To acquire the habit of reading is to construct for yourself a refuge from almost all the miseries of life.

W. Somerset Maugham

 
 
 
 
 
Tác giả: Rindy
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 74 - chưa đầy đủ
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 245 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:14:41 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 19: Đám Cưới 2
hương 19: Đám Cưới 2
Sorry m.n nha, tại t/g lên cơn làm biếng nên trốn mấy ngày mong các bạn bỏ qua nha, hôm nay mình sẽ bù cho các bạn.
_________________OoO___________________
Sau khi sửa soạn xong,chúng lên xe tiến thẳng đến nhà thờ....................
Từng tưng.......... tưng tưng.........từng tứng từng tưng........
Nó khoác tay cha nó,Chi khoác tay ông nội tiến vào lể đường đc rải hoa hồng dày đặc,hai bên là 1 hàng trẻ con đứng xen kẻ nam nử đang tung những cánh hoa hồng đủ màu sắc.Trên mặt Chi là nụ cười rạng rở ko phai của cô dâu sặp lấy chồng dù đc che dưới khăn che mặt vẫn thấy rất rõ.Còn mặt nó thì hoàng toàn trái ngược, cái mặt còn hơn đưa tang vì vẫn ấm ức vụ ép hôn dù đc lấy ng` mình yêu.
Hắn cũng chẳng khác j nó cái mặt đen hơn ng` đến từ cỏi âm, sát khí bay nghi ngút bao trúm cả khán đường.Tuấn thì nụ cười hạnh phúc vẫn ko thể che đc trên mặt nhưng lòng lại thầm đem cả ngàn ng` ngủ mã phanh thay, lăng trì xử trảm ko bít bao nhiêu lần.
Cả khán ko ngớt tiếng vổ tay,phụ nữ thì mặt kệ già trẻ lớn bé thi nhau trao cho hắn và Tuấn hàng ngàn ánh mắt hình trái tim to tướng, miệng chảy cả nc dãi.Đàn ông cũng chẳng vừa cứ dáng mắt chằm chằm nhìn nó và Chi, thiếu điều muốn đâm thủng bộ váy cưới của nó và Chi.
Sau khi trao tay cháu,con mình cho cháu rể và con rể kèm theo vài lời chúc phúc thì cha nó và ông nội quay về chổ ngồi của mình.
Lời chúc phúc như sau:
-Các con đẹp đôi lắm,nhưng tuổi trẻ có những lúc bồng bột nên hay làm sai,dù vậy thì củng phải luôn thương yêu vợ,vợ là thượng đế con phải nghe lời con bé bằng ko thì đừng trách ra đường ở ko ai binh con đâu!!!!1-ông chúc phúc xong cũng ko quên nở 1 nụ cười hiền như ác ma địa ngục cho cháu rể mình.
-Con nhớ chăm sóc tốt cho con bé nha,cha tin con làm đc mà, con bé mà có chuyện j ko vui thì chuẩn bị chuyển nhà sang thế giới khác đi nha!!!-Cha nó cười hình chẳng thua j ông nội.
Hai chàng rể chỉ biết dạ dạ vâng vâng mà thôi.
Sau khi cha xứ đọc xong bản án cuộc đời cho 4 đứa nó,thì là màn đeo nhẩn ma pháp chứng minh cho việc mất đi tự do vĩnh viển của chúng,rùi là nụ hôn đắm đuối thể hiện tình yêu của chúng,cuối cùng là màn thẩy hoa cưới.Hoa của nó rơi vào tay ng` khác còn của Chi thì nhắm thẳng con bạn thân FA mà thẩy.
Tại sân bay.........
-Các con đi chơi vui vẻ nha-Cha nó cười
-Dạ-4 đứa đồng thanh tập 1
-Chúng ta đã chuẩn bị sẳn cho các con 5 tỉ bảng anh rùi,thích chơi j thì chơi, thích mua j thi mua, đừng tiết kiệm-mama hắn(Bác ơi mấy anh chị ấy tiếc kiệm lắm mua lần là nguyên cửa hàng ng` ta ko à)
-Dạ chúng con pít rùi-Đt tập 2
-Ừ, các con đi chơi vui nha-mama hắn
-Dạ-Đt tập 3
Tụi nó kéo Trân sang 1 góc nói chuyện.......
-Đi chơi vui vẻ nha,nhớ mang về cho tao vài đứa nha!!!!-Trân cười gian sảo
-Thích thế cơ à,nhưng con ng` ta sao = con mình chứ mày làm bựa với thằng nào rùi tự sinh tự nuôi luôn đi-nó cười đáp ặt tỉnh bơ.
-Mày.........mày đc lắm-Trân nghiến răng ken kit nhìn nó như muốn ăn tươi nuốt sống.
-Đc từ nhỏ rùi khỏi khen, nhưng,mà củng cảm ơn nha!!!!-nó kéo hắn phóng như gió lên máy bay ko quên quay đầu lại lè lưởi trêu Trân.Trân thì khỏi nói tức ọc máu nếu ko phải nó chạy lẹ thì chắc đã đi tuần trăng mặt ở thế giới bên kia rùi.Chi và Tuấn cũng là ng` hiểu chuyện nên đã cao bay xa chạy từ lúc nó nói câu đầu rùi.
Những Cô Nàng Siêu Quậy Những Cô Nàng Siêu Quậy - Rindy