To acquire the habit of reading is to construct for yourself a refuge from almost all the miseries of life.

W. Somerset Maugham

Download ebooks
Ebook "Người Đàn Bà Đích Thực"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Quoc Tuan Tran
Số chương: 61
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 4162 / 47
Cập nhật: 2016-06-27 09:55:55 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
"Người Đàn Bà Đích Thực" là tiểu thuyết đầu tay của Barbara Taylor Bradford, viết năm 1976. Cuốn sách đã đưa tên tuổi Barbara Taylor Bradford lên hàng bestseller và kéo theo 19 tiểu thuyết bán chạy nhất sau đó của bà.
Bằng một bút pháp đầy sức cuốn hút, Barbara Taylor Bradford đã lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối cuốn sách. "Người Đàn Bà Đích Thực" đã được coi là một đối thủ của "Cuốn Theo Chiều Gió" với kỷ lục bán trên 5 triệu cuốn. Cuốn sách cũng đã được dựng thành phim nhiều tập trên vô tuyến truyền hình của Anh và Mỹ.
"Người Đàn Bà Đích Thực" miêu tả về sự trưởng thành và phát triển của nhân vật nữ Emma Harte. Là một cô gái giàu nghị lực, một trái tim yêu đương và một nhân cách mạnh mẽ. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, với những nỗ lực vượt bậc, cô gái bản lĩnh "thép" Emma Harte đã biến cửa hàng tạp hoá nhỏ bé của mình thành tập đoàn kinh doanh siêu thị lớn nhất thế giới, Harte Enterprises. Vốn là một cô hầu ở Feli Hon, cô đã rời bỏ chốn này năm mười sáu tuổi, tứ cố vô thân, với một cái thai trong bụng.
Sáu mươi năm sau, cô trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, thống trị một nền công nghiệp kéo dài từ Ióocshơ tới những thành phố rực rỡ ánh đèn của nước Mỹ và những vùng mênh mông của châu Úc. Với một cuộc sống riêng thiếu hẳn hạnh phúc: lập gia đình 2 lần nhưng lại yêu một người không thể kết hôn với, Harte Enterprises là tất cả đối với Emma: trái tim, linh hồn và cuộc sống. Và khi những kẻ vốn thân cận nhất phản lại bà, muốn huỷ diệt tập đoàn của bà vì tham lam và ghen tị, Emma đã làm mọi cách, và đã thành công, để chiến thắng kẻ thù. Bà đã trả thù chúng theo những cách mà chỉ mình bà biết. Trong cuốn này, Emma hiện lên như một phụ nữ dám nghĩ, dám làm bất cứ điều gì, với bất cứ giá nào để biến ước mơ thành hiện thực.
-- quoc_tuan_tran --
Người Đàn Bà Đích Thực Người Đàn Bà Đích Thực - Barbara Taylor Bradford Người Đàn Bà Đích Thực