Nếu bạn cứ chằm chằm nhìn vào mặt xấu của một ai đó sẽ làm anh ta càng trở nên tồi tệ hơn. Nhưng nếu khuyến khích anh ta vươn tới những điều hay mà anh ta có thể, chắc chắn anh ta sẽ làm được.

Johann Goethe

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hạ Uyển Di
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 863 / 2
Cập nhật: 2018-04-29 14:51:29 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 8
ây giờ, Ren vẫn không chịu hoán đổi cho Rin. Mặt thì hầm hầm, nghiến răng kèn kẹt, lí do rất dễ hiểu, Ren vẫn đề phòng Len lại trêu Rin thêm lần nữa. Ran ở trong cơ thể của Rin thấy tình hình không ổn liền nói:
- " Ren, cậu hoán đổi ình đi! "
- " Nhưng... " - Ren chưa muốn đổi, cô muốn băm tên Len này thêm cơ ( tuy Rin không biết tên cậu bạn mới này nhưng Ren và Ran nghe phần Len nói nên mới biết tên ).
- " Không được cãi, cậu quên tớ cũng giỏi võ như cậu à? " - Ran giải thích.
- " Được rồi, đổi thì đổi. " - Nói xong, Ren lại gục xuống, lần này mở mắt là thấy đôi mắt màu lục bảo của Ran.
Lúc đó, Len trở về lớp. Cậu vừa thấy mặt Ran liền chạy xuống chỗ ngồi, hiện tại Ran đang ngủ, Len lén thả con nhện thật ra, nó bò trên tóc cô nhóc, cảm thấy nhột nhột ở gáy, Ran lập tức tỉnh dậy. Vừa hay cô thấy khuôn mặt y chang Rin của Len, cô liền bắt ngay con nhện đang lúc nhúc trong tóc.
- Nhệnnnn... - Bọn con gái sợ hãi hét lên.
Len cố nhịn cười nhưng không để ý rằng trên môi Ran xuất hiện một nụ cười đầy đáng sợ. Lúc Len không để ý, Ran bỏ ngay con nhện đó vào áo Len. Bây giờ, Len đang vật lộn với con nhện trong áo và cho cả lớp một trận cười đau bụng.
Ran nhủ thầm: " Hôm nay là thứ Sáu ngày 13 của cậu, Kagamine Len! ".
Rin À ! Len Yêu Rin Rin À ! Len Yêu Rin - Ly Rin À ! Len Yêu Rin