Trong lúc vươn tới các vì sao, có thể bạn sẽ không thể chạm tay tới ngôi sao nào cả, nhưng chắc chắn một điều chân tay bạn cũng không phải lấm lem vì bùn.

Leo Burnett

Download ebooks
Ebook "Thầy, Em Yêu Thầy"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Nakiti
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 50 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 496 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:09:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 15
ồi nãy làm bài được không?
- Dạ được thầy!
- Đề dễ lắm thầy ơi.
- Tốt, cứ thế phát huy nhé. Bây giờ tôi sửa bài. Câu 1 chọn...
Lam (lại) tiếp tục ca cẩm, khi gặp chuyện gì không vừa lòng là nó lại than ngắn thở dài liên tục:
- Ôi, chán quá. Giá lúc nãy thầy ra đề là "Bạn hãy kể tên các thành viên và quê quán các thành viên SuJu" hoặc "Kể tên các album SHINee đã phát hành" hoặc "Chọn đáp án đúng nhất cho ngày sinh của Yoochun" thì ta đã ẵm 10 chứ không ăn ngỗng thế này. Hu hu, ta thương thầy, không muốn ghét thầy tí nào, nhưng sự đời dường như ép ta phải ghét thầy hay sao ấy.
- Thôi đi, mi ở đó nói nhảm hoài. Đáng lẽ mi không nên thi vô trườn này, mi thi trường nào có ngành PR á. Mi làm "bà bầu" chắc hợp lắm đó, nhóm đó chắc nổi khắp châu Á.
- Dẹp đi, đang khen hay giễu...
- Trong lớp chúng ta không phải ai cũng làm bài kiểm tra tốt. Tôi sửa bài là giúp các bạn ôn tập một lần nữa. Tôi như vậy là nhiệt tình quá rồi, các bạn không nghe thì thôi, còn nói chuyện riêng. Muốn nói ra ngoài mà nói.
Giọng Nam có vẻ gay gắt. Cả lớp nhìn quanh, tìm xem thầy đang "ám chỉ" đứa nào, nhưng bó tay. Ba đứa bọn nó đưa mắt nhìn nhau, Diệu có vẻ bực bội. Lam dù biết mình sai nhưng vẫn lén lườm thầy một cái. Đấy, nó đâu muốn ghét thầy, tự thầy "gây thù" với nó thôi. Cả lớp bây giờ im phăng phắc nghe "lời vàng ngọc" của thầy, trừ Lam. (Bướng bỉnh không ai chịu nổi!!!!!!!!!!!!!)
- Hai tuần nữa có giờ tôi, lo đọc trước bài đó. Bài "Sinh lí máu" tuy ngắn nhưng rất quan trọng, nhất là đối với sinh viên Xét nghiệm các bạn, tôi sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức không có trong giáo trình. Giờ sau là giờ cuối tôi dạy, chú ý mà học. 10h30 rồi, lớp nghỉ.
Nam nói giọng không cảm xúc, rồi lạnh lùng bước đi. Lam ngồi thẫn thờ nhìn theo bóng thầy. Lớp nó nháo nhào cả lên, chủ yếu tiếc nuối vì không được gặp thầy. Chợt nhỏ Hằng reo lên:
- Ê, tụi mình còn học thực tập thầy nữa mà, lo gì.
- Ờ quên hén, lấy thời khóa biểu ra coi thử đi (Lam bặm môi: - Tụi mi thật "dại trai" )
- Vui quá, chiều mai tổ mình có giờ thầy nè.
- Thật không, chuyến này bà chị cùng phòng thể nào cũng ghen tị với ta cho xem.
Quên chưa kể, Nam về trường mới gần một tháng mà dường như tụi con gái cả trường đều "knock out" trước Nam. Chúng nó kiếm đâu ra cả một profile cực kì hoành tráng của Nam, đến nỗi Lam đọc xong cũng shock, thắc mắc bọn nó thu thập ở đâu đầy đủ đến thế. Bây giờ, không chỉ tụi năm 1 như Lam, mà đến mấy chị khóa trên cũng ao ước được Nam đứng lớp, dù chỉ một buổi (trừ Lam ra nhé ^^). Dù biết rõ sức hút của Nam, nhưng nó không nghĩ tầm ảnh hưởng Nam lại lớn như vậy.
Thầy, Em Yêu Thầy Thầy, Em Yêu Thầy - Nakiti