Reading is to the mind what exercise is to the body.

Richard Steele, Tatler, 1710

Download ebooks
Ebook "Thành công hơn cùng Hot Resume"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 514 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hằm mục đích giúp các bạn trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm tiếp cận các nhà tuyển dụng trong việc trình bày hồ sơ xin việc thật hấp dẫn, thu hút, Kiemviec.com đã tổ chức cuộc thi mang tên “Hot ”.
Bạn tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và có một thành tích học tập đáng nể cùng những kinh nghiệm làm việc thực tế? Bạn đang khát khao một công việc phù hợp để khẳng định bản thân? Bạn đã nộp hồ sơ xin việc cho nhiều công ty nhưng cơ hội vẫn chưa đến? Rất có thể hồ sơ xin việc của bạn chính là lý do của sự chậm trễ này.
Theo đánh giá của bà Vũ Thùy Như Linh – Trưởng nhóm tư vấn tuyển dụng Kiemviec.com, bên cạnh rất nhiều bạn trẻ có ý thức về tầm quan trọng của một hồ sơ tốt, ấn tượng thì vẫn còn không ít bạn coi thường điều này, dẫn tới việc tạo nên những hồ sơ hời hợt, dập khuôn theo những mẫu được bán trên thị trường hay thậm chí thiếu những thông tin cơ bản.
Viết hồ sơ không có nghĩa là bạn sẽ khai hết thông tin lý lịch về bản thân hay gia đình mà là trình bày những phẩm chất, khả năng của bạn sao cho thật phù hợp với vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, hồ sơ phải thể hiện được tính cách và sở trường của bạn một cách ấn tượng nhất để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng đặt niềm tin vào bạn.
Một hồ sơ tốt không hẳn chỉ là một hồ sơ ấn tượng mà phải là một hồ sơ thu hút nhà tuyển dụng. Tức là ứng viên phải chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy mình, chứ không phải ai khác, chính là người mà nhà tuyển dụng cần. Muốn vậy, hồ sơ phải có đầy đủ tất cả các thông tin, đồng thời phải chỉ ra được những điểm mạnh, mặt yếu, khả năng và phẩm chất của bản thân sao cho phù hợp với vị trí đăng tuyển.
Hiểu được những khó khăn của các ứng viên trong việc tạo lập một hồ sơ xin việc, Kiemviec.com đã tổ chức cuộc thi lớn nhất trong năm: “Hot ” dành cho tất cả thành viên của Kiemviec.com trên toàn quốc.
Thành công hơn cùng Hot Resume
Bắt đầu diễn ra từ ngày 8/8/2011, chương trình sẽ kéo dài 12 tuần với quy mô toàn quốc. Chỉ cần có hồ sơ trên website Kiemviec.com với thời gian cập nhật cuối cùng nằm trong tháng hiện hành, cùng đầy đủ thông tin liên lạc và được thiết lập ở chế độ cho phép tìm kiếm, bạn đã có khả năng trở thành chủ nhân của rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Thành công hơn cùng Hot Resume
Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Group Account Manager Kiemviec.com đang trao giải cho ứng viên
Ngoài việc có cơ hội thực hành tạo lập một hồ sơ xin việc và tiếp cận với những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, các ứng viên còn có thể mang về 3 chiếc iPad 2 sành điệu và 12 điện thoại E72 đẳng cấp doanh nhân cùng hàng trăm chiếc nón bảo hiểm Protec thời trang. Những nhận xét của các nhà tuyển dụng và những kinh nghiệm từ các ứng viên nổi bật sẽ được liên tục được cập nhật trên “Hot Resume” khiến việc làm hồ sơ xin việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập:
Theo Zing
Thành công hơn cùng Hot Resume Thành công hơn cùng Hot Resume - Cẩm Nang Nghề Nghiệp