When they asked me what I loved most about life, I smiled and said you.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Sếp muốn gì ở bạn? "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 554 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ột trong những vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu khi đi xin việc là nhà tuyển dụng mong muốn gì ở bạn. Hiểu rõ điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công.
1. Giao tiếp
Bạn phải có khả năng giao tiếp rõ ràng và chính xác cả về ngôn từ nói và viết. Bạn cũng phải nhận thức rõ bản chất của giao tiếp là tương tác hai chiều qua lại giữa người nói và người nghe. Vì vậy, hãy rèn luyện kỹ năng nói và nghe thành thạo cho mình trước khi nộp hồ sơ xin việc vào bất cứ nơi đâu.
2. Khả năng lãnh đạo
Bạn phải thể hiện được tinh thần tiên phong đảm nhiệm và giải quyết công việc của mình. Không nhất thiết phải là người quản lý mới thể hiện vai trò lãnh đạo. Đó là kỹ năng một nhân viên bình thường cũng nên trang bị cho mình.
3. Khả năng giải quyết vấn đề
Bạn có thể nhận biết và phân tích một vấn đề, sau đó trình bày và phát triển được các giải pháp hiệu quả cho vấn đề đó. Một yếu tố cần thiết khác là sự sáng tạo và những ý tưởng đổi mới táo bạo của bạn.
4. Sự tự tin
Bạn biết rõ mình là người như thế nào, những điểm mạnh cũng như những thiếu sót. Đó là lý do khiến bạn luôn tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
5. Sự linh hoạt
Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao kỹ năng này của bạn. Nó được thể hiện ở sự nhanh nhạy thích nghi với những tình huống mới cũng như việc bạn có cởi mở hay không đối với những ý tưởng mới lạ.
6. Sự chăm chỉ
Nhà quản lý luôn thích những nhân viên chăm chỉ và hết mình. Họ sẽ lựa chọn và công nhận vị trí của bạn trong công ty nếu bạn luôn đặt hết tâm huyết và công sức của mình để hoàn thành bất cứ một nhiệm vụ và để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong cuộc đời.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Sếp muốn gì ở bạn? Sếp muốn gì ở bạn? - Cẩm Nang Nghề Nghiệp