I love falling asleep to the sound of rain

Unknown

Download ebooks
Ebook "Tay Cự Phách"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sidney Sheldon
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Son Le
Số chương: 38
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 7170 / 217
Cập nhật: 2014-11-25 18:46:00 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
"Tay cự phách" hay là "Người đàn bà quỷ quyệt", là một trong những cuốn tiểu thuyết tâm đắc nhất của Sidney Sheldon - một tác giả ăn khách của Mỹ đã được tái bản nhiều lần trên thế giới và Việt Nam.
Tóm tắt nội dung:
Kate ra đời, có bố có mẹ, song lại như là sản phẩm của một vụ cưỡng hiếp, do cha cô thất vọng ở 1 đêm vui đã dùng mẹ cô (mà ông vốn hắt hủi hàng năm qua) "bù" vào. Đang bú mẹ Kate đã bị bắt cóc. Mấy tuổi đầu Kate đã ăn cơm tù, nhưng... chưa tròn 20 tuổi Kate đã là người đàn bà giàu có và quyền lực của nước Mỹ.
Thừa kế di sản lớn từ người cha - Công ty Krger - Bren nổi tiếng cùng tính cách bạo liệt của ông - một kẻ tay trắng đi tìm vận may trên các bãi kim cương Nam Phi rồi trở thành một ông chủ thực sự uy quyền - Kate Mc Gregor với bộ óc thông minh và quỷ quyệt đã không từ thủ đoạn nào để đưa Krger - Bren thành một công ty siêu quốc gia thật hùng mạnh. Song cũng chính vì những thủ đoạn đó mà đứa con trai tài năng của bà phải từ bỏ giấc mơ thành họa sĩ để về điều khiển công ty của mẹ, cuối cùng phải vào an trí trong bệnh viện tâm thần. Hai cô cháu nội sinh đôi giống nhau như hai giọt nước nhưng bản tính trái ngược nhau như thiên thần và quỷ dữ cũng khiến bà có phen điêu đứng và suýt gây ra những bi kịch cho gia đình cũng như cho chính Krger - Bren.
Nhưng cuốn sách cũng cho ta thấy và cảm thông với những người thực sự Lớn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng cho phép lựa chọn điều ta muốn. Vì những điều lớn hơn - vì sự nghiệp, vì tồn tại dài lâu của cả một "đế chế" mà đôi khi người đứng đầu phải chấp nhận sự lựa chọn không mong muốn.
Kate Mce Gregor - thông minh và quyền biến - dữ dội và nhân hậu, một doanh nhân tài năng, một người phụ nữ nhạy cảm - cuộc đời bà gắn liền với Krger - Bren, lôi cuốn người đọc từ trang đầu đến trang cuối cùng.
-- le_thu_huyen --
Tay Cự Phách Tay Cự Phách - Sidney Sheldon Tay Cự Phách