If you love someone you would be willing to give up everything for them, but if they loved you back they’d never ask you to.

Anon

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 441 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hi chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn, bạn cần phải có sẵn những thành tích của mình để thảo luận về nó. Thật ngạc nhiên, có nhiều người miễn cưỡng nói về thành tích của họ. Nhưng đây chính là những gì mà nhà tuyển dụng thực sự muốn nghe từ bạn.
Trong lúc đang thảo luận, thái độ tự tin rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn đứng vững và trình bày những điều mà vì sao bạn có đủ khả năng hơn những ứng viên khác. Nên nhớ, thật tập trung vào việc quản bá bản thân đến người phỏng vấn. Ông ta cần biết bạn có là một nhân viên thích hợp cho nhu cầu công việc của ông ta hay không.
Người phỏng vấn luôn luôn yêu cầu các ứng viên trình bày những điều biết và chưa biết về hoạt động kinh doanh của công ty ông ta, đâu là những khách hàng mà ông ta cần. Lúc đó họ sẽ xác định được đâu là ứng viên mà họ cần cho công ty của họ.
Dưới đây là một số chủ đề mà bạn cần tìm hiểu để thảo luận trong lúc phỏng vấn. Nghĩ về những thành tích mà bạn đã đạt được cho mỗi chủ đề đó. Vị trí công việc nào mà bạn muốn làm cho họ, tìm hiểu kỹ về công ty họ trước khi đến với cuộc phỏng vấn. Sau đây là những chủ đề mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn, hãy chuẩn bị thật kỹ để trả lời cho chính xác:
Về những công việc đã từng làm
Bạn đã làm việc ở những đâu?
Bạn đã làm việc ở những nơi đó trong bao lâu?
Bạn đã từng làm những công việc gì?
Bạn đã ở những vị trí nào trong các công việc đó?
Về kỹ năng
Đâu là những kỹ năng mà bạn có?
Những kỹ năng nào bạn đang tiến hành học hỏi?
Làm thế nào mà bạn có những kỹ năng đó, nó đã giúp bạn trong những công việc trước đây như thế nào?
Về mục đích bản thân
Đâu là mục tiêu công việc ngắn hạn và dài hạn của bạn?
Đâu là những ưu điểm và nhược điểm của bạn?
Bạn sẽ mong đợi điều gì nếu được tuyển dụng vào công ty chúng tôi?
Nếu bạn muốn có một công việc tốt, phải quảng bá bản thân mình. Người phỏng vấn muốn nghe về những thành tích của bạn bởi chúng sẽ giúp họ nhận biết được bạn có phù hợp với vị trí họ tuyển dụng hay không.
HRvietnam
Phỏng vấn về những thành tích của bạn Phỏng vấn về những thành tích của bạn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp