There is no such thing as a moral or immoral book; books are well written or badly written.

Oscar Wilde, Picture of Dorian Gray, 1891

Download ebooks
Ebook "Nhị Kiến Khiêu Tình"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 719 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:58:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 25
à anh tự mình đa tình, mà em không có chút tình cảm nào với anh sao?” Gương mặt anh tuấn bi thương, bởi vì nàng lại bảo hắn đi tìm bạn gái khác. “Anh không phải người đàn ông hễ gặp ai thì yêu người đó. Anh không đa tình như vậy. Nếu em cảm thấy sự quan tâm của anh là phiền phức, vậy thì anh đi đây.”
Hắn cũng không quay đầu lại mà đi khỏi phòng làm việc của nàng.
Sáu năm qua, bọn họ cãi nhau vô số lần, nhưng lần này lại làm cho người ta hoàn toàn cảm thấy thất vọng. Nhìn Lí Tắc Hàn đi ra ngoài, Đồng Ánh Diêu cảm thấy tim mình bị bóp chặt. Nàng thấy được hắn thật sự tức giận. Tuy muốn mở miệng nhưng nàng lại không biết mình nên nói gì với hắn?
Vừa rồi nàng chỉ tức giận vì hắn coi nàng như một kẻ ngốc làm gì cũng không tốt. Sau đó muốn cho hắn trở về nghỉ ngơi sớm một chút, bởi vì hắn ở chỗ này cũng không giúp được gì. Hắn nên biết nàng cũng không thật lòng muốn hắn đi tìm bạn gái mới. Hơn nữa không phải bình thường bọn họ hay đấu khẩu như vậy sao? Sao hắn lại nghiêm túc như vậy, tức giận như vậy? (pó tay với chị lun)
Nói nàng không thích hắn. Vậy hắn cho là tại sao nàng công tác bận rộn gần chết nhưng lại chưa bao giờ cự tuyệt mỗi khi hắn mời nàng đến nhà hắn qua đêm, khiến cho chính mình càng mệt? Chẳng lẽ nàng không nói ra thì hắn sẽ không biết hay sao?
Nhị Kiến Khiêu Tình Nhị Kiến Khiêu Tình - Mễ Nhạc