The walls of books around him, dense with the past, formed a kind of insulation against the present world and its disasters.

Ross MacDonald

 
 
 
 
 
Tác giả: Huỳnh Dị
Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 289
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 7319 / 237
Cập nhật: 2018-05-19 20:06:20 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Hạng Thiếu Long một sĩ quan quân đội đẹp trai, giỏi võ và mưu lược được đưa vào một cuộc thí nghiệm, đi ngược thời gian trở về thời Chiến quốc. Do "cổ máy thời gian" bị sự cố nổ tung, chàng phải ở lại thời đó mà không thể quay về. Với tài thao lược, chàng đã lập nhiều kỳ tích, tung hoành ngang dọc ở một thời đại loạn lạc nhất Trung Hoa, để rồi cuối cùng đưa Tần Thủy Hoàng lên ngôi, thống nhất thiên hạ. Là người đàn ông vô cùng đẹp trai và hào hoa, bên cạnh chàng luôn có nhiều bóng hồng và hầu như tất cả người đẹp thời ấy đều trở thành vợ chàng, tuy do... nên chàng không có đứa con nào.
Một truyện kiếm hiệp pha chất hiện đại rất hay và khá lạ của Huỳnh Dị: với những môn võ hiện đại, kết hợp kiến thức khoa học kỹ thuật, hầu như tất cả võ sĩ thời ấy đều đại bại dưới tay chàng. Với kho kiến thức về văn học, nghệ thuật hiện đại cách mấy nghìn năm so với thời Chiến quốc, nên chàng đã làm kinh ngạc nhiều học sĩ thời ấy và dĩ nhiên là một trong những nguyên nhân chinh phục trái tim các giai nhân tuyệt sắc của các nước trong thời Trung Hoa còn chia năm xẻ bảy...
-- buusan_nguyen --
Tầm Tần Ký Tầm Tần Ký - Huỳnh Dị Tầm Tần Ký