There's nothing to match curling up with a good book when there's a repair job to be done around the house.

Joe Ryan

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 54 ( Hết )
ùa xuân vừa tới, trời lúc nào cũng mưa không ngớt.
Lâu Đồng Đồng nắm ngủ trên ghế lười biếng, không muốn động. Gần đây chơi trò chơi cũng không có gì kích tình, nàng đột nhiên cảm thấy mình đã già rồi. Ai, không thể so với mấy năm trước! Nhớ ngày đó tuổi thanh xuân ít, sờ lên bàn phím là nhiệt huyết sôi trào, nhìn hình tuấn nam mỹ nữ trong trò chơi là tâm dương khó nhịn, còn bây giờ không dậy nổi chút hứng thú.
Nàng cứ như vậy vừa cảm khái nhân sinh đau đớn, vừa suy nghĩ thành chiến tối nay...
Văn Hàn vừa thắt cà vạt vừa đi tới, cúi người nhìn bộ dáng lười nhác của nàng, nói: “Mang thai?”
Nhìn lão công nhà mình càng ngày càng dễ nhìn, xung quanh luôn tồn tại các nữ sinh sau lưng nàng ý dâm hắn, cái gì là thành thục nam nhân, cái gì là nam nhân thành đạt a, chính là đây. Nàng ngửa đầu nhìn hắn, nói: “Không thể nào?” Hiện giờ nàng còn chưa muốn có con, có lẽ để sang năm thì hơn.
“Đồng Đồng, mấy ngày qua tinh thần em cũng không tốt, xế chiều anh dẫn em đi bệnh viện xem.”
Lâu Đồng Đồng nói: “Ách, dạ.”
Trong hành lang bệnh viện tràn ngập mùi vị của nước tẩy rửa, Lâu Đồng Đồng nghiêng đầu nhìn Văn Hàn, nói: “Anh bây giờ muốn có con sao?”
Văn Hàn hỏi ngược lại: “Còn em muốn hay không muốn?”
Lâu Đồng Đồng ôm cánh tay hắn, cười cười: “Anh muốn thì mình có đi.”
Một nam nhân từ hành lang bên kia đi ra, mắt đeo kính, ánh mắt lướt qua Lâu Đồng Đồng thì dừng lại, tựa như có chút hoảng hốt. Nhiều năm trước gặp gỡ nàng ở đại học M, nàng đối với hắn luôn lơ đãng, không tập trung, trong thời gian bọn họ gặp gỡ, nàng cũng chẳng bao giờ đối với hắn lộ ra nụ cười như bây giờ.
Đã qua nhiều năm, bộ dáng bọn họ vẫn thâm tình như vậy, hình ảnh sáng ngời làm đau ánh mắt của hắn.
Cô gái bên cạnh lôi kéo hắn, hỏi: “A Thư, làm sao vậy?”
Hà Thư hoàn hồn, nói: “Đi thôi, sau này chú ý thân thể nhiều một chút, có chỗ nào không thoải mái phải nói sớm cho anh biết.”
“Tuân lệnh! Em còn không phải sợ anh qua bận sao.”
Hai người dần dần đi xa.
Lâu Đồng Đồng không phải mang thai, chẳng qua là bị khí trời ảnh hưởng, dạ dày cũng có một chút không thoải mái. Buổi tối đánh xong thành chiến, nàng hỏi hắn: “Em không mang thai, anh có phải rất thất vọng hay không?”
Văn Hàn vẫn giống như trước đem nàng ôm lên chân của mình, nói: “Không thể nói không thất vọng, là mẹ đã rất muốn ôm cháu.”
Nàng bộ dáng hùng hồn: “Vậy chúng ta chăm chỉ chút, thỏa mãn nguyện vọng của mẹ.”
Hắn nói: “Cỡi quần áo nha.”
Nàng: “Ách, nhanh như vậy?” Vừa mới  đánh xong thành chiến, nàng còn chưa có khôi phục...
Văn Hàn cười nhẹ hai tiếng, rỉ tai với nàng: “Lão bà định đoạt, anh nguyện ý bây giờ ra sức.”
Lâu Đồng Đồng muốn cấu hắn, lại bị tay hắn bắt được, miệng cũng bị hắn hôn.
Thở dốc không ngừng, nàng quay đầu muốn vì mình giải thích: “Em...”
Chuyện hắn thích làm nhất trong lúc này là đem đầu nàng cưỡng chế quay trở lại, hắn hạ thấp giọng, âm thanh vô cùng dụ hoặc: “Đồng Đồng, nói em yêu anh.”
Trong đầu nàng bây giờ không tồn tại chút gì cả, hai mắt ướt át, nàng ghì vào cổ của hắn, nói: “Vâng, em yêu anh.”
Ở trong game, những lời thề non hẹn biển, lời ngon tiếng ngọt, những người khác nói chỉ là nói cho có mà thôi, lời ra rồi cũng quên đi. Mà làm cho Lâu Đồng Đồng sâu nhất cảm động, chính là thời gian dần dần qua đi, hắn vẫn trước sau như một thâm tình với nàng.
Chăm chỉ cả đêm, Lâu Đồng Đồng thật ăn không tiêu, mềm nhũn nằm úp sấp lỳ ở trên giường, đôi mắt tha thiết nhìn hắn.
“Em có thể thu hồi lời nói của mình không, chúng ta hay là lúc khác hãy chăm chỉ, thận theo tự nhiên thuận theo tự nhiên.”
Hắn đang giúp nàng mát xa chân, nghe nói như thế sửa thành vuốt ve, “Vậy em bình thường thăng cấp, còn có thể thu hồi kinh nghiệp lui lại cấp?”
Nàng nói: “Nha? Có thể tìm người khác đem mình giết chết!”
Hắn trầm giọng: “Anh không cho phép, nếu đã quyết định, chỉ có thể làm cho xong.”
“...” Được rồi, làm cho xong...
Tiếp tục làm tiếp tục làm... = =#
*                      *
*
Trong quán cà phê, Tiểu Vũ quan sát Lâu Đồng Đồng một hồi lâu, nói: “Đồng Đồng, ngươi gần đây đầy đặn không ít a.”
Lâu Đồng Đồng nhíu mày, 囧 囧 nói: “Mập lên sao, vậy ta có cần giảm cân hay không? Thành thật mà nói, sau khi kết hôn ta cảm giác mình già yếu hẳn. Ngươi cũng biết, nam nhân đều là tuổi càng lớn càng có mị lực, vị kia nhà ta vẫn khí chất lỗi lạc, thật đáng lo lắng.”
Tiểu Vũ trầm mặc một hồi, mở miệng: “Haizz, ta cũng phát hiện mình già yếu không ít, ta suy nghĩ một thời gian ngắn, cho ra một cái kết luận, bọn mình gần đây không có thời gian chơi game! Bây giờ kiếm một cái game mới, đem lão công ngươi cũng gọi lên. Hắn không phải là thích chơi game sao, ngươi lại có thể ở trong game giữ vững tim hắn.!”
Lâu Đồng Đồng thở dài một hơi, nói: “Ta muốn cai game, bọn ta đang muốn có con”
Tiểu Vũ trợn mắt nhìn nàng, nói: “Ngươi mới 24 tuổi, sinh sớm như vậy làm gì? Lão nương đây còn chưa kết hôn, ta còn không gấp. Trong công ty của Văn Hàn toàn là các cô gái vừa trẻ tuổi, vừa xinh đẹp, ngươi bây giờ muốn con, không thấy lo lắng sao?”
Lâu Đồng Đồng nói: “Thấy ngươi nói như vậy, ta thấy lo lắng rồi...”
Tiểu Vũ toét miệng cười nói: “Như vậy là đúng rồi, mà chuyện con cái sang năm hãy tính. Máy vi tính có phóng xạ, ngươi mà mang thai thì không thể nghịch vi tính, bây giờ trước mắt cứ chơi cho đã rồi tính. Cứ định như vậy, trở về ta tìm xem cái game nào hay. Bất quá ta nghe nói anh của ngươi có bỏ vốn đầu tư một cái game nào đó mà?”
Lâu Đồng Đồng lắc đầu: “Không biết, buổi tối ta về bên nhà anh ta ăn cơm, nhân tiện hỏi một chút..”
Tiểu Vũ hài lòng gật đầu: “OK, chờ tin tức tốt của ngươi.”
Hôm nay là lễ quốc khánh, Lâu Đồng Đồng không cần đi làm, buổi tối cùng Văn Hàn đến chỗ Lâu Thượng ăn cơm.
Văn Hàn một thân hưu nhàn trang phục, cổ tay đeo đồng hồ hiệu rất phong tao, nhìn qua là biết kẻ có tiền...
Lâu Đồng Đồng cho tới bây giờ đều là khinh thường, nàng ngay cả nhẫn cũng rất ít mang, vẫn muốn làm bộ dạng của một cô gái chưa lập gia đình.
“Nếu như em là cướp, nhất định mục tiêu là anh.”
Văn Hàn đi lên trước dắt tay nàng, nghi ngờ: “Tại sao là anh?”
Lâu Đồng Đồng liếc xéo cái đồng hồ tay và chiếc nhẫn kim cương của hắn một cái, hung dữ nói: “Khoe khoang như vậy, chính là muốn cho người ta biết anh có nhà, có xe, rất có tiền, thậm chí trong ví cũng có tiền bao vợ bé đúng không.”
Văn Hàn cũng liếc nàng một cái, nói: “Lần trước bạn của anh nhìn thấy anh ôm một nữ nhân lên máy bay, hỏi có phải vợ bé của anh không. Anh liền nghiêm túc nói cho hắn biết đó là vợ của ta, nhưng hắn nói không thấy em đeo nhẫn cưới, hơn nữa em lớn lên trông cũng rất có dáng vợ bé….”
Lâu Đồng Đồng: “...” Ai ánh mắt kém như vậy?!
Văn Hàn nói: “Em xem, anh cưới vợ còn có thể dùng làm vợ bé, đúng là lợi ích thực tế.”
Lâu Đồng Đồng đánh hắn, trên khuôn mặt không thể che hết nụ cười. Nàng biết hắn đang rất bất mãn việc nàng không mang nhẫn cưới, nàng ôm lấy cánh tay hắn, nói: “Ai, em lần sau nhất định mang nhẫn. Thực ra em kết hôn hay không kết hôn, cùng người khác đâu có quan hệ gì đúng không.” Nàng lên giọng làm nũng, cười hì hì nói: “Em theo anh một chỗ lâu như vậy, cũng không thể nào chạy theo người khác, anh không phải sợ.”
Hắn giọng nói nhàn nhạt: “Ừ.”
Sau khi ăn cơm tối xong, Lâu Đồng Đồng hỏi anh trai có phải là đang đầu tư một game mới hay không, Lâu Thượng liền đem game mình đang chơi nói cho nàng.
Về nhà mở máy vi tính ra, Lâu Đồng Đồng đem cái tin tức tốt  này ở QQ nói cho Tiểu Vũ, hai người ở trên QQ cười nham hiểm, đăng ký ID game.
Game của Trung Quốc, tên gọi là Thù Đồ, đồ họa thiết kế rất đẹp, nhân vật sinh động, phong cảnh cũng tốt, Lâu Đồng Đồng rất hài lòng.
Sáng lập một nhân vật, Lâu Đồng Đồng cùng Tiểu Vũ gặp nhau ở tân thủ thôn.
Lục Đồng: “(:-* ) Tiểu Vũ!”
Băng Thượng Vũ: “(  ) hắc hắc hắc hắc hắc.”
Lâu Đồng Đồng đang suy nghĩ xem nên chọn môn phái nào sau cấp mười, bả vai trầm xuống, một đôi tay ôm nàng. Văn Hàn hôn lướt nhẹ qua tai nàng, thấp giọng: “Lão bà.”
Nàng nhìn màn ảnh không để ý đáp: “Dạ?”
“Em không phải vẫn muốn chơi tài khoản nam sao, chơi tài khoản nam đi.”
Lâu Đồng Đồng hôn trả lại hắn, cười híp mắt hỏi: “Cái trò chơi này có thể đồng tính kết hôn?”
Hắn nhu thái dương, có chút mỏi mệt: “Anh bây giờ không thể giống như lúc học đại học, chờ anh hết bận sẽ cùng em chơi game.”
Nàng kỳ quái: “Vậy em chơi tài khoản nam hay nữ thì có quan hệ gì?  Em không thích tự mình luyện tài khoản nam, em chỉ thích thỉnh thoảng chơi của anh thôi.”
Hắn nói: “Ừ, là anh lo lắng nương tử của anh ở trong trò chơi mị lực quá lớn, bị nam nhân khác quấn lấy.”
Trước kia trên đầu nhân vật Lục Đồng lúc nào cũng có danh tự là Dịch Thủy Thanh Hàn nương tử, tất cả mọi người chơi trong server này đều biết Lục Đồng là lão bà của hắn.
Lâu Đồng Đồng rất nghe lời gật đầu, nói: “Được, vậy em chơi tài khoản nam.”
Lâu Đồng Đồng nhìn thấy hắn mỏi mệt, thật là thể thiếp giúp hắn đấm bóp: “Thật sự mệt chết sao, làm chi mà liều mạng như vậy, em rất dễ nuôi mà. Trừ phi anh thật sự muốn nuôi vợ bé, nếu không cần gì mệt chết buôn bán nhiều tiền như vậy.”
“Nam nhân mà, luôn là có chút dã tâm, anh cũng không ngoại lệ. Muốn cho em cả đời không lo, không cần vì cuộc sống khổ sở mệt mỏi. Cho dù có một ngày em muốn một cuộc sống vô cùng xa hoa, anh cũng có thể cho em được.”
Lâu Đồng Đồng động tác trên tay dừng một chút, nàng luôn thích nghe hắn nói như vậy, mặc dù rất buồn nôn, nhưng thâm tình của hắn nàng cảm nhận được. Lại biết hắn chỉ nói những lời này ột mình nàng nghe, nàng liền thật cao hứng.
Nàng nhịn không được mặt mày hớn hở, nói: “Em đi pha cho anh chén trà.”
Hắn kéo nàng, nói: “Anh không muốn uống trà a, Đồng Đồng, anh muốn em biểu hiện bằng hành động.”
Lâu Đồng Đồng không hiểu: “Biểu hiện hành động?”
Hắn cười híp mắt nhìn nàng, nói: “Hôn anh.”
Nàng đưa tay vuốt ve lông mày hắn, “Lão công, anh có cảm thấy anh bây giờ giống như trẻ con, được rồi, lời anh nói rất êm tai, so với nam chính trong kịch truyền hình còn hoàn hảo hơn, làm đi.”
“Chúng ta sinh con nha, chờ con lớn lên, cả nhà ba người cùng nhau chơi game.” Văn Hàn hôn nàng một ngụm.
“Độc hại tổ quốc đời sau a!”
“Không có chuyện gì, đời sau phải được nhận rèn luyện, chúng ta chẳng phải ở chỗ này tới được sao.”
Võng du hại người rất nặng a, nếu không phải nàng trầm mê võng du, cũng sẽ không bỏ giai đoạn yêu sớm, dĩ nhiên có thể sẽ không cùng hắn ở trong trò chơi bồi dưỡng JQ, từ đó cũng không nhìn ra nam nhân nào khá hơn hắn. Kỳ thực nàng rất muốn trải qua mấy cuộc tình, đáng tiếc không có cơ hội... >_<
Nếu ban đầu có thể biết tương lai nàng sẽ yêu hắn, có thể nàng sẽ chạy đến trước mặt hắn, chất vấn hắn, người khác đều nói ngươi đang theo đuổi ta, có chuyện này hay không?
Có lẽ còn có thể yêu sớm một lần…..
Hoàn
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng