To sit alone in the lamplight with a book spread out before you, and hold intimate converse with men of unseen generations - such is a pleasure beyond compare.

Kenko Yoshida

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 07
ặp gỡ biểu lộ
“Lâu Đồng Đồng! Đây là chuyện khi nào! Ngươi cư nhiên cùng sư phụ thông gian?!” Tiểu Vũ đạp đất bằng rống một tiếng, hấp dẫn những người khác trong ký túc xá chú ý.
Lâu Đồng Đồng gấp gáp: “Không có không có, ngươi cũng không phải là không biết, thầy trò luyến ái ở trong trò chơi là hành vi loạn luân, ta sẽ không loạn luân...” Vừa nghĩ tới cái từ loạn luân này, Lâu Đồng Đồng đã gấp lại càng gấp hơn, ở trong trò chơi loạn luân tốn hao quá lớn, hơn nữa còn không thể ly hôn…(>.
Mạc Yến Yến “Ai nha ” một tiếng, dường như nhớ tới cái gì, kích động: “Thiếu chút nữa quên rồi, bạn phổ thông của ta học ngành kiến trúc đề nghị hai ký túc xá giao lưu, bọn họ tổng cộng 6 người, cùng chúng ta vừa đúng, tối thứ sáu KTV, nhớ kỹ a! những chuyện khác toàn bộ hủy cho ta, đám kia nam sinh đều là soái ca nhá ~ “
Vi Giai Linh hắc tuyến: “Yến Yến, làm sao ngươi biết người ta đều là soái ca, ngươi đã xem qua?”
Mạc Yến Yến nói: “Thế thì không có, bất quá ngươi chưa nghe nói qua ký túc xá khoa kiến trúc trường ta có một đại soái ca? Ừ, chính là chỗ này, trọng điểm là mỗi người bọn hắn đều là độc thân, cơ hội hiếm có, liền cho ta ăn mặc xinh đẹp một chút!”
Lâu Đồng Đồng nói: “Không đi, tối thứ sáu có nhiệm vụ phải làm, phần thưởng rất lớn.”
Mạc Yến Yến ném một cái gối qua, phẫn nộ chỉ tay: “Đồng Đồng, ngươi dám không đi?! Ta sẽ đăng ảnh chụp của ngươi lên diễn đàn trường, đi tranh bảng xếp hạng mỹ nữ! Ngươi ngoài trò chơi có thể hay không nghĩ đến việc khác?!”
Lâu Đồng Đồng nói: “Ách, ta đi...”
Mạc Yến Yến thỏa mãn gật đầu: “Là nha, nhưng thật ra ta vẫn rất cao hứng muốn đem hình của ngươi đăng lên diễn đàn, đệ nhất mỹ nữ khoa trung văn không phải là ngươi thì là ai chứ. Nếu ngươi không phải trạch như thế lợi hại, làm sao không có người theo đuổi?”
Lâu Đồng Đồng “Ừ” tùy tiện đáp, tiếp tục sát quái. Lục Đồng lên tới cấp 45.
Đến tối thứ sáu, ký túc xá giao lưu. Lâu Đồng Đồng cũng biết điều trang điểm thay y phục, đi theo bạn cùng phòng ra cửa, dọc theo đường đi vẫn không yên lòng, tối nay trong trò chơi đẩy ra rất nhiều hoạt động mới, phần thưởng rất lớn. >_<
Sáu nam sinh khoa kiến trúc quả thật như đồn đãi, rất dễ nhìn, Mạc Yến Yến hành động như bà mai chuyên nghiệp, làm trung gian giới thiệu đối tượng. Lâu Đồng Đồng không lên tiếng, nàng đột nhiên nhớ lại tới buổi tối ngày nào đó, các nàng ở trong túc xá nói đến chuyện tìm đối tượng kết hôn tương lai. Chừng như các nàng đều có một cỗ cảm giác đầy nguy cơ. Mà Lâu Đồng Đồng lại là cái người trì độn, không nghĩ qua phải lo lắng những thứ này, bởi vì ca ca nói không có chuyện gì, nhà của chúng ta có tiền, ngươi có thể đi nuôi dưỡng tiểu bạch kiểm...
Có ca ca như vậy, thật là quá, quá hạnh phúc rồi!
Nam sinh xưng Hà Thư tựa hồ đối với Lâu Đồng Đồng có hảo cảm, luôn hướng  bên cạnh nàng góp lời.
Mạc Yến Yến nói: “Nha, hát xong bài, chúng ta đi uống chén trà sữa nữa rồi trở về?” Mọi người đều đồng ý.
Hà Thư nói: “Đồng Đồng, ngươi bình thường có yêu thích cái gì? Ta thích leo núi, đọc sách, chụp ảnh, những thứ này ngươi cảm thấy hứng thú sao?”
Lâu Đồng Đồng vẫn còn đang nhìn đèn đường bên cạnh xuất thần, “Ân?”
Hà Thư đem lời nói mới rồi lập lại một lần.
Lâu Đồng Đồng nói: “Ách, ta thích chơi võng du.”
Hà Thư  hỏi: “Kia, là cái trò chơi gì đi?”
Lâu Đồng Đồng nói: “《 Hư Vô 》.”
Hà Thư hai mắt sáng rực cười một tiếng: “Kỳ thật ta cũng chơi 《 Hư Vô 》, ta còn tưởng rằng nữ hài tử sẽ không thích võng du, mới vừa rồi còn không nói, ta ở server Long Đằng, ngươi thì sao? ở khu nào?”
Đề cập đến trò chơi thì Lâu Đồng Đồng liền hào hứng nói chuyện: “Ta ở Lô Thủy, mới vừa chơi không bao lâu.”
Hà Thư nghiêng đầu suy tư: “Thật giống như trường học của chúng ta rất nhiều người chơi ở Lô Thủy, D đại bên cạnh cũng có rất nhiều người chơi khu này.”
Trường học Lâu Đồng Đồng là M đại, cách một đường phố còn có một D đại.
Lâu Đồng Đồng nói: “Ai? Ta không có nghe nói đến.”
Đến quán trà sữa rồi, Hà Thư cực kỳ có phong độ thân sĩ giúp Lâu Đồng Đồng kéo ghế, Mạc Yến Yến như tên trộm hướng nàng cười cười.
Hà Thư nói: “Đồng Đồng, ngươi tới khu chúng ta chơi sao? Ta dẫn ngươi.”
Lâu Đồng Đồng nói: “Còn chưa nghĩ tới thay đổi khu, sau này mới nói.”
Hà Thư giống như tiếc nuối than thở: “Ai, ta độc thân đã lâu rồi, thật hy vọng tìm ình một người lão bà.”
Lâu Đồng Đồng làm sao nghe không ra ý tứ trong lời nói của hắn, cắn ống hút không nói tiếp, kỳ thật Hà Thư để cho nàng ấn tượng cũng rất được.
Trên đường trở về trường học Lâu Đồng Đồng bị vấp một cái, Hà Thư nhanh tay ôm nàng, nói: “Cẩn thận chút.” Nàng đứng vững, tự nhiên gạt tay của hắn, nói: “Cám ơn.”
Hà Thư nhìn Lâu Đồng Đồng khuôn mặt mỹ diễm trước mắt, nói: “Đồng Đồng, ngươi tin tưởng nhất kiến chung tình sao?”
Lâu Đồng Đồng quýnh a quýnh, bày tỏ? Bọn họ rơi lại phía sau, so với những người khác cách xa không ít, nàng muốn tìm người ngăn chặn cũng không được, lúng ta lúng túng nhìn Hà Thư, đợi chờ lời nói kế tiếp. Nhưng thật ra hắn cũng không mong đợi câu trả lời của nàng, những lời này chỉ là một lời dạo đầu.
Hà Thư lắc đầu cười cười, thật giống như cũng đang kỳ quái chính mình, chẳng lẽ cảm giác đối với nàng thật mãnh liệt thế sao, hắn nói: “Đồng Đồng, con người của ta không thích đem lời nói dấu ở trong lòng, ta thật giống như thích ngươi.”
Lâu Đồng Đồng lần đầu tiên đối mặt với nam sinh bày tỏ, gương mặt được ánh đèn chiếu vào, hồng hồng, hết sức khả ái đáng yêu.
Tiểu Vũ đi ở phía trước quay đầu lại la lớn: “Đồng Đồng, các ngươi đi như thế nào chậm vậy!”
Lâu Đồng Đồng “Nha” một tiếng, tăng nhanh bước chân, làm con rùa đen rút đầu. Thật ra trước kia không phải là không có người thích nàng, chẳng qua là nàng tình cảm trì độn, chỉ đối với trò chơi thấy hứng thú. Cũng không phải là không có nam sinh ước nàng, chẳng qua là nàng chưa bao giờ đi đến chỗ hẹn, nhận được điện thoại của nam sinh xa lạ cũng chỉ thờ ơ mà chống đỡ.
Lâu Đồng Đồng lặng lẽ, từ khi còn bé cha mẹ công việc bề bộn, là ca ca mang nàng lớn lên. Lâu Thượng vẫn không thích có nam sinh tiếp cận nàng, nên từ nhỏ đến lớn, nàng hoa đào cơ hồ không có, đều bị ca ca chặn đứt.
Hà Thư ý thức được mình quá vội vàng, ngữ điệu chậm dãi trấn an con thỏ nhỏ bị kinh hách: “Đồng Đồng, ân, ta không thúc dục, ngươi cũng đừng vội vã cự tuyệt ta.”
Lâu Đồng Đồng ấp a ấp úng: “Ách.”
Mãi cho đến khi trở về ký túc xá, Lâu Đồng Đồng vẫn tâm trạng không yên, nàng vẫy vẫy đầu, không muốn nghĩ nữa! Đăng nhập trò chơi!
Bây giờ đã là buổi tối 11 giờ, Lục Đồng trở về môn phái làm nhiệm vụ, trong thẻ hảo hữu ca ca cùng sư phụ đều online, nàng nghĩ nghĩ, vẫn là nghĩ không ra, vốn muốn hỏi ý kiến của ca ca một chút, lại không để ý, phát cho sư phụ. Cho nên Hà Thư bất hạnh a.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đồng Đồng, các ngươi mới gặp mặt một lần, hà tất phải suy nghĩ đến hắn? Tới cửa cung điện Tề Thành, làm nhiệm vụ.”
Lục Đồng: “A?” Lâu Đồng Đồng hậu tri hậu giác phát hiện gửi lầm người, bất quá ngẫm lại lời nói của sư phụ, thật giống như cũng có đạo lý, Hà Thư mới nhận thức nàng một ngày. Mặc kệ mặc kệ, chơi trò chơi chơi trò chơi.
Sư phụ nói: “Đồng Đồng, ta chờ ngươi tới đây.”
Lâu Đồng Đồng nhìn tiểu yêu tinh trong trò chơi, nhớ tới lần đó ở bên cánh đồng hoa, lúc sư phụ từ trên trời giáng xuống cứu nàng, đột nhiên trong não nảy ra, ma quỷ a, cùng sư phụ nói: “Nếu như ta không qua được?” Không qua được cái gì? Võng lạc hay là thứ khác? Vừa nghĩ như thế, nàng liền hối hận, nàng rốt cuộc đang nói cái gì a a a!
Sư phụ rất nhanh phát trở lại: “Ta đây sẽ đi tìm ngươi a.”
Đối với một câu trả lời nhìn có vẻ bình thường như vậy, nàng vẫn cảm thấy cực kỳ cao hứng, liền làm cho Lục Đồng sử dụng truyền tống trục đi Tề Thành.
Cung điện Tề Thành nguy nga xuất hiện trước mắt, NPC thủ vệ đứng canh cửa cung điện, Lục Đồng từng bước từng bước đi lên bậc thang điêu khắc hoa văn, chung quanh có rất nhiều ngoạn gia qua lại, sư phụ vẫn ngồi trên bạch mã kia, lưng đeo tử lam kiếm phát sáng, ở trên bậc thang nhìn xuống nàng.
Lục Đồng hướng hắn chạy tới, trong mắt của nàng thật giống như chỉ có một người một ngựa, người kia ở phía trước đang chờ nàng.
Lục Đồng đứng ở bên cạnh bạch mã, ngửa mặt hỏi: “Sư phụ a, ngươi tại sao cho tới bây giờ vẫn chỉ ngồi bạch mã?” Bạch mã là thú cưỡi cấp tương đối thấp, sư phụ đã sớm vượt qua cấp giới hạn cưỡi bạch mã rồi.
Sư phụ ngồi trên lưng bạch mã đi xung quanh nàng hai vòng. Lâu Đồng Đồng cho là sư phụ có cái nguyên nhân gì đó nghiêm túc, tỷ như tốc độ nhanh dễ dàng giết người các loại, nhưng là sư phụ nói: “Cảm giác đẹp trai.”
Lục Đồng: “...” Không có ý nghĩ a không có ý nghĩ.
Hệ thống nêu lên, Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời  ngươi cùng cưỡi một con ngựa, đồng ý hay không đồng ý?
Đồng ý.
Lục Đồng tiểu yêu tinh nhảy lên ngựa ngồi trước sư phụ, sư phụ một tay ôm hông của nàng, một tay kéo cương, chung quanh có rất nhiều ngoạn gia đã chạy tới vây xem.
Thanh Minh Vũ Thượng: “Oa oa, hiện trường!”
Ngưng Ngưng Ninh: “( thở dài ) của ta Lâu Thượng lão Đại a, thật đáng thương.”
Sư phụ phát một cái biểu tượng nóng mặt, mang theo Lục Đồng rời đi.
Lục Đồng: “Sư phụ, ngươi nhận thức các nàng?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Một người là Tung Hoành Đế Quốc, một người là Niết Bàn.”
Lục Đồng: “A.”
Sư phụ lại hướng trên người nàng quăng thuốc cao cấp, quăng xong thuốc lại quăng trang bị, Lục Đồng quay đầu nói: “sư phụ, ngươi đem ta làm cái gì? hòm giữ đồ di động?”
Sư phụ nói: “Ta thật rất muốn, có thể tùy thân mang theo.”
Lâu Đồng Đồng không biết trả lời như thế nào, dứt khoát trầm mặc không viết chữ, yên lặng ngắm phong cảnh.
Hai người xoát nhiệm vụ, Lục Đồng chịu trách nhiệm hưởng kinh nghiệm. Trong quá trình xoát quái gặp phải người bang Niết Bàn, bang chủ Long Phi Phi cũng không quên móc người: “Thanh Hàn, đem ngươi ái đồ mang đến bang chúng ta đi thôi ~ “
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không được.”
Long Phi Phi kinh ngạc: “Vì cái gi?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Niết Bàn quả thực là hòa thượng bang.”
Long Phi Phi: “Ừ hừ, Lục Đồng muội muội, nguyện ý gia nhập bang Niết Bàn chúng ta sao? Trong bang có rất nhiều cao thủ, bảo đảm dẫn ngươi thăng cấp!”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đồ đệ của ta dĩ nhiên để ta mang.”
Long Phi Phi: “Đến lúc nào thì qua loạn luân nhiệm vụ? ( cười gian ) tới thời điểm kêu ta nha, ta đi nhìn, hắc hắc hắc.”
Lâu Đồng Đồng nhìn loạn luân nhiệm vụ mấy chữ này vừa quýnh, chuyện này là khi nào? Loạn luân nhiệm vụ chỉ có một phải không, chính là lúc trước khi thầy trò muốn kết hôn đều phải trải qua, nàng không nhớ đã đáp ứng sư phụ a...
Sư phụ hoàn toàn đem nàng không để ý, ở kênh trước mặt cùng Long Phi Phi nói: “Chờ Đồng Đồng cấp số cao thêm chút nữa.”
Lâu Đồng Đồng ngất trong nháy mắt, lập tức cho sư phụ phát tư tin: “... Sư phụ, ta đến lúc nào đã đáp ứng sát loạn luân nhiệm vụ?” Thay lời khác chính là ta đến lúc nào đã đáp ứng kết hôn?
Lâu Đồng Đồng chờ a chờ…, trong lòng vừa mong đợi vừa khẩn trương, nhưng sư phụ căn bản không có hồi âm.
Đập chết một cái tiểu boss, sư phụ tin tức mới thong dong đến: “Di, ta cũng quên rồi.”
= =‖ nàng căn bản là không có đáp ứng được rồi đi.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Phần thưởng rất lớn.”
Cũng không lâu lắm, sư phụ lại bổ sung một câu: “Ngươi không phải là vẫn thiếu ta tiền một thân trang bị nha, căn cứ theo trình độ kinh tế của ngươi bây giờ, còn phải đợi đến lúc nào? Chúng ta đem loạn luân nhiệm vụ sát hoàn, ngươi được tiền thì đưa ta ~ “
Không, không đúng lắm...
Đem loạn luân nhiệm vụ sát đó không phải là nàng phải gả cho sư phụ sao? loạn luân trong《 Hư Vô 》là không thể ly hôn, sư phụ lại muốn làm choáng váng nàng? Nhớ ngày đó nàng chính là như vậy bái sai sư phụ a...
Lục Đồng nói: “( gào thét ) bây giờ ta thiếu, sẽ tính toán lợi tức trả cho ngươi.”
Sư phụ thong thả nói: “Ngô, ta không thích thu lợi tức, miễn cưỡng cho phép ngươi đem mình thế chân cho ta được rồi.”
Lục Đồng: “...” = =!!
Cuối tuần, Lâu Thượng lái xe tới trường học đón Lâu Đồng Đồng về nhà, màu đen băng băng dừng ở cạnh cửa. Lâu Đồng Đồng đi ra, nhìn qua một màn như vầy, phong tao ca ca dựa ở cửa xe hướng nàng ngoắc ngoắc, hắn hai chân thẳng tắp thon dài sáng chói a sáng chói, chung quanh người qua đường phải liên tiếp ngoái đầu nhìn lại.
Lâu Đồng Đồng bất đắc dĩ: “Ca, ngươi điệu thấp chút nữa.”
Lâu Thượng lâu khoác bả vai của nàng, khiêu mi: “Ta đến lúc nào đã điệu thấp qua?”
Nàng nói: “Ai dạ dạ dạ, ngươi cho tới bây giờ không có điệu thấp qua, tự mình độc lĩnh phong tao.”
Lâu Thượng sủng nịch vỗ nhẹ đầu của nàng, đem nàng đẩy mạnh vào xe.
Nhà Lâu Đồng Đồng ngay tại thành phố M, nhưng cha mẹ bận rộn hướng sự ở nghiệp nước ngoài, ca ca thì phải giải quyết chuyện công ty, Lâu Đồng Đồng dứt khoát lựa chọn vào ký túc xá trong trường, chờ cuối tuần Lâu Thượng tới đón nàng về nhà.
Nàng quay đầu nhìn ca ca, nói: “Ca, ở trường học có một nam sinh nói yêu thích ta.” Thật giống như nhiều năm trước, nàng chạy đến lớp của ca ca chờ hắn tan học, mê muội hỏi ca ca mình nên làm cái gì bây giờ. Sau đó Lâu Thượng sẽ “Hừ” một tiếng, hỏi là ai, về sau nghe nói những nam hài tử kia đều không có cuộc sống khá giả. Lâu Đồng Đồng tình cảm trì độn chính là đến loại trình độ này. Ca ca đem nàng bảo hộ quá tốt, thiếu nữ thời đại nên có những giấc mộng tình yêu, nàng toàn bộ không có, nàng có, chỉ là một ca ca Lâu Thượng.
Lâu Thượng như  nhiều năm trước giống nhau hờ hững hỏi: “Ừ? Ai?”
Lâu Đồng Đồng cúi đầu, hai tay xoắn xoắn chiếc lắc trên tay, nói: “Ách, trường của chúng ta, học ngành kiến trúc, hắn hẹn qua ta mấy lần, đều bị ta thoái thác.”
Đèn đỏ, Lâu Thượng đem ánh mắt chuyển tới trên người muội muội nhà mình, là bắt đầu từ khi nào, Đồng Đồng đã không còn là một tiểu cô nương như trước? Trước kia muội muội thường đeo cặp sách chạy đến ngoài phòng học của hắn nhìn quanh, chờ hắn tan giờ học, sau đó cùng hắn về nhà. Trường trung học lúc ấy cơ hồ ai cũng biết hắn có một người muội muội xinh đẹp. Mà bây giờ hắn đã công tác, Đồng Đồng cũng đã trưởng thành, hắn có nên giống như trước kia, ngăn trở người khác theo đuổi muội muội?.
Lâu Thượng gõ gõ vào tay lái, nói: “Ừ, nếu cảm giác người đó cũng không tệ lắm, có thể thử một chút.”
Lâu Đồng Đồng ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn ca ca, suy nghĩ thật lâu, mới từ từ nói: “Nhưng là có người nói, hắn mới thấy qua ta một lần, đã nói yêu thích ta, thật giống như không chân thật lắm.”
Lâu Thượng bắt được trọng điểm, hỏi: “Có ai đã nói?”
Lâu Đồng Đồng nhỏ giọng nói: “Ách ách, chính là trong trò chơi sư phó của ta.”
Lâu Thượng ngẩng đầu, bộ dáng im lặng, Lâu Đồng Đồng lo sợ bất an hỏi hắn: “Ca, làm sao rồi?”
Lâu Thượng thu hồi ánh mắt, nói: “Đồng Đồng, ca vẫn là duy trì câu nói kia, trò chơi là trò chơi.” Kỳ thực Lâu Thượng ở trong lòng nghĩ chính là, người nào đó quá ngoan tuyệt, động tác quá là nhanh, tình địch của hắn thật quá bất hạnh.
Lâu Đồng Đồng không lần ra được manh mối, nói: “A? Hai thứ này có quan hệ gì?”
Lâu Thượng thở dài một hơi, nói: “Ừ không có, ngươi cao hứng là tốt rồi.”
Nàng khóe miệng khẽ nhếch lên, quay sang ôm lấy ca ca, thanh âm nhỏ dịu: “Ca ca là tốt nhất.”
Lâu Thượng nhẹ nhàng đẩy ra nàng: “Ta đang lái xe a, ngồi đàng hoàng.”
Nàng nghe lời, gật đầu nói: “Vâng.”
Buổi tối hai người ở trong phòng riêng của mình lên mạng chơi võng du, Lâu Đồng Đồng bỏ tiền đập một bộ trang bị mới, là chiến bào kiểu nữ trang, nơi ống tay áo có hoa văn phức tạp. Đương lúc Lục Đồng mặc tân trang cùng Lâu Thượng Hữu Nhân đứng ở cửa cung điện Tề Thành, liền bị người xung quanh vây xem.
Người bang Tung Hoành Đế Quốc ngầm ăn ý đều phát biểu tượng trợn mắt, Lâu Thượng Hữu Nhân hướng Lục Đồng phát ra một cái lời mời nắm tay, Lâu Đồng Đồng đương nhiên là không có ý kiến, vội vàng điểm đồng ý, sau đó trên kênh thế giới kênh lập tức nổ tung.
『 thế giới 』 ta là một cái nho nhỏ thương nhân: ( trợn mắt ) Lâu Thượng thần tượng cùng Lục Đồng đứng ở cửa cung điện Tề Thành.
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ta rối loạn, là nắm tay a a a!
...
Ngưng Ngưng Ninh xoay quanh Lục Đồng nhìn ngắm qua một vòng, ném ra một cái đề tài mang tính chất bùng nổ: “Lão Đại, ngươi đem Lục Đồng cô nương đoạt lại?”
Thịnh Thế Thiên Hạ cũng phối hợp: “Bang chủ phu nhân?”
Đúng lúc tối nay Tung Hoành Đế Quốc có hoạt động tập thể, mọi người ở cửa cung điện Tề Thành tập hợp, có người mở đầu, lập tức có một nhóm người làm bung ra, cục diện trở lên cực kỳ hỗn loạn, Lâu Đồng Đồng cũng không thấy rõ người khác đang nói cái gì. Nàng căn bản không biết giải thích thế nào... Lại thêm Lâu Thượng Hữu Nhân vẫn không lên tiếng, người khác thuận tiện cho là bọn họ thẹn thùng thừa nhận.
Mắt thấy câu chuyện diễn biến càng ngày càng không thể kiểm soát, Lâu Đồng Đồng liền hôn mê. Hiện trên kênh thế giới đã có người lời đồn đãi Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Lục Đồng chuẩn bị cử hành hôn lễ, đây tuyệt đối tuyệt đối là một hôn lễ long trọng nhất từ trước tới nay của bổn server.
Biểu tượng cái đầu của sư phụ trong thẻ hảo hữu vẫn xám xịt, vẫn là Thu Thiên cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất phát tới tin tức chúc phúc, Lâu Đồng Đồng gấp gáp giải thích đây chỉ là hiểu lầm.
Cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin vẫn chưa hồi âm, Lâu Đồng Đồng chạy ra khỏi phòng, đứng ở ngoài cửa phòng ca ca nhìn thấy hắn đang gọi điện thoại, hiển nhiên là không biết chuyện đã xảy ra mới vừa rồi trong trò chơi.
Tin tức thần tượng toàn dân Lâu Thượng Hữu Nhân muốn kết hôn nhanh chóng lan tràn, trở ngại từ Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đối với  Lục Đồng bảo vệ, không người nào dám mắng Lục Đồng, nhưng có người đồng tình Dịch Thủy Thanh Hàn lên tiếng.
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: ( thở dài ) vũ khí đại sư bất hạnh.
『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: ( xoay quanh ) Tung Hoành Đế Quốc sắp sửa cử hành một hôn lễ cực kỳ long trọng, mọi người nhất định phải tới tham gia a ~
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Lục Đồng muội muội không phải người Niết Bàn chúng ta sao, Dịch Thủy Thanh Hàn chính là người của Niết Bàn.
『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: Lục Đồng muội muội rõ ràng là bang chủ phu nhân Tung Hoành chúng ta rồi, Dương Quá đại thúc, nhớ kỹ phải tới ghé thăm hôn lễ~
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá:...
Lâu Đồng Đồng cảm thấy cần thiết phải làm sáng tỏ sự việc, nhưng là ca ca vẫn còn gọi điện thoại, nhiều người đều hiểu lầm như vậy, nàng mạo muội giải thích, có thể hay không ảnh hưởng đến thanh danh của ca ca gây dựng? Vẫn là chờ ca ca nói chuyện điện thoại xong rồi nói sau.
Nhưng là Lâu Thượng này một lát, liền gọi thông hai canh giờ, chờ cúp điện thoại lên trên lầu cùng Tung Hoành Đế Quốc bang chúng giải thích, mọi người đã hỗn loạn thành một đoàn. Kênh bang phái ồn ào, bang chủ rốt cục đã muốn kết hôn, mọi người hết sức kích động, hoàn toàn không để ý người trong cuộc – ý kiến.
Phó bang chủ Thịnh Thế Thiên Hạ là một cái người cố chấp, bí mật triệu tập các huynh đệ chuẩn bị hôn lễ. Tung Hoành Đế Quốc là hắn cùng Lâu Thượng Hữu Nhân một tay tạo dựng lên, đã trải qua vô số phong ba, bất kể là thời kỳ nội loạn hay là suy thoái, Thịnh Thế Thiên Hạ đều cùng Lâu Thượng Hữu Nhân liên thủ thống trị, tình nghĩa cách mạng từ này là không cần phải nói. Hôm nay huynh đệ muốn đoạt lão bà, Thịnh Thế Thiên Hạ dĩ nhiên không thể không xuất toàn lực.
Tung Hoành Đế Quốc bang chúng tản đi, cửa cung điện đột nhiên vắng lạnh, Lâu Đồng Đồng cho là ca ca đã đem lời giải thích nói rõ ràng, vậy thì không có chuyện gì! Nhưng thật ra tất cả mọi người đang dưới sự hướng dẫn của Phó bang chủ, vẫn bí mật chuẩn bị hôn lễ.
Mà Lâu Thượng cũng bị che mắt, cùng người khác đi xoát phó bản.
Trong thâm tâm Lâu Đồng Đồng đang có vướng mắc, nàng đã bỏ tiền đập một bộ trang bị mới, có nên đem trang bị sư phụ trả lại cho hắn? Hoặc là bán đi đổi thành tiền trả lại cho sư phụ.
Buổi tối 11 giờ 10 phút, Lục Đồng thu được Thịnh Thế Thiên Hạ tư tin, đến chỗ nguyệt lão.
Lâu Đồng Đồng hồi lại một cái biểu tượng nét mặt nghi ngờ, Thịnh Thế Thiên Hạ nói: “Ngươi cứ đến rồi sẽ biết.”
Lúc Lục Đồng ngồi Kỳ Lân thú chạy tới chỗ nguyệt lão, liền không chỉ là dùng gấp gáp cái từ này để hình dung.
Rất nhiều người, hơn nữa lại có người đang không ngừng xoát “Lâu Thượng thần tượng tân hôn khoái hoạt!” Lâu Đồng Đồng kinh hãi trước lời chúc phúc này.
Đây, đây rốt cuộc là tình huống gì?!
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng