This will never be a civilized country until we expend more money for books than we do for chewing gum.

Elbert Hubbard

Download ebooks
Ebook "Sủng Ngươi Đến Tận Trời"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Đan Phi Tuyết
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 51 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 590 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 08:24:54 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 44
à Phi, em vội vàng mua quà cho bà ngoại, lại quên mua vật kỉ niệm ình.
Áo lông cừu là kỉ niệm anh giúp em từ San Francisco trộm được. Em mặc nó vào, anh nhìn thấy rồi, thuận tiện sẽ cho em một cái tương lai hoàn toàn mới. Lúc này đêm đã khuya, lại vài tiếng nữa, chúng ta sẽ phải về Đài Loan.
Trong phòng không có đèn sáng, nhìn thấy em ở trên giường trong bóng đêm, giống như đêm đó, ngôi sao băng bay qua kia rực sáng ở trong mắt anh, anh đã ước nguyện rồi.
Dĩ nhiên, anh không thể đem nguyện vọng nói ra, như vậy, nguyện vọng là có thể thực hiện đi?
Hà Phi siết chặt tờ giấy, chuyện hỉ đến cửa, lời tiên đoán là thật sao?
Cũng không hiểu sao, thời gian ngắn ngủi, tình yêu nhưng lại có thể hốt nhiên đâm chồi nảy lộc cao đến vậy. Lương Chấn Y là người có tâm, Hà Phi cũng không phải tâm địa sắt đá, cô cầm lên chiếc áo lông cừu mềm mại ghé vào trên má. Lông cừu giống như ngón tay ấm áp của anh, vuốt ve gò má cô.
Cô nghĩ, lần sau gặp mặt, cô phải mặc áo lông cừu màu vàng.
Cô tâm tình vui vẻ nhặt lấy món quà bị ném vào thùng rác, không cần ghi hận Từ Thiếu Khâm, ngược lại, cô thập phần cảm kích anh ta ngoài ý muốn dẫn đến duyên phận giữa cô cùng Chấn Y.
Dưới ánh đèn ấm áp, Hà Phi mặc vào chiếc áo lông cừu, rúc vào trong cổ áo mềm mại, sau đó cô mỉm cười ngã ập xuống sàn nhà, nhìn chằm chằm chiếc đèn tuýp màu vàng cam trên trần nhà. Cô nghĩ đến, nếu là cô không đi San Francisco, cô rất có thể cứ như vậy ngây ngốc cùng Từ Thiếu Khâm kết hôn, hoàn toàn không biết tư vị chân chính của tình yêu, một loại tư vị ngọt đến tận trong tâm khảm, cảm nhận được một loại tình cảm tối kích động này đó.
Cô nhớ tới Lương Chấn Y cùng cô chen chúc ngủ trên chiếc giường đơn, có mấy lần trong mộng cô thiếu chút nữa ngã xuống giường, nhưng là không có một lần ngã đau, cuối cùng sẽ luôn có một cánh tay, ở một khắc nguy hiểm đó ôm cô trở về.
Mà khi Lương Chấn Y hôn sâu cô thì cô liền hưng phấn nóng hôi hổi như gặp nước sôi, khi anh tiến vào chỗ sâu trong cô, cô sung sướng đến dường như muốn tan chảy. Hà Phi chưa bao giờ biết mình thì ra là cũng sẽ nhiệt tình như vậy, thân thể của cô thật thích Lương Chấn Y vuốt ve, những thứ này đều là chuyện lúc cùng ở một chỗ với Thiếu Khâm chưa từng phát sinh.
Cô ngọt ngào lại mỉm cười suy nghĩ, chuyện Lương Chấn Y muốn nói với cô là chuyện gì? Hà Phi nhíu mi, cô cảm thấy lúc anh rời đi cười vô cùng giảo hoạt, anh rốt cuộc là muốn nói gì với cô?
Cô lại nghĩ tới, may mắn cô bỏ qua yêu, nếu không làm thế nào hiểu được hiện tại cảm giác này là đúng rồi. Hà Phi mơ hồ cảm thấy Lương Chấn Y sắp sửa nói với mình sẽ là một chuyện rất hạnh phúc. Bởi vì ánh mắt mỉm cười của anh nói như vậy.
Sauk hi từ San Francisco trở lại, Lương Chấn Y mở hộp thư thoại, tất cả đều là điện thoại ba gọi tới, nói muốn gặp anh gấp. Lương Chấn Y tắt thư thoại, gọi điện thoại cho Phương Tuấn Mẫn, hẹn anh ta ngày mai gặp mặt.
Anh tắm rửa, sửa sang lại hành lý, uống chút rượu liền ngủ.
Anh trằn trọc khó ngủ, đột nhiên cảm thấy giường trở nên thật to thật to, lại tưởng niệm chiếc giường đơn chật chột ở San Francisco kia. Anh bật cười, hoặc có lẽ thật ra là anh tưởng niệm cảm giác ôm lấy Hà Phi. Anh thở dài, trời ạ, thật hi vọng mỗi ngày ôm lấy cô mà ngủ. Lúc ở San Francisco anh không cần đến chất cồn liền vẫn có thể ngủ rất ngon.
Thân thể mềm mại của Hà Phi là thuốc ngủ rốt nhất.
Giờ phút này một người ngủ, anh thấy thực hư không.
Sủng Ngươi Đến Tận Trời Sủng Ngươi Đến Tận Trời - Đan Phi Tuyết