For friends... do but look upon good Books: they are true friends, that will neither flatter nor dissemble.

Francis Bacon

Download ebooks
Ebook "Nhân viên tiếp tân giỏi"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 430 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ầu như bất cứ công ty hay văn phòng nào cũng cần có tiếp tân. Tiếp tân là bộ mặt của công ty nên một tiếp tân giỏi sẽ rất được coi trọng. Trang phục phù hợp
Trang phục của nhân viên lễ tân thường có xu hướng nghiêm túc, lịch sự trừ phi bạn làm việc trong một công ty về thời trang và yêu cầu phải ăn mặc phóng khoáng. Gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh tề và chuyên nghiệp đó là những gì một nhân viên tiếp tân cần hướng tới trong cách ăn mặc.
Sẵn sàng các số điện thoại bên mình
Một nhiệm vụ quan trọng của nhân viên tiếp tân là chuyển các cuộc điện thoại đến những bộ phận khác trong công ty. Để công việc được tiến hành một cách nhanh chóng bạn cần có các số điện thoại của sếp, đồng nghiệp, các đối tác, khách hàng, … ngay bên mình để khi cần là có ngay. Sắp xếp chúng theo thứ tự mà bạn cảm thấy dễ tìm nhất.
Lịch sự, nhã nhặn
Một nhân viên tiếp tân tốt sẽ cư xử một cách lịch sự, nhã nhặn với tất cả mọi người bất kể ngoại hình, trình độ hay địa vị, bằng cấp của người đó là gì.
Mỉm cười
Bộ phận tiếp tân là bộ mặt của công ty. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi khi nói chuyện với khách hàng hoặc đối tác khi họ có việc phải ghé đến công ty của bạn.
Nhanh nhẹn, nhiệt tình
Bạn làm ở vị trí tiếp tân nên khi một khách hàng hay đối tác ghé thăm, bạn sẽ là người họ gặp đầu tiên. Ngay lập tức hãy đứng lên mỉm cười, chào họ và hỏi xem họ cần giúp gì. Nhiều nhân viên lễ tân có phong cách làm việc rất tồi, họ để cho khách đến thăm hỏi vài câu rồi mới quay ra trả lời vì đang … bận làm việc riêng.
Hướng dẫn tận tình
Là một nhân viên tiếp tân, bạn nên nắm rõ mọi vị trí trong công ty (nhà vệ sinh, phòng họp, các phòng ban, …) cũng như khu vực xung quanh (đường đi, nhà hàng, khách sạn, …) để hướng dẫn tận tình khi có người hỏi.
Theo Sức trẻ Việt Nam
Nhân viên tiếp tân giỏi Nhân viên tiếp tân giỏi - Cẩm Nang Nghề Nghiệp