Người ta không đánh giá tôi bởi số lần tôi vấp ngã mà là những lần tôi thành công. Bởi thành công đó chính là những lần tôi thất bại nhưng không bỏ cuộc.

Tom Hopkins

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 14 - Phần 01
oa khôi của trường
Ngày hôm sau vừa đúng là thứ bảy, buổi tối có một cái tọa đàm, vốn là tự nguyện đi nghe giảng, nhưng phía trường học đột nhiên thay đổi chủ ý truyền lệnh xuống, yêu cầu toàn bộ sinh viên khoa trung văn phải có mặt, Lâu Đồng Đồng lưu luyến trò chơi vẫn phải đến giảng đường điểm danh.
Mạc Yến Yến đã sớm vì ký túc xá chiếm được chỗ ngồi tốt lắm, Lâu Đồng Đồng có mặt tại giảng đường thì trong phòng đã ngồi đầy người, chung quanh một mảng lớn nam sinh đều ở hướng về trung tâm, phần nhiều là đang nhìn một nữ sinh nào đó ngồi hàng ghế phía trước các nàng. Lâu Đồng Đồng tò mò, lấy tay khuỷu tay đụng đụng Tiểu Vũ, hỏi: “Ngồi phía trước là ai?”
Tiểu Vũ nói: “Còn có thể là ai, ngoài hoa khôi của trường ta Chu Tư Thất, mọi người nghe nói hoa khôi muốn tới ngồi nghe giảng, rối rít chạy tới vây xem.” Kỳ thực trong đám nam sinh chung quanh không ít là len lén hướng  Tiểu Vũ cùng Lâu Đồng Đồng vụng trộm ngắm nhìn, chẳng qua là các nàng cũng không để ý thôi.
Lâu Đồng Đồng hiểu rõ: “Khó trách người tới nhiều như vậy.”
Chu Tư Thất đang an vị phía trước Lâu Đồng Đồng, nàng trang điểm nhã nhặn, lông mày tinh tế, hồng diễm đôi môi, cặp mắt to cùng cái mũi tinh xảo đều thách thức nam tính của các đấng mày râu, làm cho không chỉ người khác phái phải ước mơ. Giáo sư diễn thuyết còn chưa tới, trong giảng đường tiếng nói chuyện đã có phần hỗn loạn.
Chu Tư Thất thanh âm không phải là rất lớn, nhưng vẫn làm cho Lâu Đồng Đồng cùng Tiểu Vũ nghe được. Chu Tư Thất nói: “Bất kể là ai hẹn ta, ta cũng sẽ không đi, Ta còn muốn trở về lên võng du, tối nay có tổ chức một sự kiện lớn, ta không thể bỏ qua.
Nữ sinh ngồi bên trái cạnh nàng nói:  ” Tư Thất a, trò chơi thì có cái gì chơi hay chứ, ngươi cứ mở miệng là lại nói tới võng du, ngươi sẽ không phải là yêu qua mạng đi?”
Chu Tư Thất sẵn giọng: “Không có, mặc dù trong trò chơi cũng có rất nhiều người theo ta cầu hôn, nhưng là ta đối với bọn họ không có cảm giác gì. Ai, nhưng là...” Muốn nói lại thôi, liền thành công hấp dẫn sự chú ý của nữ sinh bên phải. Bên phải nữ sinh hỏi: “Nhưng mà cái gì? Tư Thất, ngươi sẽ không thật sự yêu qua mạng đi? Khó trách tài tử trường chúng ta đuổi theo ngươi, ngươi nhìn cũng không nhìn người ta một cái!”
Chu Tư Thất than thở, trong giọng nói mang theo nhàn nhạt xót xa: “Ta cũng không muốn a, nhưng là ta đối với bọn họ thật sự không có cảm giác. Ta cũng không hiểu tại sao mình lại như vậy, có đôi khi ta sẽ kiềm chế không nổi bản thân mà chú ý đến người kia, hắn hôm nay có hay không xuất hiện, hắn ngồi thú cưỡi gì, hắn hôm nay dùng vũ khí nào, trên kênh thế giới hắn có nói gì hay không...”
Nữ sinh bên trái cắt đứt nàng: “Tư Thất a, yêu qua mạng không thể tin cậy, ngươi làm sao biết người kia lớn lên dạng gì? Vạn nhất hắn là một đại thúc thô tục thì sao? Ta nghe nói rất nhiều đại thúc vô sỉ đều thích ở trong trò chơi lừa gạt nữ sinh.!”
Chu Tư Thất cau mày: “Không thể nào, ngoạn gia trong khu chúng ta đều biết hắn, danh tiếng của hắn rất tốt. Hắn đã từng giúp ta giết BOSS, ta cảm giác hắn rất lý trí thành thục, lại không mất đi khôi hài, thú vị. Ta nhìn nam sinh luôn luôn rất đúng, hắn sao có thể là hèn mọn đại thúc?”
Nữ sinh bên phải nữ sinh cười châm biếm: “Anh hùng cứu mỹ nhân a, kỳ thực hắn có lẽ đã sớm coi trọng ngươi rồi. Được, Tư Thất, ngươi chơi cái trò chơi gì? Ở server nào?”
Chu Tư Thất hé miệng cười một tiếng: “Đừng nói lung tung a, hắn sắp nhanh mãn cấp, tuy nhiên hắn không kết hôn, đại khái có lẽ không cảm thấy hứng thú với nữ nhân trong trò chơi đi. Ta chơi game là 《 Hư Vô 》, ở Lô Thủy.”
Tiểu Vũ bà tám vẫn luôn để ý nghe các nàng nói chuyện, lúc nghe được câu này thì thân thể chấn động, lấy tay khuỷu tay đụng đụng Lâu Đồng Đồng, nhỏ giọng nói: “Đồng Đồng, hoa khôi của trường lại cùng chúng ta chơi một cái server a!”
Lâu Đồng Đồng hoàn hồn: “Hả?”
Tiểu Vũ chỉ chỉ hàng ghế phía trước, khẽ nói: “Nghe!”
Nữ sinh bên phải Chu Tư Thất như tên trộm cười nói: “Hắn không kết hôn nguyên nhân không phải là đang đợi ngươi sao? Hoa khôi chính là hoa khôi a, ở trong trò chơi mị lực cũng lớn như vậy. Hắc hắc, Tư Thất ngươi phát tấm hình cho hắn xem, hắn nhất định sẽ bị ngươi mê hoặc đến thần hồn điên đảo!”
Lâu Đồng Đồng vội vàng nghĩ, sẽ không trùng hợp thế chứ, Chu Tư Thất, Tư Thất Thất, hai cái tên này chỉ cần tùy ý liên tưởng một chút cũng cảm thấy có quan hệ, người Chu Tư Thất trong miệng chú ý là ai? Lần trước Lâu Đồng Đồng mở tài khoản sư phụ giúp nàng giết nhiệm vụ, nàng cũng đã nói chú ý sư phụ đã lâu rồi.
Chu Tư Thất nhẹ nhàng đẩy nữ sinh bên phải một cái, nói: “Ai nha, ta nào có mị lực lớn như vậy. Ai, kỳ thực ta đang suy nghĩ nguyên nhân hắn không hỏi ta hình, có phải hay không hắn lo lắng ta sẽ hiểu lầm hắn giống như những xú nam nhân khác. Trong trò chơi, có một số nam ngoạn gia luôn hỏi nữ nhân ảnh chụp, thật hèn mọn chết đi được!”
Hoa khôi đồng học, kỳ thực ngươi đã suy nghĩ quá nhiều.!!!!!!!!!
Nữ sinh bên trái Chu Tư Thất nói: “Tư Thất a, ta vẫn cảm thấy yêu qua mạng là không đáng tin cậy, trước hãy thăm dò xem đối phương có khá hay không đã. Nếu như đối phương là một soái ca, còn có thể suy nghĩ một chút. Còn nữa, ngươi trong trò chơi nick name là gì?”
Chu Tư Thất nói: “Tư Thất Thất. Nhưng nếu như đối phương là hắn, ta sẽ nguyện ý ở trong trò chơi kết hôn, ta tin tưởng hắn lớn lên sẽ không khó coi!”
Tiểu Vũ cùng Lâu Đồng Đồng nháy mắt, nhỏ giọng nói: “Hoa khôi của trường không yêu tài tử bản giáo, lại đi coi trọng nam ngoạn gia trong trò chơi, tin tức này thật quá năng lực tiếp thu a! Ngươi cảm thấy người hoa khôi coi trọng là ai?” Chưa đến một lúc, Tiểu Vũ suy đoán nói: “Không phải là anh của ngươi sao? A ha, anh của ngươi ở server chúng ta quả thực là đối tượng đông đảo nữ ngoạn gia thèm muốn, Đồng Đồng ngươi cảm thấy thế nào?”
Lâu Đồng Đồng sờ sờ lỗ mũi, nói: “Không phải là anh ta, là đối tượng ta sắp kết hôn...” Lần trước là nàng mở tài khoản sư phụ giúp Tư Thất Thất giết nhiệm vụ, may mắn thấy lời Tư Thất Thất nói chú ý sư phụ đã lâu rồi. Nói đến thật là tấu xảo, Tư Thất Thất lại là hoa khôi của trường Chu Tư Thất.
Tiểu Vũ nhất thời không kịp phản ứng, sau khi suy nghĩ cẩn thận vỗ đùi, la lên: “Là người khốn kiếp sao? Một chân đạp hai thuyền sẽ gặp sét đánh a!” Tiểu Vũ đồng học chủ động đem sự kiện trên lý giải thành, hoa khôi của trường cùng người nàng ngưỡng mộ trong lòng chính là lưỡng tình tương duyệt, mà Lâu Đồng Đồng không hề hay biết, hoan hoan hỉ hỉ chuẩn bị kết hôn, nàng cư nhiên vẫn bình tĩnh như vậy?!
Người chung quanh tò mò nhìn sang, ngay cả Chu Tư Thất cũng khẽ quay đầu nhìn lại, Lâu Đồng Đồng vẻ mặt khó xử, nói: “Tiểu Vũ, nhỏ giọng một chút!”
Tiểu Vũ gật đầu, nói: “Đồng Đồng ngươi nói đi, hắn là một cái vương bát đản?! Ta sẽ mách anh của ngươi, đem hắn luân bạch! Được rồi, ngươi cư nhiên vẫn muốn kết hôn?”
Lâu Đồng Đồng mồ hôi đầm đìa nói: “Chuyện này tương đối  phức tạp, chúng ta sau này từ từ lại thảo luận. Ta chỉ nghĩ ở trong trò chơi nuôi dưỡng đứa bé, chính là như vậy.”
Tiểu Vũ trừng nàng một cái, thật hết chỗ nói rồi.
Giáo sư cửa từ trước đi lên bục, phía dưới sinh viên dần yên tĩnh trở lại, hàng ghế của Chu Tư Thất cũng không nói thêm gì nữa, Lâu Đồng Đồng nghiêng người nhìn hoa khôi một cái, thầm nghĩ nếu như Chu Tư Thất biết ngày đó giúp nàng giết BOSS kỳ thực không phải sư phụ, mà là nàng Lâu Đồng Đồng, không biết hoa khôi còn hướng mơ tưởng đến sư phụ sao?
Diễn thuyết kết thúc, có một nam sinh dũng cảm ngăn cản Chu Tư Thất nói: “Tư Thất, có rãnh rỗi không? Ta muốn mời uống chén trà. Dĩ nhiên, ăn bữa khuya cái gì cũng được!”
Chu Tư Thất nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: “Xin lỗi, ta không rảnh nga, lần sau đi.”
“A, Được!”
Lối ra bị đông đảo sinh viên lấp kín, các nam sinh dường như ăn ý vì Chu Tư Thất tránh sang một bên làm thành một lối đi, Tiểu Vũ lôi kéo Lâu Đồng Đồng đi ra, đúng lúc cản trở đường của hoa khôi. Chung quanh học sinh thong thả  tuôn ra bên ngoài, Lâu Đồng Đồng bị Chu Tư Thất đẩy mạnh một cái, sau đó nghe thấy hoa khôi của trường nói: “Đồng học, ngươi chắn đường của ta.”
Tiểu Vũ nhịn không được, liếc xéo Chu Tư Thất: “Hoa khôi của trường là có thể tùy tiện đẩy người? Nơi nào đánh dấu con đường này là của ngươi?!” Người chung quanh cũng nhìn sang, ngay cả người đi ở phía trước bước chân cũng chậm lại, liên tiếp quay đầu.
Lâu Đồng Đồng lôi Tiểu Vũ đi, nói: “Đừng tính toán.”
Chu Tư Thất cúi đầu nhìn túi xách trên tay, cười nhạt, đi ra đại sảnh.
Trở lại ký túc xá đã là 9 giờ 45 phút, Lâu Đồng Đồng lập tức đăng nhập trò chơi. Hình ảnh vừa hiện lên, tiểu yêu tinh Lục Đồng đứng ở trước thương khố bang Vô Song, xung quanh đứng một đoàn Vô Song bang chúng. Nàng lần trước logout không phải chỗ này, sư phụ đang mở nàng tài khoản của nàng?
『 bang phái 』 Thủ Hộ Tuyết Nhi: “Dược phòng lại cho ra một mẻ thuốc buff máu, tăng phòng ngự đây….”
『 bang phái 』 Phù Bình: “( gạt lệ ) ô ô ô, ta vừa bị chết...”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “( mồ hôi lạnh ) ta nói rồi, ngươi một người phòng ngự thấp hướng cổ tới dưới lưỡi đao của người khác làm cái gì?
『 bang phái 』 Phù Bình: “( gạt lệ ) ô ô ô...”
『 bang phái 』 Lục Đồng: “Có người đánh lén?”
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “Bang chủ đã lên rồi?
『 bang phái 』 Lục Đồng: “Ừ ~ “
『 bang phái 』 Băng Băng Tuyết Nhi: “Có một bang phái sợ không có việc gì làm, tới khiêu chiến với bang chúng ta, bất quá đã bị chúng ta giết lui rồi.”
『 bang phái 』 Thu Thiên: “( sao mắt ) ta hiện đang ở bên ngoài dược phòng nhìn phó bang chủ giết người, thật là lợi hại oa oa!”
『 bang phái 』 Trư Đầu: “( sao mắt ) cao thủ chính là cao thủ, một địch bốn, Thanh Hàn phó bang trước giết hết thầy thuốc, sau đó chém chủ công, đem bốn nam nhân đùa bỡn trong tay!”
Lục Đồng chạy ra bên ngoài dược phòng, người tới đánh lén đã bị giết sạch, sư phụ chậm rãi đi tới trước mặt nàng, căn bản không giống như vừa mới giết người xong, mà giống như là tính toán làm sao mời nàng cùng đi tản bộ.
Lâu Đồng Đồng đột nhiên nhớ tới vừa nãy ở đại sảnh giảng đường, Chu Tư Thất nói mình có lúc kiềm chế không nổi mà chú ý nhất cử nhất động của hắn. Nhân vật trò chơi luôn cứng nhắc so với cử động linh hoạt của con người. Có lẽ có một phần nguyên nhân là do người đối với cái nhân vật trò chơi này mang theo tình cảm, biểu cảm lúc hắn nói chuyện, trang bị thú cưỡi hắn yêu thích, đối với trò chơi giết người hay mưu cầu danh lợi, đều lưu lại ỗi người ấn tượng khác nhau. Biểu cảm nhân vật là do nhà phát hành game sáng tạo ra, nhưng ngoạn gia mới là người cho nhân vật trong trò chơi sinh mệnh.
Lục Đồng gia nhập đội ngũ cùng Dịch Thủy Thanh Hàn, ánh mắt của mọi người dõi theo họ đến khi rời đi..
Lâu Đồng Đồng ở kênh đội ngũ nói chuyện: “Sư phụ, lúc trước chúng ta đi ngồi nghe giảng, ngươi đoán ta nghe được cái gì? Một nữ sinh ái mộ vẻ đẹp của ngươi nha ~ “
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Là ngươi?”
Lục Đồng: “= =‖ không phải!!!”
Đi tới Thanh Mộc Trấn, nơi đây ngoạn gia đi lại rất thưa thớt. Bầu trời xanh biếc, ở ngã tư đường có NPC đang gọi bán quyển trục di chuyển, Lục Đồng Kỳ cưỡi lân thú đi theo bên người biến dị kỳ lân thú của sư phụ, hai người cực kỳ giống một đôi quyến lữ.
Chờ thật lâu không thấy sư phụ tò mò hỏi thăm, Lâu Đồng Đồng kiềm chế không được, viết chữ: “Hoa khôi trường ta cũng chơi ở server này, nàng thật giống như rất ái mộ ngươi.”
Sư phụ ngừng lại thú cưỡi, đoán chừng là hắn đang viết chữ, sau đó hắn nói: “Đâu có chuyện gì liên quan tới ta?”
Lâu Đồng Đồng ngừng thở, không bày ra bộ dạng hứng thú thì cũng thôi đi, lại còn nói với giọng giống như không liên quan đến mình, ta đây không cần biết.
Lục Đồng: “>_< chẳng lẽ người không thầm cảm thấy cao hứng sao? Hoa khôi trường chúng ta có rất nhiều người đuổi theo, nhưng nàng lại nói nàng chú ý ngươi đã lâu rồi!”
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng