Trong chừng mực nào đó, chúng ta đôi khi phải chấp nhận những điều không như ý. Nhưng tuyệt đối không được từ bỏ niềm hy vọng.

Martin Luther King, Jr

Download ebooks
Ebook "Nhà tư vấn tài chính: người dẫn đường"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 704 / 3
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ài chính là một trong những vấn đề quan trọng, có ảnh hưởng sâu sắc đến việc đầu tư làm ăn của bất kỳ ai.
Giá vàng và ngoại tệ lên xuống không ngừng. Hàng ngày, có biết bao doanh nghiệp bố cáo rồi phá sản…Những biến động bất ngờ trong lĩnh vực kinh tế dễ làm cho nhiều doanh nhân “cứng cựa” nhất cũng phải chao đảo. Để tránh những rủi ro trong kinh doanh, bạn cần tìm kiếm cho riêng mình một nhà tư vấn tài chính (NTVTC). Tại sao thế? Đâu là tầm quan trọng của NTVTC?
1. Nhà tư vấn giúp bạn phân tích những biến động đang xảy ra trên thế giới ảnh hưởng đến việc làm ăn, đầu tư của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm nhiều kiến thức qua việc phân tích các thông tin liên quan đến tình hình tài chính. Ví dụ, bạn đang đầu tư vào cổ phiếu của một công ty X., NTVTC sẽ tư vấn nên tiếp tục đầu tư nữa hay không, hoặc chuyển sang công ty khác. Ngoài ra, NTVTC sẽ cho bạn lời khuyên về các loại hình đầu tư ít rủi ro mà lại hiệu quả hơn.
2. Nhà tư vấn dành thời gian lắng nghe và hiểu mục tiêu, giấc mơ của bạn. Sau đó, căn cứ trên tình hình tài chính và những thông tin từ bạn, người này sẽ mang đến những chiến lược phù hợp, cho hiệu quả kinh tế cao nhất.
3. Theo dõi chương trình đầu tư và phát triển kinh doanh của bạn. NTVTC liên tục cập nhật thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn còn hạn chế kiến thức về sản phẩm đầu tư và loại hình kinh doanh, NTVTC sẽ giúp bạn hiểu rõ những lĩnh vực bạn đang quan tâm mà không làm bạn mất nhiều thời gian vào việc thu thập thông tin.
4. Nếu bạn đang có trong tay 2, 3 loại hình kinh doanh và vẫn còn phân vân không biết là mình nên chọn lĩnh vực nào, NTVTC sẽ giúp bạn phân tích điểm mạnh, yếu, lợi nhuận và rủi ro của các loại hình này. Từ đó, căn cứ vào tình hình tài chính của bạn và những biến động trên thị trường, NTVTC hướng dẫn bạn quyết định đầu tư duy nhất vào một loại hình, hay chia sẻ vốn vào các lĩnh vực khác nhau, hoặc đừng vội mạo hiểm…
5. Giới thiệu loại hình kinh doanh mà họ nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm, thị trường, nhân lực, đối thủ cạnh tranh…nói chung là mọi vấn đề liên quan đến việc đầu tư của bạn.
Tóm lại, nếu “sở hữu” một NTVTC chuyên nghiệp, có tâm huyết với khách hàng, bạn đã nắm được nền tảng tâm lý tốt để bắt tay và công việc kinh doanh.
Liên hệ Công ty Tư vấn Tài chính Si, 120bis Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. HCM
(Theo Tiếp Thị & Gia Đình)
Nhà tư vấn tài chính: người dẫn đường Nhà tư vấn tài chính: người dẫn đường - Cẩm Nang Nghề Nghiệp