Nếu bạn nghĩ bạn có thể hay không có thể, cách nào thì bạn cũng đúng cả.

Henry Ford

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 14 - Phần 02
iểu tam???
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ghen tị?”
Lục Đồng: “( ngã xuống đất ) ăn dấm cái đầu ngươi a...”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đã đi xem trang chủ làm thể nào để qua loạn luân nhiệm vụ chưa?
Lục Đồng: “Ách, chưa.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đi xem một chút đi.”
Có Dịch Thủy Thanh Hàn dẫn đội, Lục Đồng tự động đi theo, không cần Lâu Đồng Đồng thao tác, nàng mở ra trang chủ, nghiên cứu một lát loạn luân nhiệm vụ trong truyền thuyết. Trang chủ miêu tả không chi tiết, tuần vừa rồi lại biên soạn lại nhiệm vụ, các ngoạn gia khác đã làm qua cũng không nói gì nhiều.
Lâu Đồng Đồng vẫn là cảm thấy người thiết kế ra cái hệ thống thầy trò loạn luân này rất biến thái a rất biến thái.
Lục Đồng: “>_< xem rồi, nhưng nghiên cứu không ra cái gì, nhiệm vụ này rất khó qua sao?.”
Lâu Đồng Đồng đánh xong hàng chữ này, hệ thống tuôn ra một câu nói.
Đạo nhân râu bạc trắng: “Ta xin khuyên thầy trò nhị vị một câu, con đường này dị thường hung hiểm, các ngươi xác định muốn kiên trì đi về phía trước sao?
Lâu Đồng Đồng điểm xác định.
Bảng nhiệm vụ mở ra trước mặt một cái tin tức: thầy trò loạn luân nhiệm vụ đã khai mở.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đừng sợ, chúng ta từ từ cùng nhau đi tới.”
Lục Đồng: “Vâng!”
Trên kênh thế giới xoát ra tin tức: ngoạn gia Dịch Thủy Thanh Hàn cùng Lục Đồng đã khai mở thầy trò loạn luân nhiệm vụ, hãy để chúng ta chúc phúc cho bọn họ.
Đã thói quen bị làm chủ đề ở trên kênh thế giới đàm luận, Lâu Đồng Đồng cũng đứng hình chết lặng, nàng nghiên cứu chỉ thị trên bảng nhiệm vụ, nhiệm vụ thứ nhất hoàn thành là phải đưa tin cho xà yêu ngàn năm.
Xà yêu ngàn năm, ở Băng Nha Động tu luyện đã ngàn năm, chưa từng ra khỏi Băng Nha Động một bước. Bên trong Băng Nha Động không thể đánh quái xoát kinh nghiệm thăng cấp, mà nhiệm vụ liên quan đến xà yêu ngàn năm hầu như không có, cho nên bên trong Băng Nha Động vô cùng trống trải, không có người chơi nào khác.
Khắp nơi đều là băng tuyết, tầng băng dày trên mặt đất làm tăng tốc độ của nhân vật, Lục Đồng đi bám sát phía sau sư phụ, bên trong vách tường phản chiếu lên đó hai cái bóng, chỉ thấy kiếm khách mặt mày lãnh tuấn, thỉnh thoảng đi chậm lại, đợi chờ Lục Đồng ở phía sau theo kịp.
Đem thư trong tay giao cho xà yêu ngàn năm, khuôn mặt nàng đột nhiên trở lên dữ tợn hung ác, ghen tỵ với Lục Đồng tuổi trẻ mỹ mạo, lập tức phát động công kích.
Lâu Đồng Đồng không có ngờ tới người đưa tin cũng phải giết yêu quái, sau khi nàng sững sờ vài giây, đỉnh đầu Lục Đồng xuất hiện dòng chữ đỏ tươi: chịu thưởng tổn 900 máu. Xà yêu ngàn năm vậy mà tàn nhẫn quá!
Sư phụ vung kiếm, nhưng không có cách nào tạo thành thương tổn đối với xà yêu, hiển nhiên thông điệp ở đây chính là nói xà yêu ngàn năm yêu cầu Lục Đồng một người giết. Mà xà yêu ngàn năm khuôn mặt hung ác, đang điên loạn công kích. Quỷ hút máu chính là quỷ hút máu, quả thật làm cho Lâu Đồng Đồng ở trong bóng tối ướt đẫm mồ hôi.
Phong ấn thì phong không được, rút máu thì không rút được bao nhiêu, chỉ một lát sau Lục Đồng nắm xuống.
Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) nhiệm vụ thứ nhất chưa hoàn đã chết… “
Sư phụ trầm mặc một lát, nói: “Bảng nhiệm vụ của ta có bước tiếp theo, ngươi nhìn xem ngươi có hay không?”
Lâu Đồng Đồng mở ra bảng tiến trình nhiệm vụ, quả nhiên có bước tiếp theo, giết không được xà yêu ngàn năm, tiến vào một giai đoạn khác không đồng dạng như trước?
Nhiệm vụ yêu cầu: đưa một lọ dung nhan bất lão cho xà yêu ngàn năm.
Dung nhan bất lão vừa đúng là dược mãn cấp, mà kỹ năng chế thuốc của Lục Đồng đã cấp mười, có thể tự mình luyện chế.
Đem thuốc dung nhan bất lão luyện chế thành công đưa cho xà yêu ngàn năm, bảng tiến trình nhiệm vụ xuất hiện yêu cầu tiếp theo. Mà lúc này trên kênh thế giới chủ đề đàm luận càng ngày càng bạo kích.
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Lục Đồng câu dẫn lão công người khác, quá hạ tiện!
『 thế giới 』 Phù Bình: rửa miệng cho sạch sẽ một chút, bang chủ nhà ta câu dẫn lão công của ai?!
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: chính nàng trong lòng biết rõ ràng! Luôn dây dưa người khác muốn trang bị, mang luyện cấp, có biết xấu hổ hay không?
『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( nôn ) bang chủ nhà ta câu dẫn lão công của ngươi? Trong mắt của ta, toàn server đáng giá để bang chủ của chúng ta câu dẫn còn không có mấy người!
『 thế giới 』: Tiểu Quyển Nhi: Lục Đồng cũng chỉ có cấp 90, Băng Băng Tuyết Nhi ngươi nói chuyện không phải quá đề cao bang chủ nhà ngươi đi?
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Đúng vậy đúng vậy! Không biết xấu hổ như vậy vẫn có thể làm bang chủ, Vô Song bang chẳng lẽ là không biết xấu hổ bang?
Mắng chửi người coi như xong, kéo theo một cái bang phái lại là chuyện không nhỏ. Vô Song bang trước mắt vẫn là cấp thấp bang, không sai, nhưng không có nghĩa là có thể tùy ý mặc cho người khác động vào. Cho nên những người quen biết và bang chúng Vô Song lập tức sôi trào có ngọn trên kênh thế giới, một số ngoạn gia từ 《 Viễn Thịnh 》 chạy tới  《 Hư Vô 》 luyện cấp cũng điên cuồng lên tiếng.
『 thế giới 』 Phi giống như cảm giác: Vô Song bang không phải để cho các ngươi khoa chân múa tay vào, bang chủ của chúng ta cho dù câu dẫn lão công người khác, cũng là tại ngươi không có bản lĩnh, tự mình lão công cũng trông nom không được! ( nôn) bang chủ của chúng ta chính là muốn đem huynh đệ kia từ trong nước lửa giải cứu ra thôi!
Vị huynh đài này không nói thì thôi, nói một câu lập tức trở thành Lục Đồng thừa nhận câu dẫn lão công nhà khác, trên kênh thế giới tiếng tranh đấu càng lúc càng lớn. Lâu Đồng Đồng nhìn vậy cũng không lý giải được, nàng đến lúc nào đi câu dẫn người khác lão công? Ngay cả nàng chính mình cũng không biết?!
Sư phụ mang theo nàng bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo, mà nhiệm vụ này có thời hạn, huống chi thời gian rất ngắn. Lâu Đồng Đồng cũng không muốn để ý trên kênh thế giới đàm luận, cùng sư phụ chuyên tâm làm nhiệm vụ.
『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: mắng hồi lâu, ta còn là không biết Lục Đồng câu dẫn lão công nhà ai, ( ngất ) cầu giải đáp.
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta xem chính là một nhóm người ăn no rỗi việc. Nếu muốn câu dẫn cũng phải câu dẫn Lâu Thượng thần tượng chứ! ( nước miếng )
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân fan: ( nước miếng ) nói đúng! Ở trong suy nghĩ chúng ta Lâu Thượng thần tượng mới đáng giá người câu dẫn oa oa!!
Đề tài vừa chuyển, trên kênh thế giới lại biến thành thần tượng thảo luận.
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Lục Đồng câu dẫn người khác lão công, không biết xấu hổ, hạ tiện! Làm tiểu tam (vợ bé) chết được không tử tế!
『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( túm ) Sở Sở Động Nhân, ngươi có giỏi đem bang chủ của chúng ta câu dẫn nhà ai lão công nói một chút đi? Muốn điên cũng phải có lý do!
『 thế giới 』 Tiểu Quyển Nhi: không biết xấu hổ, câu dẫn Tư Thất Thất lão công! Tiện nhân tiện nhân tiện nhân tiện nhân!
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta xiết đi! Tư Thất Thất là ai? Chưa từng nghe qua người này!
Lâu Đồng Đồng vẫn bất động không nói, yên lặng theo sát sư phụ tiếp tục làm thầy trò loạn luân nhiệm vụ, bất kể trên kênh thế giới mắng đến như thế nào hăng say, chính là không để ý tới.
『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( ngã xuống đất ) ta cũng chưa từng nghe qua.
『 thế giới 』 Nhất Khỏa Tiểu Thái: Tư Thất Thất là tiên tộc muội muội bang chúng ta, cấp 100.
『 thế giới 』 Chiến Sĩ: ( khóc lớn ) Lục Đồng cô nương tới  câu dẫn ta đi! Ta nhất định sẽ đối với ngươi tốt! Không trêu hoa ghẹo nguyệt không làm đồng tính luyến ái!
『 thế giới 』 Phù Bình: Các ngươi có bệnh! Bang chủ của chúng ta có người yêu! Mới không cần câu dẫn lão công người khác!
『 thế giới 』 Phi giống như cảm giác: □, Sở Sở Động Nhân cấp 30, Tiểu Quyển Nhi cấp 50, Vô Song nhớ kỹ các ngươi! Sau này ra cửa cẩn thận một chút!
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Tư Thất Thất lão công là Dịch Thủy Thanh Hàn!! Lục Đồng đê tiện không biết xấu hổ! Tiện nhân! Làm tiểu tam chết không được tử tế!
Lâu Đồng Đồng trong lòng như có vật gì chắn ngang, chẳng lẽ sư phụ cùng Tư Thất Thất có gian tình? Hay là bởi vì lần đó nàng mở tài khoản sư phụ giúp Tư Thất Thất giết qua nhiệm vụ, hai người này từ đó tán gẫu với nhau? Là nàng mở đường cho hai người? Thiên lôi đánh chết nàng đi! Sư phụ lén lút hứa hẹn với Tư Thất Thất cái gì sao? Cho nên Sở Sở Động Nhân mới có thể nói nàng đoạt lão công người khác.
Lâu Đồng Đồng nhìn kiếm khách đi phía trước, trong lòng đấu tranh. Loạn luân nhiệm vụ đã mở ra, bọn họ đã hoàn thành được mười vòng rồi.
Có thể hay không lên tiếng hỏi cho rõ ràng? Nếu như Sở Sở Động Nhân nói lời là thật, như vậy nàng có thể vứt bỏ cái loạn luân nhiệm vụ này. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, là nàng nhận thức sư phụ trước a.
Đi tới dưới thác nước, nước chảy bao trùm trên thân hai người, xuyên qua thác nước, vào sơn động, sư phụ nói: “( mồ hôi lạnh ) Đồng Đồng, ngươi mở tài khoản của ta trêu chọc con gái nhà lành?”
Lâu Đồng Đồng ngớ ra, nàng trêu chọc? Dường như là không có a...
Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) dường như không có!! Sư phụ, là ngươi chọc ghẹo người ta a?!! Ngươi thành thật thừa nhận!!!! Ngươi chừng nào nhiều ra một cái lão bà?!!!! Ta lại thành tiểu tam?!!!!!!!”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ta xác định ta không nhận thức nữ nhân kia.”
Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh )...”
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ( gõ mõ ) Dịch Thủy Thanh Hàn vẫn là một người độc thân, ở đâu ra lão bà?
『 thế giới 』 Long Phi Phi: ừ hừ, lão bà của hắn không phải là cái kia nhặt được hoàng đế nội kinh cô nương sao.
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta còn tưởng rằng đoạt ai lão công, điều này cũng có thể nói ra... Lục Đồng không phải là vẫn cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có gian tình sao? Nếu như Tư Thất Thất là vũ khí đại sư lão bà, ta tính đi đâm mù hai mắt...
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Tư Thất Thất rõ ràng mới là Dịch Thủy Thanh Hàn lão bà! Lục Đồng tiện nhân! Đoạt người khác lão công!
『 thế giới 』 Tiểu Quyển Nhi: Tư Thất Thất là hoa khôi của trường học chúng ta! Dịch Thủy Thanh Hàn không thể nào lại đi chướng mắt hoa khôi! Lục Đồng là tiểu tam! Quấn quít lấy Dịch Thủy Thanh Hàn muốn trang bị! Lại dụ dỗ Dịch Thủy Thanh Hàn mở ra loạn luân nhiệm vụ!
『 thế giới 』 Băng Băng Tuyết Nhi: ( liếc mắt ) hai người các ngươi mắc chứng hoang tưởng hay sao, lãng phí nước miếng của ta. Phó bang chúng ta chính là cam tâm tình nguyện được rồi đi.
『 thế giới 』 Ta bị coi thường: ( nước miếng ) Thật đặc sắc! Đừng có ngừng! Tiếp tục mắng!
『 thế giới 』 Ta Thích Mỹ Nữ: hoa khôi của trường a! Cầu gặp gỡ  cầu hợp thể! Tư Thất Thất ta yêu ngươi!
『 thế giới 』 Sở Sở Động Nhân: Dịch Thủy Thanh Hàn, Tư Thất Thất nhà chúng ta là hoa khôi của trường, ngươi lựa chọn Lục Đồng con tiện nhân kia ngươi sẽ hối hận! Nói không chừng Lục Đồng là một người xấu xí! Là nhân yêu đấy!
Lúc này Lục Đồng cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đã lĩnh một cái biến thái nhiệm vụ khác, nhiệm vụ yêu cầu phải xuyên qua nham thạch địa ngục tới chỗ ở của Mạnh bà. Mỗi bước đi qua nham thạch địa ngục vạch máu sẽ tiêu hao đi một ít. Đường thông tới chỗ ở của Mạnh bà không chỉ có con đường đó, nhưng nhiệm vụ yêu cầu họ phải lựa chọn một con đường gian nan nhất.
Phía dưới là nham thạch nóng bỏng, những tảng đá xung quanh cũng bị cháy đỏ rực. Lục Đồng cưỡi kỳ lân thú đối mặt với cảnh kia bước đi có chút e sợ, sư phụ thu hồi thú cưỡi, Lục Đồng đi theo cũng đem kỳ lân thú thu hồi.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ta ôm ngươi.”
Nếu như là Lục Đồng được hắn ôm, vạch máu sẽ không giảm bớt, chỉ có trực tiếp tiếp xúc với nham thạch Dịch Thủy Thanh Hàn vạch máu mới bị tiêu hao.
Ngay khi Lâu Đồng Đồng điểm xác định lời mời muốn ôm của sư phụ, ở trên kênh thế giới, nhân vật chính trong câu chuyện đang đến hồi gay cấn kia rút cục lên tiếng.
『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: không dám với cao hoa khôi của trường, ta chỉ muốn một Lục Đồng là đủ.
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng