We read to know we are not alone.

C.S. Lewis

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 204 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 744 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:58:18 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1: Xuyên Việt
iếm lắm mới có được một ngày nghỉ ngơi, Nhạc Du Du vừa đeo tai phone vào lỗ tai, nghe di tác của Micheal Jackson, vừa nhảy nhót trên đường cái. Thời tiết hôm nay không tồi, không khí không tồi, tóm lại mọi thứ đều không tệ lắm, vì thế tâm trạng của Nhạc Du Du cũng không tệ.
Trên cầu vượt, có người đang chào bán đĩa lậu, sách lậu, thu hút không ít người ghé lại xem, Nhạc Du Du biết, đa số những người đó đều là dân lừa gạt, không khỏi bĩu môi.
Đúng lúc này, bỗng dưng có người hô to "Dân phòng tới", phía trên cầu vượt vốn yên lặng, đột nhiên, huyên náo hẳn, những người bán hàng nhanh như chớp gói chồng đĩa lậu bày trên mặt đất lại, xoay người bỏ trốn. Thế là, Nhạc Du Du bất hạnh bị một người va mạnh vào, sau đó cùng với một tiếng "A" thê thảm là tư thế vạn phu bất đương chi thế rơi xuống cầu vượt.
Vốn tưởng rằng bản thân cho dù không bị dòng xe phía dưới cán thành thịt vụn thì cũng được người hảo tâm (*) chở tới bệnh viện, nhưng khi mở mắt ra thì nàng ngây người.
(*) hảo tâm: tốt bụng
Chỉ thấy xung quanh có bảy tám nam nhân, tất cả đều mặc trang phục cổ quái, trong tay còn cầm trường thương đoản kiếm, từ trên cao nhìn xuống, nhìn nàng như hổ rình mồi. Nhạc Du Du không nhịn được nuốt vào một ngụm nước miếng.
Tất nhiên, nếu chỉ bị người ta nhìn nhằm chằm, Nhạc Du Du không sợ, mấu chốt chính là thứ trên tay của mấy thằng cha này lại chỉa vào cổ nàng, việc này sao không khiến nàng buồn bực cho được.
"Cái này... mấy anh đẹp trai, có thể thu hồi mấy cái này lại được không?" Nhạc Du Du khe khẽ chỉ vào đao kiếm sáng bóng, "Để cho ta đứng lên trước đã." Tuy nhiên nét cười trên mặt có chút mếu máo.
Thị vệ xung quanh không động đậy, bọn họ đang chờ quyết định của chủ nhân.
"Không lấy ra? Cũng không sao." Nhạc Du Du âm thầm nuốt nước miếng, dù sao cũng phải hiểu rõ tình huống hiện tại, lại một lần nữa lấy hết dũng khí, "Vậy cho ta hỏi một chút, chỗ này là nơi nào a? Tổ làm phim sao? Diễn viên là ai a?"
Lúc này, bọn thị vệ nhìn nhau, thế nhưng, vẫn không nói lời nào, bởi vì, lời của nữ nhân này, bọn họ nghe không hiểu.
Nhạc Du Du hỏi thăm hai lần không có kết quả, dùng tay sờ sờ dưới thân, dĩ nhiên là bãi cỏ, dứt khoát nằm xuống, vừa rồi rướn người nói chuyện, mỏi quá, nếu mấy người này không muốn mở miệng, vậy nàng cũng không ép buộc, muốn làm gì thì làm đi (Bạch Anh *mắt tỏa sáng*: thiệt không - đúng chuẩn sắc nữ).
Bỗng nhiên, trước mắt tối sầm, một cái bóng lớn ngăn tầm mắt của Nhạc Du Du lại, một đôi mắt trong suốt to tròn nhìn nàng chằm chằm.
Nhạc Du Du lại nhịn không được nuốt nước miếng một cái (Bạch Anh: chắc khát dữ lắm rồi), vội vàng gượng nửa thân trên dậy, đối diện là một khuôn mặt gần như hoàn mỹ, phía sau là mái tóc màu đỏ dài tới thắt lưng, lúc này bởi vì chủ nhân khom người mà tung bay trước ngực, càng tăng thêm cảm giác mị hoặc. Du Du tuy không tính là người mê trai, nhưng mà nhìn khuôn mặt trước mắt, vẫn nhịn không được há to miệng, ai vậy a? Sao bộ dạng lại xinh đẹp thế này? Chẳng qua, quần áo trên người sao lại sặc sỡ như vậy? Nhìn vào chẳng chút thẩm mĩ gì cả.
"Tỷ tỷ, sao tỷ lại nằm trên mặt đất vậy?" Lãnh Hạo Nguyệt nghiêng đầu nhìn Nhạc Du Du, trong đôi mắt to một mảnh trong sáng, "Đang ngắm sao hả?" Nói xong, còn ngẩng đầu nhìn thoáng qua bầu trời rộng lớn chói chang, "Nhưng mà không phải chỉ có ban đêm mới có sao sao?"
Ách? Nhạc Du Du chớp chớp mắt, cách nói chuyện cùng ngữ điệu của anh đẹp trai này sao lại quái như vậy chứ? Tuy nhiên, đối mặt với anh đẹp trai, Nhạc Du Du chỉ kinh ngạc hai giây, sau đó ha hả cười "Mặt cỏ rất thoải mái, tỷ tỷ nằm xuống nghỉ ngơi một chút."
"Thiệt không? Ta cũng muốn nằm." Lãnh Hạo Nguyệt nói xong, liền nằm xuống bên cạnh Nhạc Du Du.
Nhạc Du Du không nói gì, ngồi dậy, nhịn không được sờ vào mái tóc của hắn "Suất ca, ngươi thật biết chạy theo mô đen a, dĩ nhiên để tóc dài như thế, còn nhuộm đỏ, chậc chậc, Có lẽ rất đẹp." Nói trắng ra là yêu nghiệt.
"Vậy sao tóc của tỷ tỷ lại ngắn như vậy?" Lãnh Hạo Duyệt cũng ngồi dậy, "Có lẽ, cũng rất đẹp đó."
Tay của Nhạc Du Du xoa đầu của hắn, tiểu tử này nói chuyện, nàng thích
Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng Công Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng Công - Tử Tuyết Ngưng Yên