The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you'll go.

Dr. Seuss

Download ebooks
Ebook "Phỏng vấn xin việc một cách chuyên nghiệp"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 500 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ự chuyên nghiệp sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao trong buổi phỏng vấn xin việc làm. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn đạt được điều đó.
Luyện tập trước
Luyện tập bao giờ cũng mang lại kết quả tốt. Hãy nhờ một người thân hoặc một người bạn đóng vai người phỏng vấn còn bạn là người trả lời. Lưu ý là trong quá trình luyện tập bạn phải tưởng tượng là mình đang ngồi trước một người lạ thì buổi tập luyện mới thực sự có hiệu quả.
Đừng nói dối
Nói dối để khiến mình trở nên ấn tượng hơn trước nhà tuyển dụng ư? Sớm muộn rồi họ cũng phát hiện ra thôi vì các điểm yếu của bạn sẽ bộc lộ trong quá trình làm việc. Hơn nữa trung thực còn là một yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.
Đến sớm trước 10 hoặc 15 phút
Nếu bạn đến muộn trong buổi phỏng vấn thì thực sự không còn gì để nói. Tốt hơn hết là bạn hãy đến sớm hơn 10 hoặc 15 phút để có thời gian kiểm tra, chỉnh sửa lại một số thứ (quần áo, đầu tóc, thậm chí cả hồ sơ) và quan trọng nhất là để lấy lại bình tĩnh.
Mỉm cười một cách thân thiện
Một ứng viên có thái độ thân thiện trong buổi phỏng vấn sẽ lấy được cảm tình của nhà tuyển dụng vì điều đó chứng tỏ cô ấy/anh ấy cũng sẽ thân thiện với các đồng nghiệp.
Bổ sung kiến thức
Có thể bạn không nắm rõ về một số vấn đề nào đó nhưng cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể bổ sung kiến thức trước khi đi phỏng vấn. Hãy tìm và đọc thật nhiều tài liệu về những vấn đề bạn nghĩ là bạn có thể bị hỏi.
Đừng đánh mất sự tự tin và thái độ lịch sự
Cho dù nhà phỏng vấn đối xử với bạn bằng một thái độ nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải luôn giữ một thái độ tự tin, lịch sự và nhã nhặn. Thể hiện thái độ mất bình tĩnh hay tức giận chứng tỏ bạn không chuyên nghiệp.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Phỏng vấn xin việc một cách chuyên nghiệp Phỏng vấn xin việc một cách chuyên nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp