Nên coi những thất bại trong quá khứ là động cơ để hành động, chứ không phải lấy đó làm lý do để bỏ cuộc.

Charles J. Given

Download ebooks
Ebook "Sư phụ, đứng lại !"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 55 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 458 / 0
Cập nhật: 2017-09-24 23:12:23 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 02
ại khai sát giới
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: Tung Hoành Đế Quốc huynh đệ nhanh chóng tới  Nam Giao! Quy củ cũ, Nam Giao quần đấu, là bang phái ân oán, ngoại nhân xin chớ nhúng tay.
『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: lão đại, ngươi kỳ thị nữ tính! Tung Hoành rất nhiều nữ cao thủ!
『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: ( trợn mắt ) wow, Tung Hoành Đế Quốc cùng Niết Bàn lại muốn đánh? Vốn là hai đại bang phái ân oán tình cừu, thật khiến cho người ta thổn thức.
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Hôi Ky câm miệng. Niết Bàn khi nào sợ qua Tung Hoành?! Lão tử hôm nay muốn đại khai sát giới!
...
Lâu Đồng Đồng bị ngôn luận trên thế giới hấp dẫn, có kịch vui để xem! Tung Hoành Đế Quốc của ca ca là đệ nhất bang, Niết Bàn đứng vị trí thứ hai. Như thế xem ra, Nam Giao chắc chắn tụ tập toàn các lộ anh hùng cao thủ, giết người giết người, vây xem vây xem. Khó gặp được tình cảnh này, không thể bỏ qua a! Lâu Đồng Đồng nhiệt huyết sôi trào, nhất thời đã quên truy cứu việc Dịch Thủy Thanh Hàn lừa gạt mình.
Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin: “muội muội, có ở đây không?”
Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái sai sư phụ thì cũng đã bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dầu gì cũng là một vũ khí chế tạo đại sư, đi theo hắn, nàng cũng sẽ không thiệt thòi.
Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích một lát, nói mình mới đến là một thái điểu, nàng cũng không biết ca ca tìm cho nàng một cao thủ sư phụ, nàng đã bái người khác làm vi sư rồi. Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí nói sau này có việc thì cứ tìm hắn. Lâu Đồng Đồng lập tức đem hắn thêm làm hảo hữu.
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta dựa vào, Dịch Thủy Thanh Hàn, đại gia ngươi ở đâu?! Khẩn cấp trở về bang!
『 thế giới 』 ta là một cái nho nhỏ thương nhân: ( gào to ) thu nguyên bộ cực phẩm nữ trang 90 cấp, giá tiền thương lượng, ( nước mắt ) thỉnh cầu vũ khí đại sư Dịch Thủy Thanh Hàn chế tạo Nguyệt Tàn cấp 90 vũ khí, ô ô, toàn bộ trang phục không người dùng mà cũng không bán sao?!
Ca ca là người của Tung Hoành, Dịch Thủy Thanh Hàn là ca ca đối địch bang phái, vậy hắn thu nàng làm đồ đệ có có ý gì?! Lâu Đồng Đồng sau lưng dâng lên một luồng khí lạnh...
Lục Đồng cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “>_< ca, ngươi cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có thù oán gì sao?”
Lâu Thượng Hữu Nhân rất nhanh trở lại: “Tỷ thí qua mấy lần, không tính là có thù oán, sao?”
Lục Đồng: “Ta nhận lầm người, làm đồ đệ của hắn. = =! “
Lâu Thượng Hữu Nhân: “Nghe nói tính tình hắn có chút quái đản, muội muội, nên vì bản thân mình cầu nhiều phúc ( ôm ôm ). Ca muốn đi Nam Giao đây, có việc đợi lát nữa “
Lục Đồng: “Vâng, Ca ca cố gắng lên!”
Lâu Thượng Hữu Nhân: “( tìm ra manh mối ) muội muội thật tri kỷ.”
Trước mặt kênh:
Lục Đồng: “( sao mắt ) sư phụ ngài muốn đi Nam Giao? Ta cũng muốn ta cũng muốn! Sư phụ thuận đường mang ta đi!” Nàng đối với  bản đồ trong trò chơi còn không phải thành thạo, chờ chính nàng tự mình đi qua, người khác có khi đã đánh xong rồi.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi muốn đi xem cuộc chiến?”
Lâu Đồng Đồng phát một cái gật đầu nét mặt, đồng thời mở ra trang chủ của trò chơi, tính toán xem xét kỹ năng đặc điểm các đại môn phái.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được rồi, lúc đó đồ đệ trốn xa một chút, đừng lại bị ngộ sát là được rồi.”
Lục Đồng: “Vâng ^_^.”
Có sư phụ làm đội trưởng dẫn đội, Lục Đồng tiểu yêu tinh tự động chạy ở phía sau. Lâu Đồng Đồng không cần thao tác nhân vật, nghiên cứu trong chốc lát đặc điểm các đại môn phái. Trong《 Hư Vô 》có Nhân tộc, Ma tộc, Tiên tộc. Nàng Lục Đồng là Ma tộc, ca ca cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đều là Nhân tộc.
Nam Giao đã tụ tập một nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người đang không ngừng loát lời bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì cũng đều có.
Lâu Đồng Đồng đã nhìn ra, ca ca nhân duyên cực kỳ, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.
Sư phụ ở một bụi rậm phía trước dừng lại, giải tán đội ngũ.
Dịch Thủy Thanh Hàn: “Trốn ở chỗ này, đừng có chạy lung tung đi ra a, chết ta không chịu trách nhiệm.”
Lục Đồng: “Vâng vâng, sư phụ yên tâm!”
Ở Nam Giao, âm nhạc trò chơi bi tráng túc mục (nghiêm túc và trang trọng), thật hợp với tình cảnh. Nam Giao không thể tại chỗ sống lại, đông đảo game thủ đều hết sức lợi dụng đặc điểm này để quần đấu, sau khi tử vong chỉ có thể nằm tại thi thể quan sát cuộc chiến, bang nào còn người sống sót cuối cùng mới là thắng lợi.
Nam Giao tụ tập ngoạn gia càng ngày càng nhiều, quần chúng xem náo nhiệt rối rít trốn vào sau các lùm cây, trên kênh thế giới có cường nhân phân tích hai đại bang phái bang chiến, Tung Hoành Đế Quốc bang chủ Lâu Thượng Hữu Nhân là đệ nhất cao thủ PK, đệ nhất bang phái thực lực, nhưng là gần đây Niết Bàn từ những bang phái khác chiêu mộ tới một nhóm cao thủ PK(đồ sát), hôm nay thắng bại là không thể dễ dàng đoán được.
Trong trò chơi giải quyết vấn đề bình thường là PK, nam nhân từ trước đến giờ thích dùng bạo lực nhanh chóng giải quyết vấn đề, cho nên bình thường ở thế giới có thể chửi mắng ân oán bình thường đều cùng nữ nhân có liên quan, như là ai vừa đoạt nhà ai lão công, ai vừa khi dễ nhà ai lão bà.
Lâu Đồng Đồng tìm một số đoạn đồ tới nghiên cứu, lấy nàng nhiều năm kinh nghiệm trò chơi, nàng đã hiểu bảy tám phần  đặc điểm quần chiến trong 《 Hư Vô 》.
『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: đánh đi!
Lâu Đồng Đồng tắt websites, ở Nam Giao, trong hai đội ngũ đã thấy được ca ca Lâu Thượng Hữu Nhân. Hắn một thân loang loáng khôi giáp ngồi trên linh thú, trên kênh thế giới còn có người ở biểu đạt đối với hắn sùng bái. Xung quanh đều là chiến sĩ đính danh hiệu Tung Hoành Đế Quốc các loại chức vụ xưng hô, Nam Giao chiến trường phong vân biến sắc, các game thủ đã bắt đầu thi triển kỹ năng chém giết.
Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật ca ca nhà mình nghĩ, đây chính là hoàn mỹ ca ca theo nàng từ nhỏ đến lớn, bất kể là thực tế hay là giả thuyết, Lâu Thượng đều tồn tại thật chói mắt.
Ánh sáng được tung ra bởi các chiêu thức sáng loáng ánh mắt, quần chúng vây xem vừa kích động vừa mê mang.
Trước mặt kênh mọi người đã nghị luận:
Thu Thiên: “Oa oa wow, mới đánh nửa phút, đã chết thật nhiều người! Lâu Thượng Hữu Nhân không hổ là đệ nhất cao thủ, ( sao mắt ) đẹp trai quá!”
Đầu heo: “Thu Thiên muội muội, ta cũng rất đẹp trai, oa oa! Làm lão bà của ta đi làm lão bà của ta đi!”
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Thật to một đầu heo! Chân chính soái ca ở chỗ này, Thu Thiên muội muội, chớ bị đầu kia heo lừa gạt!”
Tố Nhân Yếu Đê Điều: “Nói chuyện yêu đương qua bên kia đứng, ngăn trở người khác phân tích tình hình chiến đấu!”
Thu Thiên: “A, phải “
Thu Thiên cô nương tự giác chạy về phía lùm cây Lục Đồng đang ẩn núp, phía sau đi theo là Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất.
Thu Thiên: “Uy, các ngươi nói bang nào sẽ thắng?”
Lâu Đồng Đồng trừng mắt nhìn, bành bạch viết chữ: “Đương nhiên là Tung Hoành Đế Quốc.”
Đầu heo: “Ừ, Tung Hoành.”
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Niết Bàn đi, nghe nói bang chủ Niết Bàn đối với  lần này bang chiến rất nắm chắc.”
Thu Thiên: “( mỉm cười ) Lục Đồng cô nương, ngươi mạnh khỏe a ~ “
Lục Đồng: “Ngươi mạnh khỏe.” Trốn ở cùng bụi cây cũng coi như là một loại duyên phận.
Thu Thiên: “Ta hy vọng là Tung Hoành thắng, oa oa! Lục Đồng cô nương, chẳng lẽ ngươi có tình báo? Cầu tiết lộ!”
Lâu Đồng Đồng uống một hớp nước, suy tư, có thể nói nàng tin tưởng thực lực bang phái ca ca nhà mình sao?
Lục Đồng: “Ta đoán, Lâu Thượng Hữu Nhân thực lực rất mạnh ~ “
Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Một cái bang phái thắng lợi không chỉ dựa vào một người bang chủ, còn phải dựa vào đông đảo bang chúng đồng tâm hiệp lực. Bang chủ Niết Bàn nhân duyên rất tốt, ngay cả đệ nhất vũ khí chế tạo sư Dịch Thủy Thanh Hàn cũng bị hắn thuyết phục, khiến cho gia nhập vào bang phái, Dịch Thủy Thanh Hàn là nổi danh tính tình quái đản a!”
Lục Đồng: “( nghi ngờ ) thế nào quái đản tính tình?” Thì ra là sư phụ tính tình rất quái lạ sao?
Đầu heo: “( giơ tay ) ta biết ta biết! Đồn đãi vũ khí đại sư không kết hôn, không kết bái, không thu đồ đệ, còn nữa, không thiếu tiền. Hắn giúp người ta chế tạo vũ khí toàn bộ nhìn vào tâm tình, tâm tình tốt sẽ miễn phí làm, tâm tình không tốt bất kể là ai, bất kể đưa bao nhiêu tiền, hắn cũng sẽ không nể mặt mũi ngươi!”
Lâu Đồng Đồng dĩ nhiên sẽ không đem chuyện Dịch Thủy Thanh Hàn thu mình làm đồ đệ nói ra, nàng còn không nghĩ trở thành danh nhân, (>_          Nam Giao chiến trường máu chảy thành sông, trên mặt đất nằm vật xuống một mảng lớn thi thể, trên kênh thế giới bang chiến phân tích đã mau đến hồi tổng kết, quần chiến sắp kết thúc sao? thắng lợi sẽ thuộc về ai?
『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: chiến báo! Chiến báo! Tung Hoành chủ tâm nhân vật một cái cũng không rớt xuống, cũng là Niết Bàn đã ngã nhiều wow! Ai chết vào tay ai, mọi người hạ hồi phân giải!
『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: một quả dưa chuột đánh cuộc Tung Hoành!
『 thế giới 』 Hủ Hủ Canh Kiện Khang: ( nhăn nhó ) một đóa hoa cúc áp Niết Bàn.
『 thế giới 』 ngươi mới có bệnh cả nhà ngươi đều có bệnh: lão bà...
『 thế giới 』 Hủ Hủ Canh Kiện Khang: che mặt, lão công ngươi login nữa?
『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Niết Bàn huynh đệ, đánh đi!
『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân fan: Lâu Thượng lão đại ngươi giỏi nhất! Chúng ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi!
Nam Giao thi thể khắp nơi, cuối cùng Niết Bàn bang chủ Long Phi Phi đánh không lại Lâu Thượng Hữu Nhân, ngã xuống. Nam Giao bi thương âm nhạc giống như ở vì rớt xuống chiến sĩ thổi lên cầu hồn khúc yên tĩnh, Lâu Thượng Hữu Nhân đạp trên thi thể thong thả  hướng tới Dịch Thủy Thanh Hàn, người duy nhất sống sót trong Niết Bàn. Vốn mãn cấp đệ nhất cao thủ đấu với cấp 135 kiếm khách, thắng bại là rõ ràng. Tung Hoành Đế Quốc người còn sống sót tự giác lui về phía sau, bang chiến tấm màn cuối cùng rơi xuống, để cho lão đại của bọn hắn Lâu Thượng Hữu Nhân đánh lên bức tranh một dấu chấm tròn kết thúc đi.
PK một chọi một, Lâu Đồng Đồng không dời mắt, vừa là thân ca ca, vừa là sư phụ. Chính là trước mắt mà nói, nàng vẫn nghiêng về phía thân ca ca nhà mình.
Sau đoạn PK này được post trên diễn đàn, có người nói thật ra Dịch Thủy Thanh Hàn không bại, bất kể là thao tác hay vũ khí trang bị, hắn cũng không thua, hắn thua là thua ở cấp bậc.
Thời điểm hắc y kiếm khách nằm xuống, phía trên Nam Giao vừa vặn bay qua một đàn chim kêu gào thảm thiết, Lâu Đồng Đồng nhìn trên màn ảnh trò chơi nơi sư phụ nằm xuống, thở dài một hơi.
Ta thật giống như phát hiện ngoại trừ ca ca, còn có người để cho ta vài phần kính trọng. Sư phụ a sư phụ, ngươi ngay cả nằm xuống thân thủ cũng đẹp trai như vậy, vô cấp bậc vũ khí phát ra đặc hiệu ánh sáng thật sự quá đẹp mắt.
Sư phụ, đứng lại ! Sư phụ, đứng lại ! - Mạt Thượng Thượng