He fed his spirit with the bread of books.

Edwin Markham

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 06
an uổng
Lâu Thượng Hữu Nhân đem Dịch Thủy Thanh Hàn thêm làm hảo hữu, mặc dù PK qua rất nhiều lần, nói chuyện với nhau cũng rất nhiều lần, nhưng chưa bao giờ tư tán gẫu qua, lần này rốt cục khai sáng hai người lần đầu tư hàn huyên.
Lúc Lâu Đồng Đồng  trở lại đã kinh ngạc phát hiện ca ca ở đây.
Lục Đồng dừng lại vũ điệu, thầy trò nhiệm vụ kết thúc. Sư phụ nhận được phần thưởng nhiệm vụ, hệ thống phát trên thế giới.
『 thế giới 』 hệ thống: Dịch Thủy Thanh Hàn thành công hoàn thành sư đồ nhiệm vụ, biểu hiện đặc biệt xuất sắc, đạt được luyện hóa thạch một khối, bản vẽ chế tạo hai tờ, quốc khố tàng trữ bảo thạch một rương.
『 thế giới 』 hệ thống: Lục Đồng thành công hoàn thành sư đồ nhiệm vụ, biểu hiện đặc biệt xuất sắc, đạt được luyện hóa thạch một khối.
『 thế giới 』 Chim cánh cụt: ( trợn mắt ) ta dựa vào, cái gì gọi là nhân phẩm, giờ ta rốt cục tận mục sở thị.
『 thế giới 』 Vương Giả: ta rất hiếu kỳ cái kia rương bảo thạch có bao nhiêu viên….
『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: không cần hoài nghi, 20 viên...
『 thế giới 』 Vương Giả: trời ạ! Toàn bộ thế giới, thu một đồ đệ, chăm chỉ làm nhiệm vụ sư đồ!
『 thế giới 』 Đại Hà: ta làm nhiều lần như vậy thầy trò nhiệm vụ, tại sao GM cũng không cho ta bảo thạch?! Sát sát sát!
『 thế giới 』 Chim cánh cụt: Nhân phẩm cực kỳ trọng yếu
...
Lục Đồng: “( nghi ngờ ) ca ca?”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Thuận đường tới đây, ta đi xoát nhiệm vụ.”
Lục Đồng: “... = = “
Lâu Đồng Đồng đem kỹ năng điểm mãn, nghĩ trong chốc lát, viết chữ: “Sư phụ, ta đi luyện kỹ năng hái thuốc.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Cùng nhau xoát nhiệm vụ?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Đi ~ “
Sư phụ cỡi bạch mã, ca ca ngồi lên linh thú, biến mất.
“A a a, Đồng Đồng, ta đột nhiên nghĩ thông suốt rồi! Cần gì vì một gốc cây mà buông tha ột mảnh rừng rậm! Từ hôm nay trở đi, ta muốn chuyên tâm chơi trò chơi!” Tiểu Vũ hấp tấp từ bên ngoài trở lại, gào lớn.
Lâu Đồng Đồng từ trước máy vi tính ngẩng đầu, cười nói: “Chúc mừng ngươi nghĩ thông suốt, sau này chúng ta chuyên tâm chơi trò chơi! Yêu thương đều là mây trôi a mây trôi!”
Mạc Yến Yến đang nghe điện thoại nói chen vào: “Đồng Đồng ngươi là cái trạch nữ, tự mình trạch coi như xong, còn muốn kéo Tiểu Vũ cùng nhau trạch.”
Tiểu Vũ chống nạnh: “Từ nay về sau ta muốn hướng Đồng Đồng làm chuẩn! Để cho nam nhân boylove đi thôi!”
= =‖
Tiểu Vũ bò lên giường, mở laptop ra, nói: “Đồng Đồng, nghe nói thời gian trước các ngươi có tụ hội đồng học trung học, soái ca rất nhiều, làm sao ngươi  không đi?”
Lâu Đồng Đồng nói: “Ừ? Không có nghe nói a, chơi trò chơi chơi trò chơi, soái ca là cái gì, đều là mây bay mây bay.”
Tiểu Vũ vừa đăng nhập trò chơi, vừa nói: “Anh của ngươi thu ta làm đồ đệ, ta nhất định phải cố gắng luyện cấp! Tuần lễ này ta muốn lên tới cấp 60!”
Lâu Đồng Đồng nói: “Ừ!”
Lâu Đồng Đồng nhấn kỹ năng hái thuốc, bên cạnh Lục Đồng có một nam nhân tiên tộc đã ở đó, thảo dược thì nhiều như vậy, hệ thống lại xoát rất chậm, hai người cùng ngắt sẽ không thu được. Một thân mặc lam khôi giáp nam nhân tiên tộc ngồi ở trên bãi cỏ thêm Lục Đồng làm hảo hữu, tiến đến gần.
Nhất Sinh Nhất Thế: “( toét miệng cười ) ngươi mạnh khỏe a.”
Lục Đồng: “Ách, ngươi mạnh khỏe.”
Nhất Sinh Nhất Thế: “( hôn ) muội muội có lão công hay không?”
Lục Đồng: “= = có.” Trước kia chơi trò chơi, gặp gỡ tình huống như thế, nếu như nàng nói thật, người khác tám chín phần mười sẽ tiếp tục dây dưa, sau nàng học thông minh, trực tiếp nói đã có.
Nhất Sinh Nhất Thế đứng lên đến gần Lục Đồng, tặng hai đóa hoa hồng cho nàng. Đưa hoa hồng có thể gia tăng độ thân mật.
Hệ thống nêu lên, Nhất Sinh Nhất Thế thỉnh cầu ôm ngươi, đồng ý hay không đồng ý?
Lâu Đồng Đồng quýnh lên, điểm cự tuyệt.
Nhất Sinh Nhất Thế: “Hắc, ngươi ly hôn đi thôi, cùng ta kết hôn, ta có thể đưa ngươi trang bị, tiền, giúp ngươi nạp tiền vào tài khoản, thế nào?”
Lục Đồng: “= =‖ không ly, lão nương tự mình có tiền.”
Lâu Đồng Đồng đang tính toán đổi cái địa phương khác hái thuốc, thì trước mắt chạy tới một ngoạn gia, hướng về phía Nhất Sinh Nhất Thế chém xuống, tiếp theo một đống ngoạn gia chạy tới, bao vây tấn công Nhất Sinh Nhất Thế, có người quát: “Chém chết ngươi nè, vừa đạo tài khoản vừa cướp lão bà người khác.”
Có một người hảo tâm cùng Lục Đồng nói: “Muội muội, chớ bị hắn lừa! Hắn là một tên đạo tài khoản của những người nhẹ dạ, lấy lí do nạp tiền hộ, tùy ý lừa gạt nữ sinh đem mật khẩu tài khoản cho hắn, ngươi đã đưa số tài khoản cho hắn sao?”
Lục Đồng: “Không có không có.”
Nhất Sinh Nhất Thế nằm ở thi trên mặt đất: “( gào thét ) Lục Đồng, ngươi nhanh vào tài khoản chính của ta, chém chết đám người kia, ta đã nhớ kỹ tên của bọn họ! Trên tài khoản còn có nhiều nữ trang bị, đều là ta gần đây mới vừa lừa gạt được, ngươi muốn thì lấy đi!”
Tuế Nguyệt Vô Thanh Phong Vũ Kiêm Trình: “Ách, đồng đảng?”
Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) ta không quen biết hắn...” Nhất Sinh Nhất Thế cư nhiên muốn hãm hại nàng.
Tư Thất Thất: “Trên người nàng trang bị đều là cực phẩm, đôi giày kia không phải là của Nguyệt Quang Mị Nhi sao, đó là bảo bối của nàng, nàng sẽ không bán, đoán chừng nàng cũng bị đạo tài khoản.”
Nhất Sinh Nhất Thế: “Hắc hắc, Lục Đồng, đôi giày kia dùng thoải mái sao? Nhanh vào tài khoản!”
Lâu Đồng Đồng thật muốn chém chết hắn, cùng hắn không thù không oán, làm cái gì muốn vu oan cho nàng, đạo tài khoản mọi người đều biến thái sao. >_<
Lục Đồng: “= = không cần hãm hại ta, giầy là của sư phó ta cho, ta từ đầu hoàn toàn không nhận ra tên đạo tài khoản này.”
Tư Thất Thất: “Ta cùng Nguyệt Quang Mị Nhi chứng thực qua, giày của nàng không ở trên người, Lục Đồng là đồng đảng!”
Lục Đồng: “Là đồng đảng ta còn đứng ở chỗ này sao? Muốn giết tới đi = =!.” Nếu là đám người kia không nói đạo lý, nàng liền dùng truyền tống trục trở về thành.
Giết sạch chém sạch đoạt hết: “Nàng là vị hôn thê Lâu Thượng Hữu Nhân, đồng đảng cọng lông! (chủy đầu ) không nên oan uổng người ta.”
Thi thể Nhất Sinh Nhất Thế biến mất, tên kia thành công dời đi lực chú ý của mọi người, âm thầm logout.
Gọi là Tư Thất Thất thầy thuốc tiên nữ làm một bộ không chịu thả người, gây sự: “Buồn cười, Lâu Thượng Hữu Nhân đến lúc nào thừa nhận qua có vị hôn thê? Ta nhận được đôi giày kia, là toàn server duy nhất một đôi, chính là của Mị Nhi! Mị Nhi rất thích cặp nữ hài kia, tuyệt không thể bán, Lục Đồng làm sao có thể sở hữu đôi hài này? Tiện nhân chính là tiện nhân.”
Lâu Đồng Đồng có chút căm tức, Tư Thất Thất này phải chăng không chịu bỏ qua cho nàng, chẳng lẽ là người thầm mến ca ca? Sự thật ở chỗ này, người khác cũng không đi lên giết nàng, vậy là cũng không tin lời nói của tên đạo tài khoản kia. Nàng luôn luôn không thích bị oan uổng.
Lục Đồng: “Ta có phải hay không vị hôn thê của Lâu Thượng Hữu Nhân ngươi có thể đi hỏi hắn, chuyện nữ hài có thể tìm sư phó của ta làm chứng, ngươi nói giầy là nàng, nàng không thể nào bán, vậy có chứng cớ gì? Không nên tùy tiện oan uổng người khác.”
Thất Thất: “Tốt, chúng ta lên thế giới chứng thực.”
『 thế giới 』 Thất Thất: Lâu Thượng Hữu Nhân, Lục Đồng có phải vị hôn thê của ngươi hay không? đôi nữ hài cấp 90 đó là Mị Nhi đi ở trên chân nàng, rất nhiều bằng hữu cũng biết Mị Nhi rất thích cặp nữ hài có thêm kỹ năng đặc biệt kia, không thể nào bán. Ngươi là đại thần, nhưng cũng phải nói đạo lý. Ngươi sẽ không phải là bị Lục Đồng cái tên đạo tài khoản này lừa gạt chứ?
『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: Thất Thất cô nương, ngươi thật khôi hài. Lão đại của chúng ta từng nói qua Lục Đồng muội muội là người của hắn, người ta ở trong hiện thực nhận thức. Ngươi làm sao biết được cái kia Mị Nhi gì đó không có bán hài? Chưa tỉnh ngủ sao.
『 thế giới 』 Vương Giả: ( gõ mõ ) gần đây Lục Đồng cô nương nhiều lần xuất hiện trên thế giới a, nhưng là người ta rất bề bộn.
『 thế giới 』Thất Thất: Lâu Thượng Hữu Nhân, chỉ cần nói Lục Đồng có phải hay không vị hôn thê của ngươi? Ngươi làm đảm bảo, ta liền không lời nào để nói.
Giống như Lâu Thượng Hữu Nhân như vậy đỉnh cấp ngoạn gia, ở trong server này cũng có một chút uy vọng, lời của hắn nói chính là bảo đảm.
『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: lão Đại đang xoát nhiệm vụ, không rảnh trả lời vấn đề ngu ngốc của ngươi. Ta thay mặt lão Đại trả lời, đương nhiên là đúng.
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: ta đảm bảo, Lục Đồng không thể nào là đạo tài khoản, một đôi hài nữ cấp 90 mà thôi, nàng muốn, ta có thể đưa cho nàng. Bất quá nàng thật không phải là vị hôn thê của ta...
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: xiết ta đi, Lâu Thượng thần tượng, ngươi muốn làm nam nhân si tình sao?
『 thế giới 』 Ngưng Ngưng Ninh: lão Đại...
『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: giầy là ta cùng Nguyệt Quang Mị Nhi mua, chờ nàng login có thể đi hỏi nàng, không nên oan uổng ái đồ của ta.
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: xiết ta đi, vũ khí đại sư ngươi đừng quá đắc ý. Lục Đồng muội muội, ngươi cùng Lâu Thượng lão Đại mới là thật tốt a! Loạn luân là hành vi không hay!
Lâu Đồng Đồng đối với cái từ này loạn luân có chút mê hoặc, không phải nói nàng sao? Ừ, nên nàng nói chuyện.
『 thế giới 』 Lục Đồng: chuyện đã rõ ràng sao, ta cũng không phải là đạo tài khoản ( lắc đầu ).
Lâu Đồng Đồng rất ung dung, thật ra nàng cũng không muốn cái tên Lục Đồng luôn bị treo lên  thế giới, nhưng ca ca là toàn server đệ nhất cao thủ, sư phụ là đệ nhất vũ khí chế tạo đại sư, nàng rơi vào hai người này, không thể ngày qua ngày bình tĩnh. Nói ra thì nàng cũng đã quen rồi, chỉ là bất quá trước kia dựa vào danh khí cùng thực lực bị mọi người chú ý, bây giờ là dựa vào quan hệ. Bát quái ngày nào chả có, qua một chút sẽ có bát quái mới đi ra, nàng cũng sẽ dần dần trở thành tin cũ.
Tiểu Vũ là cái loại người chưa bao giờ chú ý kênh thế giới, trực tiếp ở trong ký túc xá la: “Đồng Đồng, cùng nhau giết quái! Ta dẫn đội!”
Lâu Đồng Đồng nói: “Được.”
Hai người tổ đội cùng bốn người khác đến yêu tháp xoát quái cấp thấp, Tiểu Vũ có thể thêm máu quần thể, thầy thuốc tiên tộc luôn rất dễ tìm đội ngũ, mà Lục Đồng môn phái lại không được, chỉ có thể tự hồi huyết ình, pháp thuật công kích chủ công, có thể phong quái nhưng chỉ phong được từng con, chẳng qua là đến cấp càng cao, PK càng lợi hại, lúc làm nhiệm vụ lại trở thành người được các môn phái khác tranh đoạt nhất.
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( gào thét ) Đồng Đồng, có thể thêm người không?”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ngươi là đội trưởng, ngươi quyết định ~ “
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) có một kiếm khách cấp 135 muốn thêm vào đội, có cho hay không?
Lâu Đồng Đồng gần đây đối với kiếm khách cấp 135 đặc biệt nhạy cảm, nhìn coi, lại là sư phụ.
Lục Đồng: “( trợn mắt ) sư phụ, ngươi tới nơi này để làm chi?”
Băng Thượng Vũ: “?”
Hệ thống nêu lên, Dịch Thủy Thanh Hàn gia nhập đội ngũ.
『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không muốn xoát nhiệm vụ, đến tìm ngươi.”
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) hắn là sư phó của ngươi?”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ừ ~ “
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( nước miếng ) quá đẹp trai oa oa.”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “( máu mũi ) ta lại cảm thấy Ngọc Cấp càng đẹp trai.”
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( trợn mắt ) một cái NPC có gì đẹp trai, lại không thể đùa giỡn.”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Ai nói không thể đùa giỡn? Thật giống như có thể ôm hắn oa oa!”
『 đội ngũ 』 Băng Thượng Vũ: “( nước miếng ) ngươi thử qua sao.”
『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “...”
『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: “= = ta đi giết hắn.”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “... = =+ “
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng