Nếu bạn không đủ sức để chịu thua, bạn cũng sẽ không đủ sức để chiến thắng.

Walter Reuther

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 03
ị hôn thê
Bang chiến kết thúc, người của bang Niết Bàn hồi thành sống lại, Lâu Thượng Hữu Nhân suất lĩnh bang chúng hùng dũng thảnh thơi trở về Nam Thành, quần chúng trốn ở sau bụi cây xem náo nhiệt cũng dần dần tản đi, trên thế giới kênh mọi người vẫn còn  say sưa thảo luận một hồi quần đấu vừa xong.
Thu Thiên: “Kết thúc rồi, chúng ta làm gì đây nhỉ?”
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Đi bắc Nam Giao giết hùng tinh! Hôm nay ta muốn lên tới cấp 30. ( xoay quanh ) “
Đầu heo: “Đồng ý!”
Thu Thiên: “Lục Đồng cô nương, ngươi theo chúng ta đi sao? ( khuôn mặt tươi cười ) cùng nhau tổ đội giết quái đi!”
Lục Đồng: “Ách, ta mới 10 cấp.” Bọn họ đều là trên 20 cấp.
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Không có chuyện gì, chúng ta tổ đội 4 người, hùng tinh giết tốt.”
Thu Thiên: “Đúng vậy, đi sao đi sao!”
Lục Đồng: “Được rồi, tổ đội.”
Thu Thiên thêm Lục Đồng làm hảo hữu, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất dẫn đội, bốn người hướng phía bắc Nam Giao chạy đi. Dọc đường đi phong cảnh như bức tranh, Lâu Đồng Đồng hoàn toàn đem vị sư phụ kia quên đi rồi, cho đến khi Dịch Thủy Thanh Hàn phát tới tư tin, Lâu Đồng Đồng mới nhớ tới vừa rồi đánh một trận, sư phụ biểu hiện rất cực kỳ đáng khen, không biết có nên vỗ mông ngựa không đây? Nàng cũng muốn một cái vô cấp bậc vũ khí a a a! 10 cấp Tiểu yêu tinh mang một thanh cấp 80 trở lên vô cấp bậc vũ khí, rất chi là phong cách a!
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Di, chạy kia đâu rồi?”
Lục Đồng: “( xoay quanh ) cùng người khác tổ đội đi giết hùng tinh.”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngô, giết xong pm ta.”
Lục Đồng: “( nghi ngờ ) pm ngươi làm gì thế?”
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Thầy trò nhiệm vụ.”
Lục Đồng: “Nha...” = = còn tưởng rằng sư phụ có thứ tốt cho nàng.
Ở phía bắc Nam Giao có hắc hùng tinh chừng 20 cấp, vạm vỡ hắc hùng tinh tay cầm đại đao, thỉnh thoảng lầm bầm lầu bầu một câu: “Ta ở bắc Nam Giao bảo vệ  nhiều năm như vậy, ta rốt cuộc bảo vệ cái gì a?” Lâu Đồng Đồng nhớ không lầm, tiên tộc có một nhiệm vụ là cướp lấy 3 thanh đại đao trên tay của hắc hùng tinh, chính là muốn ngoạn gia giết chết 3 hắc hùng tinh. Nhiệm vụ này phải ngược dòng nói đến căn nguyên, là một vị tiên nữ tiên tộc Vũ Hà yêu Ma tộc Địa Ngục mặt quỷ, sau lại, Địa Ngục mặt quỷ bị chết khi tiên tộc cùng Ma tộc chiến tranh, tiên nữ đem thi thể của hắn chôn ở bắc Nam Giao, nàng cũng chết theo hắn. Sau một trăm năm, linh hồn Địa Ngục mặt quỷ nhập vào thân thể hắc hùng tinh, hắn nghĩ linh hồn Vũ Hà có hay không cũng nhập vào gốc cây hoặc là động vật đi? Sống không thể yêu, chết không thể quên.
Phần lớn trong《 Hư Vô 》, các nhiệm vụ hầu như đều có chuyện cũ, hoặc thê mỹ hoặc rơi lệ, đây chính là một trong những nguyên nhân Lâu Đồng Đồng lựa chọn trò chơi này.
Bởi vì Lục Đồng cấp bậc thấp, trong đội ngũ những người khác giết quái, nàng chỉ cần ngồi không hưởng kinh nghiệm là tốt rồi. Thiên Thu là bác sĩ tiên tộc, chịu trách nhiệm thêm máu. Sau nửa giờ giết quái, cột máu của mọi người máu vẫn đầy. Lục Đồng thuận lợi lên tới cấp 15.
『 đội ngũ 』Đầu heo: “A Suất, đổi đội trưởng, ngươi dẫn quái, ta bảo vệ Thu Thiên!”
『 đội ngũ 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “( trợn mắt ) hắc hùng tinh ghen tỵ với bề ngoài của ta, ta dẫn đội, sát thương của nó có vẻ đặc biệt cao.”
『 đội ngũ 』 Thu Thiên: “Đầu heo ngươi dẫn quái tiếp đi, môn phái a Suất  không thích hợp loại công việc này.”
『 đội ngũ 』Đầu heo: “GM, ta muốn đổi tên!”
『 thế giới 』Đầu heo: GM, ta muốn đổi tên! Ta muốn đổi tên! Ta muốn đổi tên!
『 thế giới 』 Oa Cáp Cáp: Đầu heo đại ca, GM không chịu trách nhiệm đổi tên đâu.
『 thế giới 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: cho dù đổi tên cũng không đổi được bản chất đầu heo của ngươi.
『 đội ngũ 』Đầu heo: “( thái đao ) PK(đồ sát)!”
Hệ thống nêu lên, Đầu heo rời đội ngũ, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất rời đội ngũ.
Thu Thiên: “...”
Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đã đánh nhau, Lâu Đồng Đồng tranh thủ nghiên cứu trong chốc lát đoạn đồ trò chơi, đinh, có tư tin.
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Đồng đồng, cuối tuần này ta về nhà.”
Lục Đồng: “^_^ ta cũng trở về.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Quăng một kiện trang bị cho ngươi, báo tọa độ.”
Lục Đồng: “Ta ở bắc Nam Giao giết hùng tinh, 3. 245. 67. Ngươi muốn tới đây sao? Lúc nào giao cho ta cũng được.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Lúc khác không rảnh. Ta bây giờ đi qua.”
Hệ thống nêu lên, Đầu heo gia nhập đội ngũ, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất gia nhập đội ngũ.
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “( nghi ngờ ) người nào thắng?”
『 đội ngũ 』Đầu heo: “( cười gian ) ta!”
Vừa giết trong chốc lát hắc hùng tinh, Lâu Thượng Hữu Nhân cỡi linh thú xuất hiện. Thu Thiên kích động, ở trước mặt kênh lên tiếng: “Wow, thần tượng!”
『 đội ngũ 』Đầu heo: “Oa oa, Thu Thiên, đừng quên thêm máu!”
Thu Thiên: “A, phải “
Lục Đồng tại chỗ dừng lại, cùng Lâu Thượng Hữu Nhân giao dịch.
Hệ thống nêu lên, Lâu Thượng Hữu Nhân giao dịch với ngươi một dây vàng áo ngọc.
Lâu Đồng Đồng tập trung nhìn vào, vui mừng a, 120 cấp vô cấp bậc y phục nâng cao phòng thủ. Nàng phát ra một cái biểu tượng nước miếng nét mặt.
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Sever chúng ta không có nhiều vô cấp bậc nữ trang bị, ta chỉ thu được cái này, ngươi trước mặc vào.”
Thu Thiên: “Wow, thần tượng thần tượng, ngươi đây là đang nói chuyện với ai!”
Lục Đồng: “Ách, ta.”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Ừ, ta đi đây ~ “
Thu Thiên còn chưa kịp cùng thần tượng nói một câu, thần tượng liền mang theo linh thú của hắn biến mất, mới vừa rồi thần tượng còn nói đến vô cấp bậc nữ trang, Lục Đồng cùng thần tượng là quan hệ như thế nào?!
『 đội ngũ 』 Thu Thiên: “( kêu lớn ) Lục Đồng cô nương, ngươi cùng thần tượng là quan hệ như thế nào?!”
『 thế giới 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: ( trợn mắt ) chẳng lẽ Lục Đồng cô nương chính là vị hôn thê Lâu Thượng Hữu Nhân len lén cất giấu?
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đồng học quên mất bật kênh đội ngũ, trực tiếp phát trên thế giới... Cho nên kênh thế giới bắt đầu sôi sục.
『 thế giới 』 Nông Phu Sơn Tuyền: ( trợn mắt ) Lâu Thượng Hữu Nhân từ lúc nào thì có một vị hôn thê?!
『 thế giới 』 Tiểu Dao: ( tan nát cõi lòng ) thiệt hay giả a?
『 thế giới 』 Yosa: ta ở bắc Nam Giao nhìn thấy Lâu Thượng Hữu Nhân, từ lời của hắn nói, theo ta suy đoán, dường như đại thần cho Lục Đồng MM(các cô nương) một bộ vô cấp bậc trang bị.
『 thế giới 』 Tiểu Dao: ( khóc lớn ) Lâu Thượng lão Đại lại có vị hôn thê... Chuyện khi nào...
Lâu Đồng Đồng nâng trán, bất kể là trò chơi gì, trí tưởng tượng của quần chúng  là phi thường phong phú, bởi vì liên quan đến ca ca, sẽ có bao nhiêu ngoạn gia nhớ kỹ nàng Lục Đồng tên đây? Thật ra nàng căn bản không hề có ý định công khai thân phận là muội muội của hắn, nàng hy vọng chính mình từng bước từng bước cường đại lên,  không phải dựa vào thanh danh của người khác.
『 thế giới 』 Thất Nguyệt: len lén nói ọi người một chuyện, ta ở môn phái nhìn thấy Lục Đồng MM(các cô nương) cùng Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi  một con ngựa, những thứ khác ta cái gì cũng không biết a...
『 thế giới 』 Tương Du Nhân Viên: dựa vào, chẳng lẽ mới vừa rồi bang chiến là nổi giận vì hồng nhan? Hai đại cao thủ yêu cùng một nữ nhân, những thứ khác ta cái gì cũng không biết a...
『 thế giới 』 Lãnh Nguyệt: kia MM(các cô nương) thật có nhiều mị lực nha, làm cho hai đại cao thủ phải vung tay xuất thủ, không trách được cuối cùng Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Dịch Thủy Thanh Hàn PK(đồ sát) một chọi một, những thứ khác ta cái gì cũng không biết a...
Lâu Đồng Đồng trên trán nhỏ một giọt mồ hôi lạnh, này đã không chỉ là lực tưởng tượng phong phú, mà là đang biên chế chuyện cũ...
Hai đại cao thủ cùng vung tay, nàng chơi trò chơi lâu như vậy, vẫn chưa từng có hồng nhan họa thủy đến trình độ loại này. (>_          『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta đại diện Niết Bàn nói rõ, mới vừa rồi bang chiến cùng nữ nhân không quan hệ.
Thế giới kênh vừa náo nhiệt lên, Lục Đồng thành mọi người bát quái nhân vật trọng yếu, nhưng là vai chính một cái cũng không có lộ diện.
Giết quái giết quái, mặc ọi người suy đoán đi thôi! ヽ(ˋ▽ˊ)ノ
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đồng học đã biết được hắn quên mất cắt kênh, chỉ một câu mà vén lên một hồi gian tình làm thế giới phun trào.
『 đội ngũ 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Ta không phải cố ý, ta quên mất cắt trở về đội ngũ kênh...”
『 đội ngũ 』 Thu Thiên: “Lục Đồng, nói cho ta biết nha, ngươi thật là thần tượng vị hôn thê? Ta bảo đảm không nói ra đi!”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “( mồ hôi lạnh ) không phải rồi, chúng ta thực tế nhận thức mà thôi.”
『 đội ngũ 』 Thu Thiên: “Thực tế đều biết wow!”
『 đội ngũ 』 Lục Đồng: “Chúng ta tiếp tục giết hùng tinh, giết hùng tinh.”
Mặc vào ca ca cho dây vàng áo ngọc, Lục Đồng phòng ngự lên cao như bão tố, hắc hùng tinh bị chém hạ xuống, đỉnh đầu máu đỏ tươi nhường lối, Lâu Đồng Đồng thật sảng khoái. Sau nửa giờ giết hùng tinh, Thu Thiên muốn logout, đội ngũ giải tán.
Tối nay Lâu Đồng Đồng đã lên mạng hơn 3 giờ rồi, nàng cảm thấy ánh mắt có chút mỏi mệt, bụng cũng đã đói, Lục Đồng trở về Đô Thành treo máy, xuống lầu đi mua bữa ăn khuya!
Bạn cùng phòng Vi Giai Linh từ trong tạp chí ngẩng đầu, nói: “Đồng đồng, ngươi mỗi đêm  ăn vào một bụng làm thế nào mà tiêu hóa hết? Thế nào cũng không phát phì! Không có thiên lý a, ta uống nước cũng sẽ béo = =!” Vi Giai Linh là một mập mạp cô nương, la hét muốn giảm cân, nhưng làm thế nào cũng giảm không được, một thân Lâu Đồng Đồng trở thành của nàng ao ước,hâm mộ.
Mạc Yến Yến lắc lư móng tay màu hồng phấn, nói: “Đồng đồng a, thật nghĩ không ra ngươi sao lại tự mình mua bữa ăn khuya, bảo mấy tên nam sinh nguyện ý làm cu li xếp hàng vì ngươi cấp cho đi.”
Lâu Đồng Đồng cất kỹ tiền, nói: “Yến Yến, ngươi vừa lầm đối tượng rồi, ta rất bề bộn. Là Tiểu Vũ đấy, nam sinh nguyện ý làm cu li đều là hướng về phía Tiểu Vũ đi!” Nếu Lâu Đồng Đồng không phải là trạch nữ, nguyện ý vì nàng làm cu li nam sinh sẽ ít sao. Đáng tiếc cô nương này làm trạch nữ quá lợi hại, nàng xưng thứ hai, không ai dám xưng thứ nhất. Mà Trung văn hệ mỹ nữ lại nhiều như mây, Lâu Đồng Đồng làm một đóa kiều hoa bị chôn dấu.
Mạc Yến Yến ngẩng đầu kỳ quái nói: “Di, Tiểu Vũ cô gái nhỏ đi đâu rồi? Tối nay cũng không ở ký túc xá! Nàng không phải là cùng Đông Thành chia tay rồi sao?”
Lâu Đồng Đồng đã một chân bước ra cửa ký túc xá, nghe được Yến Yến nói quay đầu lại bổ sung một câu: “Tiểu Vũ cùng đồng hương đi dạo phố đi, ừ, nàng cùng Đông Thành đã chia tay.”
Nói đến chuyện Tiểu Vũ cùng Đông Thành chia tay, lại phải nhắc đến cái game 《 Hư Vô 》này. Lúc Đông Thành chơi 《 Hư Vô 》, Tiểu Vũ cùng Lâu Đồng Đồng chơi là game khác. Đông Thành ở trong trò chơi kết hôn, cùng lão bà trong trò chơi ân ân ái ái. Tiểu Vũ sau khi biết, cùng Đông Thành ầm ĩ một trần. Nhưng là tâm đã chạy không thể vãn hồi, hai người bọn họ chọn lấy một ngày trời trong nắng ấm  rồi chia tay. Tiểu Vũ trong lòng vẫn cực kỳ khó chịu, lão bà Đông Thành trong trò chơi, rốt cuộc có nhiều tốt? Cho nên Tiểu Vũ đăng ký một cái tài khoản mới, xui khiến Lâu Đồng Đồng cũng chơi 《 Hư Vô 》. Tiểu Vũ đã biết nhân vật cấp số của Đông Thành, mục tiêu của nàng chính là đánh bại hắn! Sau Lâu Thượng cảm thấy nàng rất có tiền đồ, thu làm đồ đệ.
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng