Love, like a mountain-wind upon an oak, falling upon me, shakes me leaf and bough.

Sappho

Download ebooks
Ebook "“Rảnh rỗi đến phát chán!” "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 732 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ghe có vẻ vô lý nhưng đôi khi vào một khoảng thời gian nào đó bạn đến công sở mà không có việc gì để làm. Những lúc như vậy bạn nên làm gì để xua tan sự buồn chán?
Nếu bạn thấy đồng nghiệp của mình đang bận rộn thì hãy hỏi xem họ có cần giúp gì hay không. Điều này không chỉ giúp bạn đỡ buồn tay buồn chân mà còn tạo được mối quan hệ tốt với tất cả mọi người.
Nếu bạn thừa thời gian là do hoàn thành công việc nhanh trước thời hạn thì hãy làm công việc của mình một cách cẩn thận, kỹ lưỡng hơn. Nhanh cũng tốt nhưng nhiều khi lại khiến bạn bị mắc lỗi.
Hãy dành thời gian rảnh rỗi để đọc báo, tin tức đặc biệt là những bài báo có liên quan đến công việc của bạn. Bạn vừa không lãng phí thời gian lại cập nhật được tình hình xung quanh.
Nếu bình thường công việc của bạn nhiều đến mức bạn phải làm cả trong giờ nghỉ trưa thì bây giờ hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và dành thời gian để giao tiếp, nói chuyện với sếp và đồng nghiệp. Mở rộng và củng cố các mối quan hệ là một điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.
Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học một ngoại ngữ hay kỹ năng mới như đánh máy 10 ngón, photoshop, excel, … đặc biệt khi những kỹ năng này lại phục vụ cho công việc hiện tại của bạn. Làm như vậy bạn sẽ không bị “mang tiếng” là làm việc riêng trong giờ làm việc.
Theo Sức trẻ Việt Nam
“Rảnh rỗi đến phát chán!” “Rảnh rỗi đến phát chán!” - Cẩm Nang Nghề Nghiệp