We have to walk in a way that we only print peace and serenity on the Earth. Walk as if you are kissing the Earth with your feet.

Thich Nhat Hanh

Download ebooks
Ebook "Nhị Kiến Khiêu Tình"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 48 - chưa đầy đủ
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 719 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:58:50 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 23
giờ tối khi Lí Tắc Hàn trở lại công ty, dường như tất cả nhân viên đã tan ca. Tiểu Mã chờ hắn trở về, đem tài liệu mà hắn cần giao cho hắn, thuận tiện nói với hắn chuyện của trưởng phòng Đồng.
Lí Tắc Hàn để Tiểu Mã về trước, còn mình lại đi tìm Đồng Ánh Diêu.
“Đưa cho anh một ít số liệu của kế hoạch, anh giúp em.” Thấy nàng nhìn ra ngoài văn phòng, hắn không vui mà nói: “Không cần nhìn, mọi người đều tan ca, lúc nào rồi mà em còn để ý quan hệ của chúng ta bị phát hiện.”
Đồng Ánh Diêu liếc hắn một cái. “Anh cũng mệt mỏi cả ngày rồi, về nghỉ ngơi trước đi. Em làm một mình là được.” Nàng biết hôm nay hắn đi Nghi Lan giải quyết công chuyện.
“Anh không mệt, mau đưa tài liệu cho anh.”
“Không cần.”
“Đồng Ánh Diêu, một mình em thì phải làm đến khi nào? Để anh giúp em. Hai người cùng làm sẽ nhanh hơn.” Biết nàng rất độc lập, nhưng hắn rất muốn giúp nàng.
“Không cần, mấy thứ này rất phức tạp, một mình em làm là được.” Dù sao không phải trước kia nàng chưa từng thức đêm tăng ca ở công ty.
“Loại kế hoạch này trước kia anh đã làm qua, sẽ không quá phức tạp.”
“Không cần, anh về trước đi.” Đồng Ánh Diêu kiên trì chính mình làm. Cho dù hắn muốn giúp đỡ, cuối cùng cũng phải chính tay nàng vẽ ra, Nhất định hắn cũng chỉ có thể ở đây thức đêm với nàng, như vậy rất vất vả. Huống hồ hôm nay hắn đã chạy cả một ngày, mệt chết đi được. “Anh mau về đi, đừng lo cho em.”
Nhị Kiến Khiêu Tình Nhị Kiến Khiêu Tình - Mễ Nhạc