Where the sacred laws of honour are once invaded, love makes the easier conquest.

Addison

Download ebooks
Ebook "Thay đổi công việc "nên" và "không nên""
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 355 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ó nhiều giải pháp để thay đổi công việc đem đến sự thành công. Sau đây là những qui tắc mà bạn nên cân nhắc trước khi có ý định thay đổi một công việc mới phù hợp hơn với bạn.
- Nên có một kế hoạch đã được vạch sẵn cho sự thay đổi công việc của bạn. Không nên quyết định đột ngột trước khi bạn suy tính lại.
- Không nên lo lắng nếu bạn cảm thấy không an toàn hay không chắc chắn về sự thay đổi này. Đó là một cảm giác bình thường.
- Nên cố gắng tạo ra một sức bật từ một công việc khác hấp dẫm hơn, đừng cho phép bản thân có một sự chán nãn nào trong mọi bước đi.
- Không nên hấp tấp lao vào một công vịêc mới mà chưa tìm hiểu kỹ, biết đâu sau đó nó sẽ làm cho bạn vỡ mộng hay không hài lòng so với công việc hiện tại của bạn.
- Nên nghiên cứu kỹ những hoạt động của bạn, những gì bạn thích và không thích, nên tập trung vào những thứ bạn thích. Đặc biệt, tập trung vào một công việc mới làm bạn chú ý và thích nhất.
- Không nên đưa ra một giới hạn nào đó cho bản thân về những công việc giống nhau hay những công việc cần thay đổi. Nên tìm kiếm những công việc mang lại lợi ích cho cả hai về kỹ năng và đúng sở thích của bạn.
- Nên cân nhắc kỹ về khả năng của bạn. Tham gia vào các khóa tập huấn và bổ xung nền tảng học vấn để tăng thêm những kỹ năng mà bạn cần trong việc cạnh tranh cho một vị trí mới.
- Nên tìm hiểu nhiều về mạng lưới thông tin truyền thông. Ngày nay, Internet là nơi hội tụ đầy đủ những gì mà bạn cần tìm kiếm.
- Không nên làm nó một mình mà hãy tìm cho mình một người cố vấn có dày dạn kinh nghiệm. Thay đổi công việc là một thử thách lớn cho bản thân, bạn thật sự cần một số người giúp đỡ để làm động lực thúc đẩy cho mục đích của bạn trong những lúc bạn cảm thấy chán nãn.
- Nên thu thập những kỹ năng và kinh nghiệm ở nơi làm việc hiện tại của bạn. Tình nguyện làm một việc gì đó hay tìm kiếm một công việc bán thời gian để xây dựng kinh nghiệm, sự tự tin, và sự giao tiếp để chuẩn bị cho công việc mới của bạn.
- Nên để đầu óc nhạy bén trong giai đoạn săn việc. Nếu trước giờ bạn chưa sử dụng một kỹ năng tìm việc nào thì đây là bước chuẩn bị chu đáo để bạn trở thành một nhà săn việc chuyên nghiệp.
- Nên tìm đọc những quyển sách nói về sự thay đổi công việc, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự lựa chọn của bạn.
HRvietnam
Thay đổi công việc "nên" và "không nên" Thay đổi công việc "nên" và "không nên" - Cẩm Nang Nghề Nghiệp