tóc nâu bồng bềnh kêu "cứu tôi với" tóc nâu bồng bềnh,áo trắng là hắn thường mặc nhất đây chả phải ý rằng đây là hắn xao. Trên trán hắn xuất hiện 1 vạch đen khẽ liếc qua nó 1 lần chót rồi lật qua trang 2 xem tiếp. Hình 1 ngôi nhà rất giống ngôi nhà của hắn, đã thế 1 người mặc áo trắng tóc nâu đang rơi từ tầng 2 xuống. Kèm đó là dòng chữ minh họa "cứu tôi với "
Thầy Giáo Ác Ma Và Học Trò Siêu Quậy Thầy Giáo Ác Ma Và Học Trò Siêu Quậy - Hqn