I love falling asleep to the sound of rain

Unknown

Download ebooks
Ebook "Thăng tiến nhờ biết cách gây ấn tượng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 380 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hiều người nghĩ rằng để được thăng tiến, họ nên làm việc thêm ngoài giờ, hoàn thành mọi việc đúng hẹn và hoàn tất mọi việc được giao. Đây không phải là cách duy nhất bạn có thể làm để gây ấn tượng tốt với sếp của bạn.
Có rất nhiều điều tưởng như nhỏ nhặt cũng có thể giúp bạn đạt được mục đích!
- Để hết mọi chuyện riêng tư của bạn ở nhà. Một người làm việc tốt có thể tách rời công việc và chuyện nhà. Điều đó thể hiện bạn dành hết thời gian để làm việc khi bạn ở văn phòng.
- Luôn vui vẻ và lạc quan. Nụ cười luôn đem đến niềm vui cho người khác. Nó không những tốt cho bạn mà còn làm hăng hái tinh thần của cả công ty.
- Luôn đúng giờ. Không ai muốn phải chờ đợi người khác.
- Đừng hỏi những câu mà bạn có thể tự trả lời được. Sếp của bạn có thể nhận được hàng trăm câu hỏi một ngày. Đừng để cho ông ấy thấy rằng bạn lười suy nghĩ.
- Chịu trách nhiệm những hành động của mình. Những lời bào chữa luôn làm cho bạn trông có vẻ yếu ớt. Hãy cố gắng tạo ấn tượng với sếp của bạn bằng những gì bạn đã được học và thừa nhận lỗi lầm của mình hơn là bào chữa về những gì bạn đã làm sai.
- Tìm giải pháp cho mọi vấn đề. Cố gắng dành thời gian để tìm tất cả những giải pháp có thể được. Sếp của bạn sẽ rất ấn tượng khi bạn đem đến cho ông ta một vấn đề và hướng giải quyết vấn đề đó.
- Đừng quá dễ kích động. Nếu bạn đang giận dữ hay thất vọng, đừng gọi điện thoại hoặc gởi email vào lúc đó. Cố gắng nguôi đi và trả lời một cách điềm tĩnh. Sếp sẽ rất thán phục sự khéo léo trong cách giao tiếp của bạn.
- Hãy là người tiên phong! Sẽ không tốt chút nào nếu bạn đưa ra nhiều ý kiến hay mà không thực hiện chúng. Cố gắng chọn một số ý kiến tốt nhất và thực hiện.
- Yêu cầu và cho ý kiến phản hồi. Trao đổi thông tin rất quan trọng. Nếu bạn thích điều gì mà sếp bạn đã làm, hãy cho ông ấy biết. Ngược lại, bạn nên xin ý kiến của ông ta để bạn có thể học hỏi từ đó.
- Ngừng phàn nàn. Đừng làm cho mọi người chán nản vì những lời phàn nàn của bạn. Điều đó sẽ không giải quyết được gì cả. Nên đưa vấn đề đến người thích hợp và tìm hướng giải quyết.
(Theo Người Lao Động)
Thăng tiến nhờ biết cách gây ấn tượng Thăng tiến nhờ biết cách gây ấn tượng - Cẩm Nang Nghề Nghiệp