Reading - the best state yet to keep absolute loneliness at bay.

William Styron

Download ebooks
Ebook "Phỏng vấn việc làm: Bạn muốn "trội" hơn không?"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 318 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
goài những đặc tính chung của các ứng viện xin việc, nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm những nét tiêu biểu, đặc biệt phù hợp hơn mà họ cần cho công việc của họ, hay nói đúng hơn là họ muốn tìm một nhân viên tiềm năng. Bạn đã có những gì mà nhà tuyển dụng cần chưa? Nếu chưa thì bạn có thể xây dựng chúng để trang bị và tiếp thị bản thân bằng những đặc điểm sau.
Kỹ năng truyền đạt
Thường thì nhà tuyển dụng đưa ra một kế hoạch nào đó để bạn định hình và thiết lập trong tư duy, rồi viết ra những thông tin đó thật rõ ràng, phát biểu nó trước mọi người và truyền đạt giữa cá nhân với nhau để nhà tuyển dụng đánh giá, tìm ra ứng viên sáng giá nhất. Bạn nên chuẩn bị những hiểu biết về lĩnh vực mình xin ứng tuyển. Tập cách phát biểu trước đám đông.
Có sáng kiến
Nhà tuyển dụng muốn biết bạn có những sáng kiến riêng khi làm việc hay không? Bạn làm duy nhất những yêu cầu của nhà tuyển dụng, hay làm những gì mà bạn sáng tạo để thêm vào cho các dự án và sự đóng góp của bạn tại nơi làm việc? Nếu bạn làm theo những sáng tạo của mình, nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới bạn vì có nhiều sự nổi bật hơn là bạn chỉ làm theo yêu cầu và được chỉ định thì mới làm.
Tính mềm dẻo
Nhà tuyển dụng muốn biết bạn là người cứng nhắc, không linh động hay là người mềm dẻo, dễ dạy bảo. Có lẽ nhà tuyển dụng sẽ chú ý nhiều hơn nếu bạn có khả năng chịu đựng, dễ uốn nắn hơn là một người khó sai khiến.
Kỹ năng về khoa học công nghệ
Không có vấn đề gì loại đi thư xin việc của bạn, nếu bạn trình bày ít nhất vài kỹ năng cơ bản về trình độ hiểu biết khoa học công nghệ. Ngay cả vị trí công việc mà bạn xin ứng tuyển, chưa bao giờ sử dụng đến kỹ thuật công nghệ hay chỉ sử dụng máy vi tính vào cho công việc ghi chép và làm các bản kiểm kê. Nếu bạn có nhiều kỹ năng về kỹ thuật công nghệ, bạn sẽ có nhiều ưu thế so với những nhân viên cũ không biết gì về máy vi tính.
Óc sáng tạo
Khi hỏi đến sự sáng tạo, hầu hết mọi người đều nghĩ đến khả năng viết nhạc hay vẽ tranh. Đa số sự sáng tạo đều thiên về nghệ thuật. Trong kinh doanh, nhà tuyển dụng muốn biết rằng làm thế nào mà bạn có thể tiết kiệm chi phí và nguồn tài nguyên cho công ty mà vẫn đạt hiệu quả cao trong các dự án?
Kỹ năng lãnh đạo
Nếu bạn nộp Cv cho vị trí giám sát, thì nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu về kỹ năng lãnh đạo của bạn. Bạn có thể thúc đẩy mọi người làm việc hết với khả năng của họ không? Bạn có thể giải quyết tốt những công việc đầy rắc rối và có trách nhiệm với cấp dưới không? Nếu bạn có kỹ năng lãnh đạo tốt về những yêu cầu đó bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Ý thức trách nhiệm
Nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm những ứng viên đáng tin cậy và có ý thức trách nhiệm cho công việc của họ, có khả năng làm việc tích cực và đạt được những kết quả tốt nhất. Những người làm việc tầm thường và không biết cách cải thiện cho mọi thứ tốt hơn thì không thể làm việc lâu dài và không phù hợp với mọi công việc trên thị trường. Nếu bạn biểu lộ tốt ý thức trách nhiệm của mình, bạn sẽ được nhà tuyển dụng chú ý nhiều và có nhiều cơ hội đến với bạn.
Biết tranh luận
Không có vấn đề gì mà loại bạn nếu bạn biết vượt lên để tranh luận. Điều đó đơn giản chỉ là sự khác nhau giữa các phương cách làm việc để được hoàn thiện các mục tiêu trong sự đối lập giữa các ý kiến. Nếu ý kiến của bạn tốt, thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp thì càng làm cho bản thân bạn nổi bật hơn và là một tài sản có giá trị cho người chủ tương lai của bạn.
HRvietnam
Phỏng vấn việc làm: Bạn muốn "trội" hơn không? Phỏng vấn việc làm: Bạn muốn "trội" hơn không? - Cẩm Nang Nghề Nghiệp