Tôi tin những muộn phiền và thất bại đến với mình là nền tảng giúp tôi có thể cảm nhận cuộc sống ở một mức cao hơn.

Anthony Robbins

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hạ Uyển Di
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 863 / 2
Cập nhật: 2018-04-29 14:51:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 10
áng hôm sau, ai cũng sém nữa đau tim vì Rin ngồi chễm chệ tại chỗ ngồi. Nói là Rin chứ thực ra đó là Ren, cô đang rất giận Len vì hôm qua cả gan làm cho Rin khóc. Hại cô với Ran gần 2 giờ sáng mới ngủ được, rồi lại bị bà chị Lily hành hạ tới gần sáng. Ren nghiến răng kèn kẹt làm người khác sởn tóc gáy, tay thì nắm chặt lại còn nổi gân xanh. Chỉ như thế đủ hiểu Ren giận tới mức nào.
Len vừa tới thì bắt gặp đôi mắt hình viên đạn của Ren chĩa thẳng vô người. Len khóc không ra nước mắt, cậu đâu muốn làm Rin khóc, mới sáng sớm thì gặp kiểu tra tấn này thì cậu chết mất. Lúc đi về chỗ, Len còn nghe thấy tiếng cầu nguyện của lũ bạn trong lớp. Cậu nuốt một ngụm nước bọt, Len ngồi xuống, cậu nhìn thấy khuôn mặt Ren hàm ý " tí nữa chết với tôi ".
Giờ ra chơi, Ren đi xuống sân sau trường. Tuy cô đã cho Len lời nhắn nhưng đi xuống cô thấy một đám con gái nhuộm tóc đủ màu y như tắc kè hoa. Mặt thì chát kí phấn y như Geisha vậy á lộn như đám kĩ nữ thời xưa ý. Con nhỏ loè loẹt nhất cất giọng:
- Mày dám đánh anh Len của tụi tao sao, Kagamine Ren? - Cái giọng chua loét của con nhỏ này làm Ren muốn đấm vào mặt ả.
- Hắn trêu Rin thì phải trả giá. Mà tao đâu có nhớ Len là của tụi mày! - Ren khinh khỉnh nói.
- Mày đụng vào Len tức là chọc giận Len Fanclub tụi tao, bọn mày lên hết đi! - Rồi một đám con gái cơ bắp y chang mấy con gấu lao vào Ren.
Nhưng bọn chúng nghĩ Ren là ai. Ren vốn không chỉ là quán quân của các giải đấu lớn, mà cô còn là bang chủ của bang Blood Angel - bang mạnh nhất thế giới ngầm. 800 thằng to khoẻ đấu với cô còn bị tàn phế mãi mãi huống chi đám con gái có võ mèo này. Ren đánh mỗi đứa một quyền, đánh như một con quái vật khát máu làm người khác rợn người.
Rin À ! Len Yêu Rin Rin À ! Len Yêu Rin - Ly Rin À ! Len Yêu Rin