Reading - the best state yet to keep absolute loneliness at bay.

William Styron

 
 
 
 
 
Tác giả: Phi Phi Mộc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 105 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 462 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 01:32:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 19: Về Tân Vương Có Được Không?
ẩm Ngôn xoa xoa nước mắt, rầu rĩ cổ họng bình tĩnh nói:”Không có, nhưng mà Cẩm Ngôn là nhìn thấy được. Chúng ta là song bào thai, có chút cảm ứng, cho nên tâm tư tỷ tỷ, ta so với ai cũng đều hiểu biết hơn.”
Tần Phi Mặc không tiếp tục hỏi thêm gì nữa, hắn phân phó người đưa Cẩm Ngôn trở về, đêm đó, Ôn Ca Ngâm cũng không có trở lại đại Tướng quân phủ, ngược lại ở trong cung ngủ lại. Cứ như vậy, ý tứ Thái hậu không cần nói người người cũng biết, quả nhiên, ngay tại buổi trưa ngày thứ hai, cùng với Ôn Ca Ngâm trở về, còn có một đạo thánh chỉ phong hậu.
Bỡi vì thánh chỉ phong hậu, Ôn Ca Ngâm liền muốn tức khắc vào cung học tập lễ nghi cung quy, một tháng sau, mới chính thức là ngày đại hôn cùng phong hậu, cho nên, bị một mảnh vui sướng bao quanh, nàng ta cũng không có không có thời gian truy vấn Cẩm Ngôn, tối hôm qua trong yến tiệc, nàng đối với Hoàng thượng nói cái gì. Dù sao, nếu nói gì đó gây bất lợi cho nàng ta, nàng ta cũng sẽ không có cơ hội được phong hậu này, cho nên, cụ thể là cái gì, cũng liền trở thành râu ria.
Rất nhanh, sáng sớm ngày thứ hai, trong cung liền đưa tới cỗ kiệu lớn đến đón nàng ta. Ôn đại tướng quân cùng Ôn phu nhân tự mình đưa nàng ta xuất môn, Cẩm Ngôn tự nhiên cũng sẽ có mặt, chỉ là, lúc này mục đích Ôn Ca Ngâm đã đạt thành căn bản không đem nàng để vào mắt, lúc rời đi chỉ thâm ý nhìn nàng một cái, một đôi mâu quang sáng lấp lánh bên trong kia, rõ ràng là chợt lên đắc ý.
Cẩm Ngôn cười lạnh trong lòng: Đừng đắc ý quá sớm, sau này ngã xuống thế nào cũng điều không biết a!
Việc cấp bách hiện tại của nàng, là như thế nào thủ tiêu đoạn hôn sự với Tần vương, về phần Ôn Ca Ngâm, dù sao, hiện tại, bản thân đã không còn có tính uy hiếp với nàng ta, hơn nữa, bây giờ nàng còn có chuyện càng quan trong càng vội hơn, tự nhiên sẽ không lại để ý nàng ta, cho nên hiện tại nàng nhất định rất an toàn!
Ban đêm, bốn bề vắng lặng, nàng tháo mạng che mặt xuống hảo hảo kiểm tra mặt mình một phen. Miệng vết thương trên mặt, da non đã bắt đầu kéo ra, lộ ra da thịt nộn hồng bên trong, mà miệng nơi vết thương tương đối thâm, chỗ da non đã kết thậm chí vẫn còn máu chảy ra.
Cẩm Ngôn nhớ tới chuyện đêm qua bị rơi xuống nước, sợ miệng vết thương nghiêm trọng hoá, vội vàng dùng dược đại phu kê khai nấu thành dược thuỷ làm giảm nhiệt, sau đó lại cẩn thận thoa lên.
Nàng nhìn qua dược đại phu kê, dược hiệu chậm không nói, hiểu quả cũng không phải là đặc biệt tốt, nàng liền tính toán ngày mai vụng trộm chuồn ra ngoài, tự mình đến tiệm thuốc mua chút thuốc bắc cho bản thân. Tuy rằng vết thương trên mặt quá nặng, để lại xẹo thì không thể tránh khỏi, nhưng mà khiến vết xẹo nhỏ lại một ít, nàng vẫn có thể làm được.
Không có cái đinh là Ôn Ca Ngâm, nàng ở Tướng quân phủ làm mọi chuyện, đều rất thoải mái. Nửa tháng trôi qua, da non trên mặt đại bộ phận đều bị bong ra, thường ngày, chỉ cần thoa mấy dược liệu, hẳn là không có gì đáng ngại.
Mà câu nói tứ hôn của Thái hậu nói về nửa tháng trước, rốt cuộc cũng có tin tức, thánh chỉ tứ hôn rốt cuộc cũng đưa đến Tuống quân phủ, ba tháng sau cử hành hôn lễ.
Cẩm Ngôn lại một lần nữa khó khăn đứng lên, làm sao bây giờ? Nàng nên trốn đi, hay là nên gả đi? Nếu muốn trốn, thì có thể chạy trốn đến nơi nào chứ? Trong thiên hạ này tất cả đều là vương thổ, vạn nhất bị bắt trở về, liền sẽ mất nhiều hơn được! Nhưng mà nếu gả đi như vậy, nàng lại không cam lòng, nhưng mà Tần vương là một cái tàn phế, lời đồn cũng nói, hắn chính là phế nhân liệt nửa người dưới, không thể đi lại được, nhưng mà lời đồn đến cùng vẫn là lời đồn, nàng không có tự mình nghiệm chứng qua, làm sao biết là thật hay giả?
Cho nên, Cẩm Ngôn luôn cân nhắc mãi, rốt cuộc cũng nghĩ tới một cái kế sách vạn toàn: Nàng muốn đi tìm một nữ nhân thử Tần vương có được hay không! (Vẫn là câu nói kia, nghĩa đen!!!)
Tàn Vương Nịch Sủng, Kinh Thế Y Phi Tàn Vương Nịch Sủng, Kinh Thế Y Phi - Phi Phi Mộc