Người ta không đánh giá tôi bởi số lần tôi vấp ngã mà là những lần tôi thành công. Bởi thành công đó chính là những lần tôi thất bại nhưng không bỏ cuộc.

Tom Hopkins

Download ebooks
Ebook "Nhật Kí Anne Frank"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Anne Frank
Thể loại: Tiểu Thuyết
Biên tập: Phạm Thu Hông
Upload bìa: Phạm Thu Hông
Số chương: 14
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2643 / 130
Cập nhật: 2015-07-09 06:10:16 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Nhật ký Anne Frank là một cuốn sách bao gồm các trích đọan từ một cuốn nhật ký do Anne Frank viết trong khi cô bé đang trốn cùng gia đình trong thời kỳ Đức Quốc Xã chiếm đóng Hà Lan. Gia đình cô bé đã bị bắt năm 1944 và Frank cuối cùng đã chết vì bệnh sốt phát ban ở trại tập trung Bergen-Belsen. Sau chiến tranh cuốn nhật ký đã được cha của Frank là Otto Frank tìm lại được.
Kể từ khi xuất bản, cuốn sách đã bán được hơn 27 triệu bản và đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng.
“Nhật kí Anne Frank”, như bao nhiêu quyển nhật kí khác trên đời, là một câu chuyện nối dài bất tận với những “Ngày…tháng…năm…” không bao giờ lặp lại. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, quyển nhật kí của cô gái người Do Thái này còn là một thước phim trung thực rõ nét, một bức tranh ghép hình từ rất nhiều mảnh khác nhau của cuộc sống mà cô và gia đình đã và đang trải qua. Những màu sắc ấy, những đường nét ấy, khắc họa một bức chân dung tuyệt đẹp về sức sống con người – bức chân dung không hề phai màu nhòa nét dẫu đã hơn nửa thế kỉ trôi qua…
-- lieuctk32 --
Nhật Kí Anne Frank Nhật Kí Anne Frank - Anne Frank Nhật Kí Anne Frank